Top 10 địa chỉ xem bói ở Sài Gòn bạn cần nên biết

Share on facebook
Chia sẻ

Xem bói ở Sài Gòn đầu năm là một trong những thói quen tín ngưỡng của người Việt Nam. Mọi người đi xem bói nhằm giải tỏa căng thẳng cũng như giải đáp những tò mò về một năm sắp đến Từ đó, có thể phòng tránh cũng như cẩn thận chú ý hơn với những việc không lành sẽ xảy ra.

Xem bói ở Sài Gòn Cô Thu – Trần Văn Đang

Bạn đi từ CMT8 đến Trần Văn Đang quẹo phải vào (từ 3/2 đi xuống). Đi qua đường ray lập tức nhìn trái có hẻm xéo gắn nhiều cờ chạy thẳng vào. Chạy tới gần cuối đường thấy tường vàng nhìn phải có hẻm có nhà 2-3 tầng. Nhà cô thuê ở đây (hỏi là người ta chỉ).

Xem bói ở Sài Gòn uy tín
Xem bói ở Sài Gòn Cô Thu – Trần Văn Đang

Bạn Trần Thanh Nhã (Facebook) có chia sẻ là từ 2018 đã lên giá gần 100 ngàn/ lần xem rồi. Mà do là một trong những thầy bói nổi tiếng ở Tp. HCM nên tới chỗ cô đông người chờ như chầu chực xin ăn. Cô xem bói hay dở thì chắc mời bạn kiểm chứng thực tế.

 • Địa chỉ: Trần Văn Đang, Tp. HCM
 • Giá: từ 100 – 150k/ lần

>>>Xem thêm :Hướng dẫn các cách xem hướng nhà hợp tuổi chuẩn nhất 2021

Thầy Hiền – Quận 6

Không nằm ngoài danh sách này, Thầy Hiền cũng là một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ xem bói ở Tp. HCM được nhiều người tìm đến nhất trong nhiều năm qua.

Là địa chỉ coi bói hay ở Sài Gòn, thầy xem khá chi tiết và lâu về gia đạo nhưng cực đúng nhé, thầy xem cả tình hình công việc, tiền bạc sắp tới và cả sức khỏe gia đình nữa. Nếu thắc mắc về vấn đề gì cứ đặt câu hỏi thầy sẽ giải đáp cho bạn khá tận tình. Vì vậy nếu có nhu cầu xem về gia đạo thì Thầy Hiền là địa chỉ bạn không nên bỏ qua tại Tp. HCM.

ADVERTISEMENT
 • Địa chỉ: Quận 6, Tp. HCM
 • Điện thoại 0903926770.

Cô Huệ – Vành Đai Trong, Q12.

Nếu đi đường Tô Ký gặp Nguyễn Ảnh Thủ quẹo phải đến siêu thị Coop là đường Vành Đai trong quẹo trái nhìn bên phải có cửa hàng bán ga, nhìn bên trái có tiệm sửa xe Hùng Râu, tới đó bạn hỏi người dân sẽ được chỉ ngay đến địa chỉ nhà cô Huệ đấy.

Cô Huệ xem rất tỉ mỉ, cẩn thận mà khó cô nào có được, mọi người đến xem thì đặt lễ tùy vào tâm nhé.

 • Địa chỉ: Vành Đai Trong, Quận 12, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0767743636.

Cô Oanh – Võ Thị Sáu

Là địa chỉ xem bói uy tín ở Tp. HCM, có tiếng lắm í, nên được rất nhiều người biết đến. Cô Oanh nhìu bạn review coi chuẩn lắm.

Cầm tay và nói thui, không coi bài, không coi chỉ tay, kiểu như dạng nhập í. Coi 2 lần cách xa thời gian mà nói y chang tả cùng một dáng người một kết quả xảy ra.

 • Địa chỉ: Võ Thị Sáu, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0908342138

Chị Hằng – Hoàng Hoa Thám.

Xem bói ở Sài Gòn đây cũng là địa chỉ xem bói hay và chuẩn ở Sài Gòn đấy. Chị Hằng ở số 6, ngõ 97, Hoàng Hoa Thám bạn có thể ghé đến khi có nhu cầu xem về phần Âm.

Top 5 địa chỉ coi bói bài Tarot tốt nhất ở TP. HCM
Chị Hằng – Hoàng Hoa Thám.

Xem về phần Âm rất đúng nhưng mỗi tội rất đông. Mỗi lần xem cho 1 người phải gần 1 tiếng đồng hồ nên mỗi buổi chỉ xem được khoảng 4 người. Nếu đăng ký thì phải 1 hoặc 2 tháng sau mới được xem.

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Hoàng Hoa Thám, Tp. HCM

>>>Xem thêm :Xem ngày tốt xấu tết 2021 cho người cần biết về nó.

Thầy Hùng – Quận 12

Đây là một trong những địa chỉ xem bói ở Tp.HCM khá uy tín, thầy xem khá chuẩn, giúp cho nhiều gia đình tránh được các chuyện không may xảy ra.

Thầy chuyên coi về phong thủy, công danh, sự nghiệp. Giá một lần coi sẽ dao động từ 200 đến 500k tùy theo vấn đề hỏi ít hay nhiều. Nhiều khi Thầy nhìn mặt là xem được luôn không cần bài hay chỉ tay. Rất thích hợp cho ai muốn đi xem tướng.

 • Địa chỉ: 83/33, Tân Thới Hiệp 21, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. HCM
 • Điện thoại: 090.633.6283.

Bác Bính – Bình Thạch

Là địa chỉ coi bói uy tín ở Sài Gòn cho bạn nào quận Bình Thạnh. Bác xem bói khá chuẩn giúp đỡ cho nhiều gia đình qua cơn hoạn nạn cũng như đưa ra những lời khuyên hợp lí.

Có bạn đã nhận xét rằng: “Lần đầu tiên đi coi năm 18 tuổi: bạn mình đúng 100%, năm đó bạn mình đang làm giấy tờ đi du học, xong xuôi hết, đi xem bà phán không đi được, cuối năm song hỉ (lấy chồng và đậu đại học) đúng thế”.

 • Địa chỉ: 119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Thầy Năm Phả – Hẻm 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh

Thầy Năm Phải nhà ở Hẻm 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần điện máy tự do) coi đúng 99%: nếu coi thầy này rồi hết muốn đi coi ai, nhưng rất cực, 1 ngày chỉ xem 10 người, đi coi từ 6h sáng ngồi xếp hàng.

Ông nói chậm nên rất lâu, chi tiết. Vì vậy muốn đến xem bạn nên đến sớm để được thầy xem cho nhé.

 • Địa chỉ: Hẻm 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần điện máy tự do), Tp. HCM

Cô Phượng – Tân Bình.

Mỗi lần xem mọi người đều gửi cô 100k hoặc nhiều hơn, tùy lòng hảo tâm của bạn. Nhưng đừng đưa trước mặt cô, cô sẽ không lấy. Mọi người cứ đặt vào chỗ bàn ông địa là được nha. Các bạn nên lên sớm thì đỡ xếp hàng lâu bởi cô có rất nhiều người tới xem.

 • Địa chỉ: 622/34, Cộng Hòa, Tân Bình, Tp. HCM
 • Điện thoại: 070.542.7912

Cô Lan – Gò Vấp.

Xem bói ở Sài Gòn cô rất đông khách nên gọi sẽ không bao giờ bắt máy, mấy bạn cứ tới thẳng nhà. Đa số cô coi cho Việt kiều rất nhiều về chuyện công việc và gia đình. Về giá thì tùy tâm, các bạn muốn biếu cô bao nhiêu thì biếu.

Có Nên Đặt Niềm Tin Vào Kết Quả Xem Bói Tarot 2021
Cô Lan – Gò Vấp.

Cô xem bói khá chuẩn giúp đỡ cho nhiều gia đình qua khó khăn cũng như đưa ra những lời khuyên hợp lí.

 • Địa chỉ: 854/47/17H, thống nhất, phường 15, Gò Vấp, Tp. HCM

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 10 địa chỉ xem bói ở Sài Gòn bạn cần nên biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>Xem thêm: Top 10 địa chỉ xem bói hay ở TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( halotravel, marry, … )

ATPContent
ATPContent
Bài viết liên quan
Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

 • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
 • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
 • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.