Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM tốt nhất bạn cần nên biết

Share on facebook
Chia sẻ

Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM​ thực sự đem lại những cơ hội tìm việc làm thích hợp với chuyên môn, trình độ cũng như giúp cho các nhà tuyển dụng tìm được nhân viên hay người hợp tác phù hợp yêu cầu của doanh nghiệp.

Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM Phòng Giới Thiệu Việc Làm

Trung tâm tư vấn việc làm miễn phí cho người lao động về lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng; về kỹ năng thi tuyển; về tự tạo việc làm, tìm việc làm. Tư vấn cho người sử dụng lao động về tuyển dụng lao động; về quản trị và phát triển nguồn nhân lực; về sử dụng lao động và phát triển việc làm. Tư vấn về chính sách, pháp luật lao động cho người lao động, người sử dụng lao động.

Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM uy tín
Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM Phòng Giới Thiệu Việc Làm

Ngoài ra trung tâm còn thu thập, phân tích, dự báo và cung ứng thông tin thị trường lao động. Tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về lao động, việc làm. Học viên có nhu cầu tìm việc làm sau khi học tại trung tâm nên liên hệ phòng giới thiệu việc làm để được tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

 • Địa chỉ: Trường Chinh, phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://daynghequantanbinh.edu.vn/
 • Điện thoại: +84 8 3810 0097

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên Tp.HCM

Trải Qua 25 năm hình thành phát triển Trung tâm đã tạo niềm tin nơi các bạn thanh niên và người lao động thông qua những hoạt động và chương trình cụ thể như: Sàn giao dịch việc làm Thanh niên; Siêu thị việc làm niên Thanh; Hội chợ việc làm; Diễn đàn lao động trẻ; Chương trình Tiếp sức Người lao động; Hành trình đến với trường nghề, làng nghề; tổ chức các khóa đào tạo dạy nghề và các lớp kỹ năng về nghề nghiệp cho thanh thiếu niên …

Phương châm của trung tâm là “Cùng bạn bước đến tương lai” mỗi năm YES Center đã tư vấn hướng nghiệp cho 20.000 lượt học sinh; tư vấn giới thiệu việc làm cho 15.000 lượt thanh niên; Tổ chức đào tạo, dạy nghề, bồi dưỡng nghiệp vụ, huấn luyện kỹ năng cho hơn 4.000 lượt Thanh niên.

 • Địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://sieuthivieclam.vn/
 • Điện thoại: +84 8 3829 2066

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm TPHCM Trí Đức

Trung tâm giới thiệu việc làm Trí Đức chuyên cung ứng người giúp việc nhà, chăm sóc em bé, chăm người già, chăm bệnh, nuôi sanh, gia sư tại nhà, kế toán, nhân viên văn phòng, tạp vụ khách sạn, tạp vụ nhà hàng, tạp vụ văn phòng, tạp vụ quán, bếp trưởng thợ phụ bếp, đứng thớt, nấu ăn gia đình, bán hàng, thợ may, bảo vệ, tài xế lái xe, lao động phổ thông … vv …

ADVERTISEMENT

Công ty có người cả 3 miền cho quý khách hàng lựa chọn nhằm mang lại công việc cho những người khó khăn và giúp gia đình bạn tìm được người giúp việc phù hợp, giải quyết các công việc trong gia đình và cuộc sống hàng ngày.

 • Địa chỉ: 232/17, Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 8 6681 3045
 • Website: http://giupviecnhatriduc.net/

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm TPHCM

Bạn chưa có việc làm? Trung tâm giúp bạn tìm được việc làm phù hợp trình độ, chuyên môn với hàng trăm cơ hội nghề nghiệp từ phổ thông cho đến lao động trí óc, văn phòng. Ngoài ra, trung tâm còn tư vấn hướng nghiệp, đào tạo, phát triển bản thân, hỗ trợ hồ sơ Bảo hiểm thất nghiệp hay đem đến các cơ hội xuất khẩu lao động sang các nước Đài Loan, Úc, Hàn quốc…với những công việc có thu nhập cao, cải thiện kinh tế gia đình và dành dụm vốn liếng cho bản thân.

 • Địa chỉ: Số 17, Đường Số 8, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Website: http://vlhcm.vieclamvietnam.gov.vn/
 • Điện thoại: +84 8 3722 8171

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

Nơi đây thường tổ chức ngày hội việc làm phụ nữ nhằm giúp chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tìm được công việc phù hợp với trình độ, chuyên môn của mình.

Hiện tại Trung tâm Giới thiệu việc làm của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố có nhiều đầu việc cần tuyển dụng từ phổ thông, lao động trí óc, kinh doanh cho đến việc đào tạo, hướng dẫn định hình nghề nghiệp cho phụ nữ thành phố hay các tỉnh lân cận.

 • Địa chỉ: 8 Ngô Thời Nhiệm, 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://phunu.hochiminhcity.gov.vn/
 • Điện thoại: +84 8 3824 7513

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Các KCX & Công Nghiệp Tp.Hcm

Trung tâm tăng cường công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người dân tộc thiểu số nhằm tạo cơ hội tìm kiếm việc làm bền vững, giảm  nghèo và có thu nhập ổn định, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của  đồng bào dân tộc thiểu số tại TP trong quá trình phát triển và hội nhập.

Kết quả hình ảnh cho nhân viên
Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Các KCX & Công Nghiệp Tp.Hcm

Với mục tiêu cụ thể như sau: đào tạo nghề cho 20% người dân tộc thiểu số (Khoảng 11.700 người) trong độ tuổi lao động, chưa qua đào tạo nghề và có nhu cầu học nghề; thực hiện tư vấn, giới thiệu việc làm cho 80% người dân tộc thiểu số sau tham gia đào tạo.

 • Địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://hepza.gov.vn/
 • Điện thoại: +84 8 3823 2573

Công ty TNHH Phát triển đầu tư dịch vụ Phương Nam

Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM chuyên cung cấp người giúp việc ổn định trong suốt thời gian hợp đồng, cam kết chất lượng người lao động dựa trên đánh giá chất lượng của khách hàng với nhân viên của công ty.

Dựa trên phương châm ‘Cạnh tranh lành mạnh, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh của công ty’. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo cam kết thực hiện đúng tiêu chuẩn về quản lý người giúp việc.

 • Địa chỉ: 230 Tô Hiệu quận Tân Phú, TPHCM
 • Website: http://giupviecphuongnam.com/
 • Điện thoại: +862866 860

Trung Tâm Đào Tạo Khu Công Nghệ Cao – SHTP Trainning Center

Nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm, đẩy mạnh dịch vụ Tư vấn Giới thiệu việc làm và phát triển tìm kiếm các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng lao động, đặc biệt là lao động có chuyên môn kỹ thuật làm việc trong và ngoài Khu Công nghệ cao.

Trung tâm Đào tạo trân trọng thông báo đến các cơ quan, trường học và người lao động khi có nhu cầu về việc làm có thể liên hệ trực tiếp trụ sở Văn phòng Tư vấn Giới thiệu việc làm tại Quận 9 hay Chi nhánh tại Quận 3 để được tư vấn. Dịch vụ Tư vấn Giới thiệu việc làm Khu Công nghệ cao TP.HCM hy vọng luôn là người bạn đồng hành uy tín và là cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao với người lao động.

 • Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM
 • Giới thiệu việc làm: (84-8) 35 000 489
 • Website: www.shtp-training.edu.vn/

Trung tâm giới thiệu việc làm khách sạn, nhà hàng

Hoteljob.vn hy vọng đem lại những cơ hội tốt nhất cho ứng viên và nhà tuyển dụng có thể tiếp cận trực tiếp với nhau và tìm hiểu nhiều hơn về kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, yêu cầu, thông tin cần thiết của các nhà tuyển dụng ngành nghề khách sạn, du lịch.

Tại đây, ứng viên sẽ tiếp cận với hàng trăm công việc tại the khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng và dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh. Tuyệt vời hơn, bạn có thể nộp hồ ứng tuyển trực tiếp đến nhà tuyển dụng trên trang web của Hoteljob.vn mà không mất khoảng phí nào hay mất công mang tập hồ sơ đến từng nhà tuyển dụng.

 • Địa chỉ: 100 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 091 242 0330
 • Website: http://www.hoteljob.vn/

CÔNG TY TNHH  8899  Jobs Search

Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM Ngân hàng Nhân lực 8899 biết rằng hiện nay số lượng người sử dụng mạng xã hội ngày càng nhiều, chúng tôi thông qua trang web, mạng xã hội like Facebook, google +, Zalo để đi sâu tìm hiểu tâm lý của người tìm việc, cải thiện kịp thời môi trường sử dụng của trang web, tổ chức không định kì những hoạt động tuyển dụng, tìm việc làm có liên quan để tăng cơ hội gặp gỡ giữa các bên.

Kết quả hình ảnh cho nhân viên
CÔNG TY TNHH  8899  Jobs Search

Bên cạnh đó chúng tôi cập nhật những thông tin việc làm mới nhất, tới các doanh nghiệp muốn tuyển dụng có cơ hội tiếp xúc với trang mạng xã hội, giữa nhiều người biết đến người tìm việc có thể  nắm bắt thông tin tuyển dụng có liên quan một cách dễ dàng nhất.

 • Điện thoại liên lạc: 08 3939 3949
 • Địa chỉ: Lầu 15 số 8 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Website: http://8899.vn/

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM tốt nhất bạn cần nên biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm: TOP 5 ngành nghề cơ hội việc làm cao tại Mỹ

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( 10hay, canavi, … )

ATPContent
ATPContent
Bài viết liên quan
Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

 • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
 • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
 • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.