Top 5 ý tưởng dành cho các bạn muốn kinh doanh nhỏ ở Sài Gòn

Share on facebook
Chia sẻ

Sài Gòn trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam – được mệnh danh là thành phố không ngủ . Thành phố mang tên Bác thật sự là nơi lý tưởng để kinh doanh , lập nghiệp . Dưới đây là top 5 ý tưởng dành cho các bạn muốn kinh doanh nhỏ ở Sài Gòn .

 

1. Kinh doanh vé máy bay online

Là trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam – Sài Gòn thu hút số lượng lớn người ngoại tỉnh đến đây lập nghiệp. Vì vậy mà nhu cầu di chuyển là rất lớn , bạn có thể tận dụng điều đó . Bằng cách bạn có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay hoặc vé tàu, vé xe tại địa phương .

Tiếp cận khách hàng bằng website đặt vé máy bay – tàu – xe online hoặc tạo Page về du lịch trên Facebook để chăm sóc khách hàng từ bây giờ.

 

2. Kinh doanh dịch vụ du lịch 

Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2018 đã có hơn 4 triệu lượt khách quốc tế đến Sài Gòn. Từ Sài Gòn đi thăm quan các tỉnh khác , chưa kể đến lượng khách du lịch trong nước . Vì vậy kinh doanh các gói dịch vụ , tuor du lịch thật sự đáng để bạn đầu tư kinh doanh .

 

3. Kinh doanh thiết bị điều hòa, làm mát

Với khí hậu ở Việt Nam thì các thiết bị điện tử rất nhanh hỏng , đặc biệt là cái nóng gay gắt của Sài Gòn . Và điều hòa gần như đã trở thành thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình Sài Thành . Sức mua sắm, sử dụng điều hòa và thiết bị làm mát ở đây là rất lớn . Bạn có thể đẩy mạnh quảng cáo các mặt hàng này trên Google và quảng cáo Facebook. Target vào các thành phố lớn hay các khu cư dân ( Sử dụng Simple Ads để target quảng cáo vào các Page nhóm bất kỳ trên Facebook)

 

4. Kinh doanh đồ phượt hoặc thời trang đi biển

Vì là một thành phố kinh tế đông đúc nhộn nhịp và vị trí địa lý không giáp biển cùng với cái nóng đặc trưng của Sài Gòn . Nên mỗi khi có dịp người Sài Gòn , đặc biệt là các bạn trẻ đều muốn “đưa nhau đi trốn” . Và nơi để “trốn” mà được nhiều người chọn lựa nhất là biển .  Để có một chuyến đi an toàn và vui vẻ, chắc chắn giới trẻ sẽ phải mua sắm các vật dụng cần thiết cho những chuyến đi của mình như đồ bảo hộ cá nhân, đồ cắm trại,…Bạn hãy nắm lấy thời cơ này để mở cho mình một shop kinh doanh bán đồ phượt siêu chất nhé !

Nếu đi du lịch biển thì chắc chắn 100% các bạn nữ sẽ chọn cho mình những kiểu áo tắm biển thời trang nhất. Với mặt hàng này rất thích hợp để bán hàng trên Facebook hoặc Instagram, bạn có thể tạo 1 shop nhỏ trên Facebook và bắt đầu đăng những mẫu áo tắm thời trang nhất lên nhé!

ADVERTISEMENT

 

5. Kinh doanh mỹ phẩm dưỡng da, collagen

Với cái nắng khủng khiếp và giao thông đông đúc của Sài Gòn , sẽ thật sự là thiếu xót rất lớn nếu ra đường mà không mang theo mình các sản phẩm dưỡng da hay chống nắng . Đây là sản phẩm mà bất cứ bạn nữ nào cũng có ít nhất một món trong túi xách balo của mình. Thị hiếu Việt Nam rất ưa chuộng các dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp,…Nếu bạn có nguồn hàng mỹ phẩm ổn định và chất lượng, bạn nên nghĩ ngay đến việc mở một shop mỹ phẩm dành cho các chị em nhé!

 

 

ATPMedia
ATPMedia
Bài viết liên quan
Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

  • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
  • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
  • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.