Top 5 trung tâm gia sư cấp 1 tại quận Thủ Đức nhận dạy kèm uy tín

Share on facebook
Chia sẻ

Gia sư cấp 1 tại quận Thủ Đức hiện nay, nhu cầu học tốt và học cao hơn nữa là nguyện vọng tối thượng của đại đa số phụ huynh đối với con em mình. Trong bối cảnh mất cân bằng giữa nhiệm vụ mưu sinh và nuôi dạy con cái, nhiều bậc phụ huynh đã tỏ ra bối rối

Trung tâm Gia sư Minh Tâm – Trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín

Gia sư Minh Tâm là một trong những trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín hàng đầu tại khu vực. Đội ngũ gia sư của trung tâm đều là những sinh viên khá giỏi của các trường đại học ở khu vực và những giảm viên có nhiều năm kinh nghiệm tại các trường học trong địa bàn thành phố. Với trình độ và nghiệp vụ sư phạm, đội ngũ giáo viên sẽ truyền đạt kiến thức cho học viên một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Kết quả hình ảnh cho tutor
Trung tâm Gia sư Minh Tâm – Trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín

Phương pháp giảng dạy của các giáo viên, sinh viên luôn được nâng cấp để đáp ứng được sự thay đổi của chương trình học. Giáo viên luôn bám sát nội dung, các chương trình đổi mới giáo dục trong nước và quốc tế. Đồng thời, các phương pháp đều hướng tới học sinh, định hướng để học sinh tự phát huy hết tư duy sáng tạo của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 Đường số 5, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.
 • Điện thoại: 02838908900 – 01238908900
 • Email : giasu.minhtam@yahoo.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/GiasuMinhTam/
 • Website : http://www.giasuminhtam.com/

>>>Xem thêm :Top 7 trung tâm gia sư ngoại ngữ tại quận 1 có dịch vụ tốt nhất bạn cần biết

Trung tâm Gia sư Vina – trung tâm gia sư giỏi quận Thủ Đức

Nếu bạn đang muốn tìm trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín, chất lượng thì top247 giới thiệu bạn trung tâm gia sư Vina. Đây là trung tâm nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều cơ sở trên khắp các quận huyện. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm trang bị cho học sinh kiến thức đầy đủ nhất. Luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, trung tâm nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và sự yêu thích của các bạn học sinh.

Trung tâm Gia sư Vina luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy chuẩn theo chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo, bám sát giáo trình trên lớp. Học sinh có thể củng cố kiến thức trên lớp và nâng cao kiến thức khá giỏi. Các giáo viên không những trang bị kiến thức và còn kinh nghiệm thực tế trong học tập và thi cử. Do đó, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về tiến trình cải thiện học tập của học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0903108883 – 0969592449
 • Email: info@vinagiasu.vn
 • Website: http://vinagiasu.vn/

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt

Gia sư cấp 1 tại quận Thủ Đức Trí Tuệ Việt cung cấp đầy đủ những dịch vụ gia sư cho mọi lứa tuổi cấp học như mầm non, tiểu học, THCS, THPT. Đôi với cấp tiểu học Trí Tuệ Việt có rèn chữ đẹp, chính tả, tập đọc, làm toán… Từ lớp 1 đến lớp 12 sẽ có các môn tự nhiên và xã hội như Toán, Lý Hóa, tiếng Anh… Ngoài những môn học hàng ngày, Trung tâm gia sư có các lớp luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D, D1…

Kết quả hình ảnh cho tutor
Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt

Gia sư Trí Tuệ Việt áp dụng phương pháp giảng dạy ôn lại những kiến thức đã học ở trường, nâng cao kiến thức ở trường. Các chương trình giảng dạy đều sát với chương trình của Bộ giáo dục giúp lấy lại căn bản và nâng cao mở rộng kiến thức cho học sinh. Trung tâm gia sư có cơ sở ở Quận 12 nhưng giảng dạy ở khắp các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 163A Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 (có dạy ở Thủ Đức )
 • Điện thoại: 0906801079 – 0983630461 – 0932622625
 • Email: giasuttv.tphcm@gmail.com
 • Website: http://giasuttv.net/

>>>Xem thêm :Top 6 trung tâm gia sư ngoại ngữ tại quận 6 uy tín

Trung tâm Gia Sư Toàn Cầu

Trung tâm Gia sư Toàn Cầu là một trung tâm gia sư giỏi quận Thủ Đức nhận được lòng tin của phụ huynh với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên đều được tuyển chọn từ những sinh viên giỏi xuất sắc tại các trường đại học, các giảng viên nhiều năm trong ngành giáo dục. Nhờ vậy, chất lượng giáo dục luôn được đảm bảo cho mọi lớp gia sư.

Trung tâm gia sư Thủ Đức Toàn Cầu dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12, gia sư luyện thi cấp tốc, luyện TOEIC, IELTS, TOEFL… Ngoài ra, trung tâm còn có dạy kèm Anh Văn cho người mất gốc, anh văn thiếu nhi, luyện chữ đẹp, dạy kèm các em học sinh chuẩn bị vào lớp 1. Chương trình giảng dạy của trung tâm luôn được cập nhật mới nhất, bám sát chương trình học của Bộ Giáo dục và chương trình Quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29/9D Đường số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0963.926.982 – 0933.331.808
 • Website: https://giasutoancau.com/

Trung tâm Gia sư Đức Việt – Trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín

Gia sư cấp 1 tại quận Thủ Đức trung tâm Gia sư Đức Việt là một trung tâm Gia sư Thủ Đức uy tín với đội ngũ giáo viên giỏi, chương trình giảng dạy hiện đại. Trung tâm luôn đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập và làm bài thi. Khi đăng ký lớp gia sư, các bạn học sinh sẽ được kiểm tra đầu vào để lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho tutor
Trung tâm Gia sư Đức Việt – Trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín

Trung tâm nhận gia sư nhận dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, các lớp luyện thi đại học, dạy ngoại ngữ, tin học và luyện chữ đẹp. Học sinh có thể lựa chọn những lớp học phù hợp với nhu cầu của bản thân. Với kỹ năng giảng dạy đạt tiêu chuẩn, tâm huyết với nghề, các giáo viên tại trung tâm sẽ trang bị cho học sinh mọi kiến thức cần thiết.

ADVERTISEMENT

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức.
 • Điện thoại: 0902305078 – 0903605088
 • Email: minhgiasuducviet@gmail.com
 • Website: www.giasuducviet.vn

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 5 trung tâm gia sư cấp 1 tại quận Thủ Đức nhận dạy kèm uy tín. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Top 5 trung tâm gia sư cấp 1 tại quận 12 nhận dạy kèm chất lượng nhất

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa
Tham khảo ( giasuthanhtai, top247, … )
ATPContent
ATPContent
Bài viết liên quan
Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

 • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
 • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
 • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.