Top 10 Streamer ồn ào và “thị phi” khi Livestream trên TwitchTV

Share on facebook
Chia sẻ

Nghề Streamer đôi khi cũng phải dỡ chút chiêu trò để thu hút người xem . Có người thì ồn ào , người la hét , người hở hang , người chửi rủa ,….. không biết vô tình hay cố ý tạo nên các thị phi mỗi lần Livestream . Dưới đây là top 10 Streamer ồn ào và thị phi nhất Twitch

 

Felix Arvid Ulf Kjellberg (PewDiePie)

Lắm người thích thì cũng có đầy kẻ ghét, PewDiePie là một trong những streamer thành công nhất thế giới, và anh ấy cũng nổi tiếng với khoản gào thét ồn ào. Nhiều người xem cho rằng anh ta luôn tỏ ra quá khích, pha trò cười nhạt và tạo ra tiếng động kỳ quái mỗi khi stream.

ADVERTISEMENT

PewDiePie có lần thực sự bực mình anh chửi fan trẻ trâu đang thể hiện trên kênh Youtube của anh và còn chính đơn vị chủ quản của trang video lớn nhất hành tinh, Google.

Pink_Sparkles

Nếu Pink_Sparkles không hát hò và nhảy múa xung quanh, cô ấy có thể chơi “League of Legends” hoặc một game nào đó. Nghe có vẻ rất bình thường, nhưng đó là chưa kể đến chuyện cô ấy thường xuyên khóc lóc rồi bỏ game vì tức giận. Thậm chí Pink_Sparkles còn từng bị ban vì nhảy twerking (rung mông) cho khán giả nhìn, gào thét vì những thứ nhỏ nhặt một cách vô nghĩa.

Kristen Valnicek (KittyPlays)

Không chỉ thích twerking, KittyPlays còn nói rất nhiều và làm đủ thứ ngẫu nhiên trong căn nhà của cô ấy trước ống kính camera. Cô ấy cũng có chơi game nhưng dở vô cùng, và luôn thích làm đủ chiêu trò khác để kiếm tiền quyên góp của người xem hơn là thực hiện điều gì đó mang tính giải trí thật sự.

LegendaryLea

LegendaryLea là nữ streamer nổi tiếng vì liên tục “vô tình” để lộ phần nhạy cảm trên cơ thể trước ống kính và bị ban đến mấy lần. Hầu hết các video của cô ấy đều về những chiêu trò gây cười dở hơi và luyên thuyên về một vấn đề gì đó mà chẳng ai rõ.

Mohamad Assad (m0e_tv)

Không những Mohamad Assad từng bị ban trên Twitch vì công khai sử dụng phần mềm hack trong “CS:GO,” anh ta vẫn không hề nản lòng và thậm chí quay lại với độ điên cuồng hơn. Khỏi phải nói, các video game của anh này luôn cực kỳ ồn ào, gào thét chả vì ý nghĩa gì và thu hút cả đống bình luận không mấy đẹp đẽ.

Joe Vargas (AngryJoeShow)

Nếu bạn chưa từng xem AngryJoeShow, chắc bạn cũng đoán được chất lượng các đoạn video của anh này thông qua tên gọi. Đúng vậy đấy, AngryJoe luôn trong trạng thái cáu giận, nổi nóng, gào thét trong suốt quá trình stream khiến người khác muốn điếc cả tai.

Mark Fischbach (Markiplier)

Ngày xửa ngày xưa, kênh stream của Markiplier từng có lúc rất tuyệt vời, nhưng rồi bỗng một ngày chúng trở thành một đống lộn xộn. Không ít video của anh ta có đầy những cảnh hét quá khích, và dốc sức gào lên vì cả những thứ cỏn con ngu ngốc nhất.

Kacey Bee Cabinets (Kaceytron)

Kaceytron thường để camera tập trung vào phần ngực khi chơi “League of Legends”, và cô ấy chơi rất tệ. Đồng thời, cô nàng còn thường thích nói về những chủ đề ngớ ngẩn, không ra đâu vào đâu (ví như tìm bạn trai trên “CS:GO”) và rage-quít game giữa chừng.

Adam Montoya (SeaNanners)

SeaNanners thường có các video bình luận game hết sức “ngáo”. Không những buồn chán về nội dung, anh ta còn thường cười to giả tạo ở giữa chừng để tạo sự chú ý.

John Bain (TotalBiscuit)

TotalBiscult được biết đến với những quan điểm mang tính xúc phạm, và phản đối một vấn đề gì đó, ví như video game của Sega, trog quá trình stream. Những bài đánh giá video game của anh ta cũng vô cùng sơ sài, chỉ chạm đến bề nổi đơn giản nhất và không đáng xem nếu bạn thường đã từng xem các bài đánh giá chuyên môn cao.

ATPMedia
ATPMedia
Bài viết liên quan
Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

  • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
  • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
  • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.