Ghi chú ngay top Trung tâm Anh Ngữ cho trẻ em uy tín tại TP.HCM

Share on facebook
Chia sẻ

Tiếng Anh không chỉ quan trọng với người lớn mà còn quan trọng đối với trẻ em. Phải cho trẻ con học Tiếng Anh từ bé để hình thành phản xạ và thói quen, từ đó phát triển những level cao hơn để hoàn thiện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh một cách thành thạo nhất.Với bài viết này, List sẽ gửi đến các bạn địa chỉ những trung tâm dạy Anh Ngữ cho trẻ em uy tín tại TPHCM về cả chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên bản xứ nhiệt tình thân thiện. Hãy cùng điểm qua các trung tâm đó nhé!

1. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Điểm đánh giá: 7.6/10 – Tốt

Địa chỉ: 129 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh

Trung tâm Anh ngữ Apollo 

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Tại Apollo, đội ngũ giảng viên của trung tâm chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ. Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống, trung tâm muốn xây dựng phát triển thêm những kỹ năng dành cho con trẻ chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công tương lai.

Trung tâm có nhiều khóa học phù hợp với nhiều lứa tuổi từ 3 – 16 tuổi, được chia thành 4 cấp bậc :

 • Tiếng Anh mẫu giáo (3 – 6 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu nhi (6 – 10 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao (10 – 13 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu niên (13 – 16 tuổi)

Học phí: dao động từ 7.920.000VND/36h đến 21.600.000/108h với các khóa học dành cho trẻ từ 3 tuổi đến các khóa tiếng Anh người lớn.

Cơ sở vật chất: môi trường học hiện đại với cách học mà chơi, chơi mà học và các hoạt động ngoại khóa.

Chương trình học thiết kế dành riêng cho độ tuổi của bé, giúp bé luyện Anh ngữ qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp với bảng tương tác thông minh (IWB) cùng với các chương trình ngoại khoá với giáo viên nước ngoài khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

2. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

“Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập”

Điểm đánh giá: 8.1/10 – Rất tốt

ADVERTISEMENT

Học phí trung bình 1 tháng: 1.500.000đ – 1.800.000đ

Địa chỉ:  189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM

 

Học Tiếng Anh từ bé tại VUS 

Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Hội Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

Không chỉ đào tạo Tiếng Anh cho người lớn, phục vụ các bạn  trong các cuộc thi TOEIC, IELTS… mà bên cạnh đó trung tâm còn đào tạo Tiếng Anh cho các bé có độ tuổi mầm non, thiếu nhi với mục đích ươm mầm Tiếng Anh cho các bé từ khi còn nhỏ, làm quen với ngôn ngữ trời Tây này một cách chủ động và có hiệu quả nhất.

Trung tâm có 2 khóa đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em :

 • Anh ngữ mẫu giáo Smartkids
 •  Anh ngữ thiếu nhi Superkids

3. Trung tâm Anh Ngữ ILA

“Tương lai tươi sáng bắt đầu từ đây” 

Điểm đánh giá: 7.6/ 10 – Tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 3.200.000đ – 4.800.000đ

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM

ILA nổi tiếng với lớp học Tiếng Anh cho trẻ em 

Phương pháp học: ILI đảm bảo học viên sẽ biết được chính xác những gì họ sẽ học và họ mong muốn biết điều gì sau mỗi khóa học. Mỗi chương chình học được các chuyên gia xây dựng trong lĩnh vực sở trường của họ để đưa các học viên tới cấp độ tiếp theo.

Cơ sở vật chất: ILI trang bị đầy đủ thiết bị cơ sở vật chất cần thiết cho lớp học tiếng Anh tại trung tâm cho học viên cảm thấy thoải mái về tư duy và cảm giác thân thiện để học viên nhanh chóng tiếp thu bài học.

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

 • Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
 • Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
 • Chương trình đào tạo giáo viên
 • Đào tạo doanh nghiệp
 • Trung Tâm Du Học ILA

ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.

Thấy được sự quan trọng của Tiếng Anh đối với trẻ em, ILA mở nhiều khóa học dành cho các bé mầm non, thiếu nhi và cả thiếu niên nhằm giúp các bé tiếp thu Tiếng Anh một các dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chương trình đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên gồm các khóa:

 • ILA Jumpstart
 • ILA Super Junior
 • ILA Smart Teens

4. Hệ thống trường Việt Mỹ VASS

Điểm đánh giá: 6.9/10 – Khá

Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Tiếng Anh cho trẻ em là rất quan trọng 

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English) là một thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS.

Tại đây, chương trình học được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng theo độ tuổi và đặc trưng người học riêng, VASS có đào tạo khóa Tiếng Anh thiếu nhi và Tiếng Anh thiếu niên.

Được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ và giáo án học soạn riêng cho lứa tuổi này, VASS đã và đang rất thành công trong việc giúp các em nhỏ tiếp cận một cách nhanh và hiệu quả nhất với Tiếng Anh. Bằng chứng là sau khi kết thúc khóa học, các em đều có vốn từ vựng và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm :

 •  Tiếng Anh thiếu nhi (4 – 12 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu niên (12 – 15 tuổi)

5. Trung tâm B.E.N English (Brainy English Network)

Học phí trung bình mỗi tháng: 2.300.000 đ

Địa chỉ:  354/15B Lý Thường Kiệt, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh

Brainy English Network là mô hình học tập tư duy Tiếng Anh được thiết kế riêng cho trẻ em từ 18 tháng tuổi trở lên 

Các thầy cô ở B.E.N hoàn toàn là giáo viên bản ngữ, tận tâm, nhiệt tình với các học viên nhí. Hỗ trợ cho giáo viên là đội ngũ trợ giảng thân thiện và đáng tin cậy.

Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, tại B.E.N, các bé không cảm thấy gượng ép mà ngược lại, có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thông qua các trò chơi thú vị. Mỗi trò chơi được thiết kế lồng ghép giữa tiếng Anh với giảng dạy kĩ năng sống để sau khóa học, các em  vừa có nền tảng ngoại ngữ tốt, vừa có tư duy tiến bộ.

B.E.N tổ chức các hoạt động thường xuyên, không chỉ cho các bé mà còn cho cả phụ huynh nữa. Các bé có thể thỏa thích nô đùa cùng thiên nhiên trong những buổi cắm trại dân dã, hoặc thử sức với những cuộc thi tiếng Anh được liên kết tổ chức với các trường mầm non, tiểu học/ THCS/ THPT trong địa bàn TP.HCM.

6. Trường Anh Ngữ Planet (Quận 2)

“Lớp ít học viên, nhiều khóa học free”

Điểm đánh giá: 8.1/10 – Rất tốt

Học phí trung bình mỗi tháng: 925.000đ

 Địa chỉ: 396A Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM

Các học viên tại Anh ngữ Planet đều được nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh

Trung tâm tọa lạc lại quận 2, không chỉ dạy Anh văn giao tiếp, trung tâm còn có các khóa học dành cho thiếu nhi (3-6 tuổi) và thiếu niên (11-16 tuổi).  Các em sẽ được học 30% với giáo viên bản xứ nhằm giúp các con mạnh dạn và làm quen với giọng Anh Mỹ, phát âm chuẩn.

7. Trung tâm Anh Ngữ Eye Level

“Bé tiến bộ khi theo học tại trung tâm”

Điểm đánh giá: 8/10 – Rất Tốt

Học phí trung bình mỗi tháng: 1.200.000đ

Địa chỉ:  191 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Trải nghiệm phương pháp học hoàn toàn mới tại Eye Level 

Đến với Eye Level, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hoàn toàn mới. Bên cạnh đội ngũ giảng viên rất tận tình, học viên còn được học theo phương pháp đặc biệt giúp nâng cao tư duy phản biện và khả năng giải quyết vấn đề. Eye Level tại Việt Nam có mức học phí ưu đãi và được tài trợ một phần bởi tập đoàn Giáo dục Daekyo Hàn Quốc.

8. Trung Tâm Major English

“Môi trường tốt để học tập”

Điểm đánh giá: 8.2/10 – Rất Tốt

Học phí trung bình mỗi tháng: 3.500.000đ

Địa chỉ:  269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Tiếng Anh trẻ em tại Major English

Anh ngữ Major English thành lập với mục tiêu mang lại kiến thức để học viên sử dụng tiếng Anh trong đời sống thực tế. Với sự đầu tu kỹ lưỡng cơ sở vật chất, trung tâm Anh ngữ Major mong muốn đem lại cho học viên sự thoải mái nhất, tạo nên một môi trường học tập quốc tế thân thiện và ấm cúng.

Đặc biệt, học viên sẽ được linh hoạt trong khi học để có kết quả tốt nhất:

 • Thời gian học : học viên rảnh ngày nào có thể học ngày đó, 1 tuần học 7 buổi.
 • Gíao viên: có thể thay đổi theo nguyện vọng của học viên
 • Địa điểm học: khuyến khích học tại Major nhưng có thể linh động giữa các chi nhánh hoặc học một phần tại nhà tùy vào lịch của học viên.

9. Trung Tâm Ngoại Ngữ Khoa Trí

“Môi trường tốt”

Điểm đánh giá: 9/10 – Xuất sắc

Học phí trung bình mỗi tháng: 900.000 đ

Địa chỉ: 283/80 cách mạng tháng 8, Phường 12, Q.10, Tp. HCM

Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí

Bạn sẽ thực sự ấn tượng với các khóa học đa dạng của trung tâm Khoa Trí không chỉ thiết kế dành riêng cho trẻ em lớp 1, 2, 3, 4, 5 (Starters, Flyers, Movers, Family & Friends, KET…) mà còn cho cả các em thiếu niên lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

10. Trung tâm Anh ngữ SMF

“Mức học phí phù hợp, giáo viên có trình độ sư phạm”

Điểm đánh giá: 9.1/10 – Rất tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 1.500.000

Địa chỉ: 37 đường số 39, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Giáo viên luôn theo sát từng học viên tại SMF

Là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng ở quận 7, Anh ngữ SMF có các khóa học dành cho thiếu nhi do 100% giáo viên bản ngữ phụ trách.  Các em sẽ được phát triển cả 4 kỹ năng, đặc biệt là Nghe – Nói và được đảm bảo rằng các em được thực hành và “active” xuyên suốt trong quá trình học.

Lớp tiếng Anh dành cho các em thiếu nhi lứa tuổi từ 5 đến 12 tuổi, mỗi lớp học đều do thầy Scott và các giáo viên người nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy toàn bộ giờ học với giáo trình chuẩn quốc tế. Lớp học đầy đủ tiện nghi và thoải mái với không gian thoáng mát hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học.

11. Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ

Điểm đánh giá: 7/10 – Tốt

Học phí trung bình mỗi tháng: 1.000.000 đ

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Không khí vui nhộn tại trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ

Ngoài các khóa học cho trẻ em, thiếu niên và người lớn , trường Tây Anh Mỹ đặc biệt có khóa học TOEFL JUNIOR với lộ trình học như sau:

Bài thi TOEFL Junior sẽ đánh giá mức độ thành thạo tiếng Anh của các học sinh bậc cơ sở và phổ thông qua các kỹ năng Nghe và Đọc cùng các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng trong các lĩnh vực học thuật và xã hội. Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ đã và đang cung cấp một chương trình đạo tạo TOEFL Junior chất lượng, cập nhật các giáo trình mới nhất và đảm bảo chất lượng của chuẩn đầu ra cho các học viên.

Đối với nhóm học viên đăng ký lớp 5 người sẽ giảm 50% cho tất cả các thành viên trong nhóm.

12. New Insight English (Anh ngữ Hải Đăng Đỏ)

Học phí trung bình mỗi tháng: 1.400.000đ

Các học trò nhí tại New Insight English 

New Insight English (NIS) được thành lập từ năm 2014 đến nay đã giúp nhiều học viên đạt được những mục đích khác nhau trong việc học và làm quen với tiếng Anh. Với chương trình học sáng tạo, hoàn thiện cho các bé từ lúc nhỏ cùng nhiều khóa học hấp dẫn, New Insight English sẽ là một lựa chọn tốt dành cho các học viên nhí.

Với Top Trung tâm Anh Ngữ cho trẻ em uy tín tại TP.HCM trên mong rằng bạn sẽ có những tham khảo và ựa chọn phù hợp. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thú vị!

Tổng hợp

ĐỪNG BỎ QUA:

>> Danh sách 10 trung tâm đào tạo digital marketing tốt nhất TP.HCM

>> Top 10 dịch vụ Wedding Planner tốt nhất tại TP.HCM

>> Top 5 dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa uy tín nhất

 

Tâm Trần
Tâm Trần
Bài viết liên quan
Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

 • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
 • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
 • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.