Top 5 Phim chiếu rạp được mong chờ vào năm 2019

Share on facebook
Chia sẻ

Top 5 Phim chiếu rạp được mong chờ vào năm 2019

Năm 2019 được xem là năm được mong chờ về các thể loại phim chiếu rạp. Nếu bạn là fan của những bộ phim hành động hay những bộ phim khoa học giả tưởng thì bạn phải cập nhật ngay những biến động khó lường của loạt phim hot chiếu rạp năm 2019.

1.Thành phố ngủ gật

Lịch công chiếu: 2/2019

Thể loại: Drama

  • Thành Phố Ngủ Gật xoay quanh nhân vật Long – một người làm nghề tự do với sở thích tắm mưa. Long sống trong một khu nhà cũ gần như bỏ hoang với nhiều mảng tranh vẽ dở. Cuộc sống của Long cứ thế lặp đi lặp lại cho đến khi có một nhóm đàn ông cùng người phụ nữ lạ xuất hiện trong khu ngõ. Mọi thứ bỗng bị xáo trộn và trở nên phức tạp vì những nhân vật mới đến

2. Cậu bé và sứ mệnh thiên tử

Lịch công chiếu: 18/01/2019

Thể loại:  Action, Adventure, Family, Fantasy

  • Cậu nam sinh người Anh Alexander Elliot, người đã rút thanh kiếm Excalibur của vua Arthur khỏi lòng đất, khiến cõi trần gian gặp lâm nguy. Cậu bé đã tập hợp những những người bạn thân nhất của mình, để cùng nhau chống lại kẻ phản diện từ thời Trung Cổ Morgana. Ả ta đang triệu hồi đội quân quái vật cổ xưa nhằm âm mưu thống trị thế giới.

3. Alita: Thiên Thần Chiến Binh

Lịch công chiếu: 14/02/109

Thể loại: Romance, Action, Adventure, Thriller, Science Fiction

  • Ở thế kỷ 26, nữ cyborg Alita bị bỏ rơi ở một bãi rác thải của Iron City và được cứu chữa bởi tiến sĩ Dyson Ido. Sau khi tỉnh dậy, cô không còn nhớ mình là ai và thế giới của cô đang sống như thế nào. Trong khi bác sĩ Ido ra sức che giấu quá khứ phức tạp của Alita thì người bạn mới là Hugo tìm cách giúp cô lấy lại ký ức.

4. Godzilla: King of Monsters

Lịch công chiếu: 22/03/2019

Thể loại: Action, Drama, Adventure, Thriller, Science Fiction

  • Godzilla: King of Monsters tập trung vào cuộc đụng độ các thành viên tổ chức Monarch với những quái thú khổng lồ – Rodan, Mothra, và King Ghidorah. Khi những quái vật huyền thoại trỗi dậy, chúng sẽ tranh giành quyền lực tối cao để thống trị thế giới. Do vậy, loài người sẽ phải đấu tranh để đem lại sự cân bằng trước những hiểm họa diệt vong đó.

5. X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối

Lịch công chiếu: 07/06/2019

ADVERTISEMENT

Thể loại: Action, Science Fiction

  • X-Men: Phượng hoàng bóng tối (tên gốc tiếng Anh: Dark Phoenix) là một bộ phim siêu anh hùng sắp tới của Mỹ dựa trên những nhân vật X-Men của Marvel Comics, phân phối bởi 20th Century Fox. Bộ phim là phần thứ 13 trong loạt phim dị nhân, và là một khởi đầu của một bộ ba X-Men mới.
  • Jean Grey bắt đầu phát triển sức mạnh phi thường tiềm ẩn trong cơ thể và nó đã biến cô thành Dark Phoenix. Bây giờ X-Men sẽ phải xem xét cuộc sống của một thành viên trong nhóm liệu có đáng giá hơn tất cả mạng sống con người trên thế giới?

Nguyên Thuy – ATP

ATPMedia
ATPMedia
Bài viết liên quan
Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

  • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
  • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
  • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.