Top 7 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất hiện nay

Share on facebook
Chia sẻ
 Kết quả này do Hội đồng giám khảo Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 bình chọn thông qua quá trình khảo sát, đánh giá khách quan từ các chuyên gia đầu ngành. Dưới đây là Top 7 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất hiện nay!

Cenland

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, kinh doanh bất động sản uy tín, sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay CENLAND đã lớn mạnh và trở thành nhà phát triển, kinh doanh bất động sản đầu tiên tại Hà Nội được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn là đối tác quản lý kho dự án.

Đặc biệt, CENLAND đã xây dựng được hệ thống với hàng chục sàn giao dịch với hơn 2.500 nhân viên; hơn 400 sàn liên kết với hàng trăm chuyên gia tư vấn (Mentor), hàng vạn công tác viên (Connector) hoạt động trên khắp các tỉnh thành phố lớn và các thị trường bất động sản trọng điểm trên cả nước. Trung bình mỗi năm, CENLAND phân phối hơn 1 vạn sản phẩm, nắm giữ vị trí quán quân trong lĩnh vực phân phối, tiếp thị bất động sản ở Việt Nam.Với tâm huyết là cầu nối giữa chủ đầu tư và người mua nhà nhằm mang những sản phẩm bất động sản chất lượng đến tận tay khách hàng, CENLAND luôn tìm kiếm những dự án bất động sản từ những chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp. Để kịp thời phục vụ các chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế, CENLAND không ngừng phát triển, mở rộng quy mô, trở thành Hệ thống phân phối bất động sản chuyên nghiệp, lớn mạnh bậc nhất quốc gia, với các văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc.

Đất Xanh Miền Bắc

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) – Một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam. Đất Xanh Miền Bắc được chính thức gia nhập thị trường bất động sản từ tháng 7/2010.

Đất Xanh Miền Bắc đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho nhân sự phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với tiềm lực sẵn có, vững vàng trong từng bước đi, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, hiện Đất Xanh Miền Bắc được đánh giá là một trong những công ty bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam đặc biệt là khu vực phía Bắc.

Hải Phát

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Sàn giao dịch Bất động sản Hải Phát) là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

 rải qua hàng loạt biến động của thị trường, Sàn giao dịch Bất động sản Hải Phát đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực môi giới, đầu tư, kinh doanh bất động sản đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.Con đường Sàn Hải Phát chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ bất động sản chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng, hiện tại, Sàn giao dịch Bất động sản Hải Phát đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Vina Real

Vinareal hoạt động trong lĩnh vực bất động sản chuyên bán và cho thuê các dự án cao cấp trên cả nước. Với sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược cũng như nắm bắt nhu cầu của thị trường, Vinareal đã bước đầu ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quy trình quản lý cũng như hoạt động trên toàn hệ thống kinh doanh của mình.

Hoạt động hơn 13 năm, là 1 trong 5 Sàn giao dịch bất động sản đầu tiên được Sở Xây dựng phê duyệt theo Luật Kinh doanh bất động sản, Vina Real Group đã từng bước xây dựng trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, sở hữu 2 thương hiệu Catloi Real &Nha Trang Real, trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Về chiến lược phát triển trong những năm tới, Vina Real Group tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của mình.

Đất Nền Hòa Xuân

Sàn Sunland Đất Nền Hoà Xuân, Quý khách có thể sử dụng các dịch vụ sau: 1. Thẩm định giá thị trường. 2. Tư vấn thời điểm mở bán mới. 3. Đưa khách đi xem dự án, xem vị trí chính xác từng lô đất. 4. Tư vấn đầu tư vị trí đẹp, giá tốt, dễ bán lại. 5. Hỗ trợ đầu ra: tư vấn Quý khách mua vào và chịu trách nhiệm bán ra, tư vấn thời điểm chốt lời. 6. Tư vấn thủ tục pháp lý: quy trình sang tên, chuyển nhượng, dịch vụ làm sổ đỏ nhanh trong vòng 3 ngày – 1 tuần. 7. Tư vấn thiết kế thi công xây dựng với đơn vị thiết kế và nhà thầu thi công uy tín tại Đà Nẵng. 8. Hỗ trợ tư vấn cung cấp đại lý vật liệu xây dựng giá tốt nhất Đà Nẵng.
Địa Chỉ:
  1. Sàn Giao Dịch SunLand. Tầng 11, toà nhà ACB, số 218 đường Bạch Đằng
  2. Kiot Sàn Đất Nền Hòa Xuân, ngã tư Nguyễn Phước Lan và Minh Mạng Vị Trí Sàn Đất Nền Hòa Xuân Lô 01 – B2.142
  3. Văn Phòng Đất Nền Hòa Xuân 17 Trần Quốc Toản Đà Nẵng

Nam Long

Sàn giao dịch Bất động sản Nam Long trực thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường bất động sản Việt Nam với 23 năm hình thành và phát triển

Sở hữu đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, kể từ khi thành lập đến nay, Sàn giao dịch Bất động sản Nam Long đã phục vụ hơn 10.000 gia đình. Từ năm 2012, số khách hàng của Sàn tăng mạnh với hơn 5.000 gia đình. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, Sàn giao dịch Bất động sản Nam Long luôn luôn phát triển nhân lực với những buổi đào tạo chuyên môn cũng như thường xuyên xây dựng những chương trình tri ân khách hàng.Vừa qua, Nam Long vinh dự được trao tặng giải thưởng Nhà phát triển bất động sản tốt nhất 2016. Đây là giải thưởng danh giá nhất trong hệ thống giải thưởng Vietnam Property Awards 2016, một chương trình giải thưởng thuộc hệ thống giải thưởng Asia Property Awards được biết đến rộng rãi bởi sự uy tín, công bằng và minh bạch cùng với ban giám khảo độc lập và giám sát uy tín.

Dkra

DKRA được thành lập từ 2011 với sứ mệnh góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp sáng tạo và thiết thực. Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho cộng đồng, khách hàng, đối tác và cổ đông thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn, hiệu quả. Đồng thời là môi trường kiến tạo đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và có trách nhiệm với cộng đồng.
Tại DKRA con người là giá trị cốt lõi, ý thức, tư duy sáng tạo với giải pháp kinh doanh luôn đổi mới và thể hiện tính nhân văn cao. Với đội ngũ am hiểu thị trường, đơn vị này cho biết sẽ luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như luôn cam kết, đề cao tính trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình.
Bên cạnh dịch vụ nền tảng tư vấn tiếp thị và phân phối các loại hình nhà ở, DKRA còn mở rộng và chuyên nghiệp trong các dịch vụ như tư vấn phát triển dự án, dịch vụ nghiên cứu thị trường, dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập, lĩnh vực cho thuê nhà ở,… Lãnh đạo DKRA chia sẻ rằng, họ mong muốn mang lại “sự yên tâm” trong việc ở hoặc đầu tư cho người Việt Nam, luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng, đối tác để có thể cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa, tin cậy hơn nữa cho khách hàng.
 
Tổng hợp
ĐỪNG BỎ QUA:
ADVERTISEMENT
Tâm Trần
Tâm Trần
Bài viết liên quan
Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

  • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
  • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
  • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.