Vietlink – Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Việt Nam

Share on facebook
Chia sẻ

Công ty Cổ phần tiếp thị truyền thông Vietlink (Vietlink) là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Với sự nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Vietlink đã trở thành đối tác quen thuộc và tin cậy của nhiều thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Dựa vào những nguồn lực to lớn, Vietlink đã và đang cung cấp trọn gói các dịch vụ liên quan đến tổ chức sự kiện như:

 • Tổ chức sự kiện trọn gói: Sự kiện ra mắt sản phẩm mới, dịch vụ tổ chức lễ khai trương, Lễ kỷ niệm thành lập, Sự kiện tri ân khách hàng, Hội nghị, Year End Party…
 • Cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói: Âm thanh ánh sáng, bàn ghế, sàn sân khấu, nhà bạt – dù chóp, bục phát biểu, cổng hơi, rối hơi, quạt phun sương…
 • Cung cấp nhân sự sự kiện: PG, Model, bard nhạc, vũ đoàn, nhóm nhảy, ca sĩ, MC, múa lân sư rồng… 


Vietlink luôn không ngừng học hỏi và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng. Chính vì vậy, thương hiệu Vietlink đã để lại những dấu ấn đặc biệt trên thị trường và được nhiều khách hàng từ Bắc đến Nam tin tưởng lựa chọn. Một số sự kiện nổi bật đã được công ty tổ chức sự kiện Vietlink tổ chức thành công như:

 • Lễ công bố phân khu Topaz Town – dự án Gem Sky World tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP.HCM với nhiều tiết mục đặc sắc và ấn tượng;
 • Sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ điện thoại Vivo Smartphone qua các phiên bản V5,V7,V7+,V9,V11,V11+ và V15;
 • Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty Vissan tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP.HCM;
 • Sự kiện của Gạch Á Mỹ tại thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc với hơn 1000 khách mời tham dự, trưng bày 20 chiếc xe ô tô Vinfast mới nhất.
 • Khai trương Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại Quảng Trường thành phố Quảng Ninh (Event ngoài trời) với hơn 1000 khách mời…

Bên cạnh sự uy tín và chuyên nghiệp được xây dựng qua từng dự án, các nguồn lực to lớn mà Vietlink chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất và nhân sự cũng góp phần không nhỏ vào những thành tựu nêu trên. Với kho xưởng lớn, diện tích hàng nghìn m2, Vietlink có thể đảm bảo chất lượng các thiết bị sự kiện và chủ động trong tiến độ dự án cũng như xử lý nhanh các thay đổi phát sinh từ phía khách hàng trong quá trình tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, nhân sự của Vietlink có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tế, năng động, sáng tạo và luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng.

Mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, Vietlink có các gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hoặc với chi phí cố định, Vietlink sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp mức ngân sách, cũng như với mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Trong tình hình biến động chung của nền kinh tế năm vừa qua, Vietlink cũng đã gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, với bản lĩnh của một công ty đã trải qua hơn 10 năm thử thách, tinh thần đoàn kết và quyết tâm của toàn thể nhân viên công ty, Vietlink luôn phát triển và hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

ATPMedia
ATPMedia
Bài viết liên quan
Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

 • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
 • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
 • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.