Top 4 dịch vụ việc làm Quy Nhơn uy tín nhất

Share on facebook
Chia sẻ

Dịch vụ việc làm Quy Nhơn là những trung tâm sẽ hỗ trợ, cùng cấp nhiều công việc đến những người đang tìm việc làm, hay đang thất nghiệp. Chính vì thế bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 4 dịch vụ việc làm Quy Nhơn uy tín nhất. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Dịch vụ việc làm Quy Nhơn trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn

Dịch vụ việc làm Quy Nhơn
Dịch vụ việc làm Quy Nhơn trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn là trung tâm dịch vụ việc làm có đáng tin cậy trên địa bàn thành phố. Với tiêu chí “cầu nối giữa công ty và người lao động” luôn cung ứng nguồn nhân công chất lượng cao cho công ty tỉnh Bình Định.

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn đã tổng hợp, tìm kiếm nguồn việc làm đầy đủ, đa dạng để recommend đến người lao động đồng thời xử lý những vướng mắc về người lao động cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tìm được nguồn lao động tay nghề cao và yêu nghề. Giúp người lao động tìm hiểu rõ hơn, dễ dàng đến gần hơn thông tin để tìm được hoạt động đơn giản, chiều lòng nhu cầu nhân sự của các doanh nghiệp.

Hiện nay trung tâm cũng kèm theo các dịch vụ tổng hợp, mua bán nhà đất, các dịch vụ đi kèm nhưng mà trọng điểm ở đây vẫn là tìm tìm việc làm cho người lao động, giới thiệu việc làm cho người lao động.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 621 Hùng Vương, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: 0935 202 839
 • Facebook: facebook.com/Dịch-Vụ-Tuyển-Dụng-việc-làm-Quy-Nhơn-mới-nhất-1413735518657587/
 • Email: trungtamdichvuquinhon@gmail.com

Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Bình Định

Dịch vụ việc làm Quy Nhơn
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Bình Định

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định trực thuộc Sở LĐTB & XH tỉnh Bình Định, với công dụng recommend việc làm và các điểm liên quan. Đây là nơi tư vấn, xúc tiến cho công ty và người lao động về chế độ lao động pháp luật, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn quản lí nhân sự, cung ứng lao động,…

Trung tâm luôn tư vấn, giới thiệu việc làm trong đa phần các ngày làm việc tuy nhiên vào mỗi ngày 5 và 20 hàng tháng sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm với hơn mấy trăm công việc cho người lao động lựa chọn. Bên cạnh đó, còn có các biểu hiện nhà phỏng vấn đến để tuyển dụng trực tiếp lao động mà mình có mong muốn.

Người lao động chưa có việc làm hãy tìm đến trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định, bạn sẽ được recommend, tư vấn một cách nhiệt tình nhờ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, các doanh nghiệp thì tìm được đội ngũ người lao động có tay nghề và trình độ cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215 Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: 056 364 6509 & 056 384 6478
 • Facebook: https://www.facebook.com/dichvuvieclambinhdinh/
 • Website: http://vlbinhdinh.vieclamvietnam.gov.vn/
 • Email: phongvieclam@yahoo.com.vn

Xem thêm :Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp & Giới thiệu việc làm thanh niên Bình Định

Dịch vụ việc làm Quy Nhơn
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp & Giới thiệu việc làm thanh niên Bình Định

Dịch vụ việc làm Quy Nhơn là đơn vị trực thuộc tại tỉnh Đoàn Bình Định bắt đầu công việc vào 23/05/2003. Trung tâm huấn luyện, recommend giải quyết việc làm, đặc biệt ưu tiên cho thanh niên thuộc chính sách, bộ đội xuất ngũ, thanh niên nông thôn thuộc các vùng xa xôi của tỉnh,…

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp & recommend việc làm thanh niên Bình Định đã chủ động trong công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động; phân công trách nhiệm cá nhân chi tiết và giám sát chặt chẽ trong việc tổ chức triển khai thực hiện. Nhờ vậy có thể công tác huấn luyện nghề, tư vấn và giới thiệu việc làm của Trung tâm luôn sát với thực trạng về nghề nghiệp, việc làm hiện nay của thanh niên và nhu cầu sử dụng lao động của tổ chức.

Tổ chức tuyên truyền tư vấn nghề, việc làm, hướng nghiệp và recommend việc làm cho học sinh, sinh viên; cung ứng recommend lao động xuất khẩu và du học nước ngoài. Bên cạnh đó, trung tâm còn phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tuyển sinh, dạy nghề cho lao động nông thôn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tổ 6, Khu vực 5, Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: 0935 799 036 & 0963 502 502 & 0352 785 968
 • Facebook https://www.facebook.com/PhongGTVL/
 • Email: ttvieclamthanhnien@gmail.com

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn

How Do I Provide Verification of Employment? Free Letter Templates Included - Hourly, Inc.
Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn

dịch vụ việc làm Quy Nhơn cung cấp dịch vụ nội dung việc làm uy tín của thành phố. Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn cung cấp, giới thiệu cũng nguồn cung việc làm đa dạng tới người lao động.

Sẵn sàng chào đón và xử lý mọi câu hỏi thắc mắc của người lao động khi họ tìm đến với trung tâm. Thực hiện công việc có “tâm và có tầm” chính là yếu tố quyết định mang đến uy tín cho bất kì trung tâm việc làm nào.

Thông tin liên hệ

ADVERTISEMENT
 • Địa chỉ: 621 Hùng Vương, phường Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 0935 20 28 39 A.Khang
 • Email: trungtamdichvuquinhon@gmail.com

Xem thêm: Top 10 công ty giới thiệu việc làm Hà Nội uy tín

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 4 dịch vụ việc làm Quy Nhơn uy tín nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

ATP
ATP
Bài viết liên quan
Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

 • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
 • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
 • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.