Top 5 địa điểm vui chơi cuối tuần tại Gò Vấp

Share on facebook
Chia sẻ

Mấy bạn ở Gò Vấp thường đi chơi ở đâu? Nếu biết nhiều thì tiết lộ tui biết với, ai không biết đi đâu thì tham khảo Top 5 địa điểm vui chơi cuối tuần tại Gò Vấp dưới này nè

Đây được xem là lá phổi của thành phố với không gian ngập tràn cây xanh. Cổng chính của công viên nằm trên đường Hoàng Minh Giám, Phường 3, quận Gò Vấp. Một phần của công viên thuộc Phường 9, Phú Nhuận. Công viên nằm gần 3 trục đường chính: đường Nguyễn Kiệm, Hoàng Minh Giám và Hồ Văn Huê. Bạn có thể đến đây du hí vào mỗi sớm ban ai hay chiều buông cũng như đêm xuống để hít hà cảm giác trong xanh nha.

>> Curriculum Vitae là gì? Vai trò của CV và Cách viết CV xin việc ấn tượng

2. Siêu thị Emart

Địa chỉ: 366 Phan Văn Trị phường 5, Q. Gò Vấp
Còn chần chừ gì mà không đến đây checkin sống ảo, một chốn tạm trú của rất nhiều giới trẻ không biết đi đâu cho ngày tháng dần trôi với những không gian chụp choẹt siêu đẹp.

3. Miếu nổi

Dành cho những người muốn tìm đến nơi yên tĩnh. Đây là một ngôi miếu cổ nằm trên con sông Vàm Thuật (xưa là sông Bến Cát) thuộc phường 5, quận Gò Vấp. Miếu được xây từ thời vua Gia Long cách đây hơn ba thế kỷ. Một bên miếu là bến đò, phía bên kia là An Phú Đông, quận 12. Giá đò là 10.000 đồng một người cho hai lần đi. Thời gian chờ tàu khoảng 10 phút, di chuyển khoảng 5 phút. Nằm giữa một nhánh sông Sài Gòn, Miếu Nổi từ lâu được biết đến là ngôi miếu linh thiêng. Kiến trúc kết hợp văn hóa Việt – Hoa, rất nhiều hình rồng tạo nên nét khác biệt của ngôi miếu có tuổi đời gần 3 thế kỷ này.

4. Làng hoa Gò Vấp

Địa chỉ: Phan Huy Ích, đường Cây Trâm, P. 8, Q. Gò Vấp
Đến đây bạn sẽ chết trong sự ngọt ngào của hương hoa mất, với nhiều loài hoa khoe sắc rực rỡ. Làng hoa Gò Vấp trở thành trung tâm giao dịch hoa, cây cảnh của thành phố với hơn 90 cửa hàng chuyên cây cảnh, hoa tươi.

5. Chợ Hạnh Thông Tây

Địa chỉ: 10/2 đường Quang Trung, phường 11, Q.Gò Vấp.
Đến đây để nghe trả giá như hát, để học hỏi cách trở thành doanh nhân thành đạt, checkin với mọi gian hàng.
Gần với siêu thị Bình Dân và đối diện nhà thờ Hạnh Thông Tây.

Chợ có đặt thù riêng là chợ hoạt động chủ yếu vào ban đêm và có thời gian hoạt động 24/24 giờ với 2 phiên chợ là chợ đêm và chợ ngày:

Chợ ngày, hoạt động từ 4 giờ sáng đến 18 giờ chiều, kinh doanh đầy đủ các mặt hàng thiết yếu phục vụ đời sống nhân dân như Vải, quần áo, mỹ phẩm, giày dép, tạp hoá, bánh kẹo, thực phẩm tươi sống…vv.

Một số lưu ý khi vui chơi cuối tuần:

Chịu khó kẹt xe một chút: Tại khu vực Gò Vấp thường xuyên kẹt xe vào buổi chiều tối từ 17h30 đến 19h30. Các tuyến đường thường xuyên kẹt xe như: Phan Văn trị, Quang Trung, Khúc giao Nguyễn Thái Sơn và Phan Văn Trị. Thế nên các bạn lưu ý tránh lưu thông qua khu vực này để buổi tối vui chơi cuối tuần thật nhiều niềm vui nhé!

Cẩn thận bị mất cắp: Tại Gò Vấp tình trạng an ninh cũng ổn định. Tuy nhiên nếu các bạn vui chơi cuối tuần tại những nơi đông người, đặc biệt là Chợ Hành Thông Tây thì các bạn nên lưu ý: đeo balo về phía trước ngực, cẩn thận túi, để tiền trong túi quần cẩn thận, tránh bị mất cắp nhé!

Tránh bị chèo kéo mua đồ: Điều này cực kì quan trọng nè, để tránh tiêu những khoản không cần thiết nếu không có nhu cầu thì bạn nên tránh để mình bị chèo kéo.

Tổng hợp

XEM THÊM TẠI ĐÂY:

>> Top 6 địa điểm vui chơi nổi tiếng tại quận 5 không thể bỏ qua!

>> Top 7 địa điểm vui chơi cuối tuần tại Quận 1

>> Notes ngay 8 địa điểm vui chơi cuối tuần tại quận 7!

ADVERTISEMENT
Tâm Trần
Tâm Trần
Bài viết liên quan
Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

  • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
  • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
  • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.