Top 7 dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe online tốt nhất Việt Nam

Share on facebook
Chia sẻ

Sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng để có được một cuộc sống hạnh phúc. Hãy chăm sóc và bảo vệ những người thân yêu của bạn bằng cách cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích qua danh sách những dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe online mà list sẽ gửi đến bạn ngay sau đây. Đơn giản, nhanh chóng mà chất lượng, mọi băn khoăn lo lắng về vấn đề sức khỏe của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức chỉ với một cuộc điện thoại hay một cú click chuột.

Tổng đài chăm sóc sức khỏe eDotor

Được Viettel triển khai chính thức từ ngày 21/10/2014, eDoctor mang tới cho khách hàng dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đây là hệ thống đa dịch vụ bao gồm các sản phẩm, dịch vụ cung cấp qua điện thoại, internet và thăm khám trực tiếp. Cùng với sự tham gia của hơn 350 giáo sư, bác sĩ tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, dịch vụ eDoctor mang lại sự yên tâm, hài lòng nhất cho khách hàng, cùng những ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm thời gian, kết nối tổng đài nhanh chóng, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe mọi lúc mọi nơi.
Liên hệ: tổng đài 18006115

eDoctor - Bác sĩ của mọi nhà
eDoctor – Bác sĩ của mọi nhà

Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Let Viet

Là công ty đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực chăm sóc, tư vấn sức khỏe, LetViet tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của cộng đồng gia đình Việt Nam
Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng những kỹ sư công nghệ thông tin giỏi, Let Viet sẽ giải đáp mọi băn khoăn, lo lắng của bạn về vấn đề sức khỏe, tâm lý một cách nhanh chóng, an toàn.
Liên hệ: tổng đài 19006237

Hoạt động tuyên truyền của trung tâm
Hoạt động tuyên truyền của trung tâm

Tổng đài tư vấn Sức Khỏe Việt

Với mục tiêu đem lại sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người Việt, tổng đài tư vấn Sức Khỏe Việt luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề: sức khỏe thường thức, sức khỏe sinh sản, tình yêu và hôn nhân…
Liên hệ: tổng đài 19006690

Sức khỏe Việt - Chăm sóc sức khỏe cho người Việt
Sức khỏe Việt – Chăm sóc sức khỏe cho người Việt

Trung tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà, trung tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội còn có dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến qua điện thoại 24/24h. Bất kể lúc nào, bất kể ở đâu, hãy gọi để nhận được những lời khuyên chính xác, kịp thời từ những tư vấn viên của trung tâm về vấn đề sức khỏe mà bạn đang băn khoăn.
Liên hệ: tổng đài 19006161

Trung tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội - Cùng bạn san sẻ mọi âu lo
Trung tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội – Cùng bạn san sẻ mọi âu lo

Trung tâm tư vấn sức khỏe online tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Trung tâm tư vấn hoàn toàn miễn phí thông qua kênh chat trực tuyến và tổng đài điện thoại luôn mở 24/24h ( kể cả ngày lễ).
Bạn sẽ được trò chuyện, đặt câu hỏi trực tiếp cho các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của trung tâm và sẽ được giải đáp một cách tận tình, chu đáo nhất.
Ngoài ra, bạn còn có thể đặt lịch hẹn vào khung giờ trống của mình để tiết kiệm thời gian.
Liên hệ: tổng đài 0838778555

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương luôn phục vụ qúy khách 24/24h
Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương luôn phục vụ qúy khách 24/24h

Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản thành phố Hồ Chí Minh

Làm mẹ quả thực là một niềm hạnh phúc lớn lao, nhưng cũng là một trách nhiệm nặng nề. Đừng quá lo lắng! Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở thành người đồng hành cùng bạn trên mọi bước đường cùng con yêu.
Mọi lo lắng, thắc mắc của bạn về thai kỳ, chế độ dinh dưỡng cho bé, tuổi ăn dặm… sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia hàng đầu về sản khoa tại thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ: tổng đài 1900757533

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản thành phố HCM
Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản thành phố HCM

Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến UCare Việt

Mọi vấn đề sức khỏe của bạn sẽ được tư vấn trực tiếp qua điện thoại bởi các chuyên gia hàng đầu của UCare Việt.
UCare Việt – Tổng đài chăm sóc sức khỏe chuyên sâu trong các lĩnh vực: sức khỏe thường thức, sức khỏe sinh sản, tâm lý, giới tính…
Liên hệ: tổng đài 19006180

Hoạt động truyền thông của UCare Việt
Hoạt động truyền thông của UCare Việt
Với danh sách trên, List hi vọng sẽ giúp qúy vị và các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích để chăm sức khỏe bản thân và những người thương yêu. Chúc bạn và gia đình luôn sống vui, sống khỏe.
Tổng hợp
ĐỪNG BỎ QUA
ADVERTISEMENT
Tâm Trần
Tâm Trần
Bài viết liên quan
Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

  • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
  • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
  • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.