5 Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay

Share on facebook
Chia sẻ

Khi kinh doanh online, bạn có thể tiếp cận với hàng triệu khách hàng trực tuyến, với data khách hàng lớn như vậy bạn sẽ cần đến các phần mềm hỗ trợ việc quản lý bán hàng . Nhằm tối ưu vận hành và tăng hiệu suất làm việc của doanh nghiệp. Dưới đây là 5  phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay .

 

Haravan

 

ADVERTISEMENT

Khi nhắc đến giải pháp bán hàng đa kênh không thể không nhắc đến Haravan. Với hệ thống đa kênh của Haravan, chỉ với vài click chuột sản phẩm của bạn sẽ được tự động đăng lên các website TMĐT như Lazada, các website rao vặt như 5giay, Webtretho,…và cả nền tảng MXH Facebook, Zalo. Ngoài ra Haravan còn cung cấp dịch vụ thiết kế website và cả một học viện kiến thức marketing bán hàng phục vụ cho những người kinh doanh.

Website: Haravan.com

Suno

suno 1024x600 - Top các phần mềm quản lý bán hàng và phần mềm marketing đa kênh tốt nhất 2018

Suno là phần mềm quản lý bán hàng có giao diện hiển thị đơn giản dành cho cả nền tảng website và di động. Tính năng chính của Suno là quản lý bán hàng, quản lý cửa hàng, quản lý nhân viên và báo cáo phân tích với các dữ liệu từ website và Facebook.

Website : Suno.vn

Sapo

sanpo 1024x683 - Top các phần mềm quản lý bán hàng và phần mềm marketing đa kênh tốt nhất 2018
phan mem quan ly ban hang

Tương tự như Suno, Sapo là phần mềm bán hàng đa kênh Omnichannel giúp quản lý bán hàng đa kênh từ website đến các sàn TMDT như Lazada, Adayroi hay các MXH lớn tại Việt Nam như Facebook, Zalo,…

Website: Sapo.vn

Kiotviet

phan mem ban hang kiot viet - Top các phần mềm quản lý bán hàng và phần mềm marketing đa kênh tốt nhất 2018

Kiotviet đang là Starup chiếm thị phần cao nhất trong thị trường phần mềm quản lý bán hàng tại Việt Nam với 11.88% thị phần. Với chi phí khá rẻ chỉ tầm vài trăm nghìn một tháng, các chủ shop kinh doanh sẽ có được các công cụ để quản lý bán hàng cực kỳ hiệu quả.

Website : Kiotviet.vn

Getfly CRM

Getfly CRM - Top các phần mềm quản lý bán hàng và phần mềm marketing đa kênh tốt nhất 2018

Getfly là giải pháp đi sâu hơn về việc marketing, quản lý quan hệ khách hàng và bộ máy nhân sự. Getfly sẽ giúp bạn quản lý công việc của các phòng ban, của từng nhân viên rõ ràng cũng như quản lý bán hàng và kế hoạch marketing đa kênh.

Website : Getfly.vn

Nguồn ATPsoftware.vn

ATPMedia
ATPMedia
Bài viết liên quan
Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

  • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
  • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
  • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.