10 công việc làm thêm buổi tối cho dân văn phòng giúp tăng thu nhập nhanh chóng

Mục lục

Cong Viec Freelancer

Làm việc văn phòng giờ hành chính mong muốn tìm việc làm thêm ngoài giờ hay sử dụng thêm buổi tối để tăng thu nhập? Hãy tham khảo ngay bài viết này.

Dân văn phòng đi làm giờ hành chính với các công việc chuyên môn ngoài ra mức lương thì không quá cao nên nhiều người sẽ mong muốn tìm các công việc khác làm thêm. Đặc biệt đó có thể là các công việc online nhằm tiết kiệm thời gian và linh hoạt giờ giấc, có thể làm tại công ty. Hay công việc làm tại nhà nhẹ nhàng để sáng ngày mai luôn luôn có thể thường xuyên công việc chính. ngoài ra, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết mình có thể sử dụng những công việc làm thêm gì và tìm việc làm thêm buổi tối cho dân văn phòng ở đâu?

Do vậy, trong bài viết này, Cv.com.vn sẽ ví dụ cho bạn những công việc làm thêm buổi tối cho dân văn phòng thích hợp nhất và ngành bạn có thể dễ dàng tìm tìm việc làm thêm theo nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách gộp dòng trong excel mới nhất 2020

     Hướng dẫn sử dụng google trang tính mới nhất 2020

Top 10 công việc làm thêm buổi tối cho dân văn phòng tăng thu nhập nhanh chóng

1. Kinh doanh online

Một trong những công việc làm thêm online liên tục được nhắc tới nhất đó chính là bán hàng online. Kinh doanh online là một trong những công việc “kiếm bộn tiền”. Không chỉ giới chị em văn phòng và thậm chí cánh mày râu cũng đã ưa chuộng tìm hiểu thể loại công việc này.

Các mặt hàng online dân văn phòng thường bán đa phần là nước hoa, quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm, đồ ăn vặt… Nam giới cũng đủ sức mua bán các món hàng tương tự dành cho nam. Tuy nhiên chẳng hề ai cũng quá đủ kiên nhẫn và “lộc làm ăn” để duy trì và tăng trưởng công việc này.

Đặc biệt, công việc bán hàng online sẽ thường rất chông gai vào thời gian đầu. Nhưng nếu kiên trì theo đuổi, thì công việc này luôn luôn sẽ là nguồn doanh thu thêm đáng kể cho bạn.

2. Cộng tác viên (CTV) viết bài – Copywriting

10 công việc làm thêm buổi tối cho dân văn phòng giúp tăng thu nhập nhanh chóng
Viết – một trong những kĩ năng dễ kiếm việc nhất.

Đây là một công việc khá đơn giản nhưng lại có vô số thời cơ làm việc. Tất cả công việc cần làm chỉ là viết và viết. Số vốn bạn nhận được sẽ dựa vào vào các yêu cầu và tỉ lệ bài viết. Nếu “ngón ngành viết” của bạn cao, thậm chí bạn có thể nhận được tới vài triệu đồng cho một bài viết. Hình thức của CTV viết bài cũng rất đa dạng như: CTV viết bài SEO, cộng tác viên viết bài PR, CTV viết bài quảng cáoviết bài cho báo – báo chíviết content cho website…

Tìm việc Copywriting ngay

3. Giao hàng (Shipper)

10 công việc làm thêm buổi tối cho dân văn phòng giúp tăng thu nhập nhanh chóng

Shipper là một trong những công việc làm thêm được nhiều người trong giới văn phòng chọn nhất. Công việc khá dễ dàng đó là có thể nhận thêm các đơn và giao hàng ngoài giờ làm việc. Công việc này thường thêm vào hơn với nam giới vì đòi hỏi phải di chuyển nhiều và liên tụcbên cạnh đó, mức thu nhập của shipper cũng kha khá cho bạn thêm rủng rỉnh túi tiền tiêu hàng tháng.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tiết kiệm tiền mỗi tháng cực kì hiệu quả

4. Nhận sổ sách kế toán thuế làm tại nhà

Kế toán thuế tại nhà cũng là công việc làm thêm buổi tối tại nhà khá đa dạng trong giới văn phòng ở các lĩnh vực giống như tài chính, kế toán, kinh tế, kiểm toán,…Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ vừa mới hoạt động, tuyển một kế toán viên sử dụng việc thì chưa cần nhưng bắt buộc vẫn phải cần kế toán. Thường những công ty như vậy sẽ có nhu cầu tuyển các freelancer là kế toán nhận việc về nhà sử dụngsupport báo cáo thuế, tài chính định kỳ. Vì thế nhu cầu cho công việc này đang là rất lớncó thể là một “biển” cơ hội cho bạn.

Tìm công việc Kế toán – Thuế – Pháp lý ngay

Tải các phần mềm miễn phí cho máy tính của bạn

5. Dịch thuật

10 công việc làm thêm buổi tối cho dân văn phòng giúp tăng thu nhập nhanh chóng
Làm thêm buổi tối dành cho dân văn phòng-_ sân chơi cho các dịch thuật viên

Cũng là một hình thức viết, nhưng công việc yêu cầu bạn có vốn ngoại ngữ nhất định. Thời đại mở cửa, các công ty nước ngoài ngày càng đổ xô đầu tư vào VN, cũng như các doanh nghiệp Việt Nam đang muốn giao lưu hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài thì buộc cần có dịch thuật viên. Phổ biến nhất cho đến nay là dịch thuật Anh- Việt hoặc Việt-Anh.

Bên cạnh đó, bất kì ngôn ngữ nào bạn thông thạo đọc – viết đều có thể kiếm tìm các công việc dịch thuật. Đặc biệt, dịch thuật có thể mang lại cho bạn một mức lương đáng ngạc nhiên vì thường những sản phẩm dịch thuật đều có mức trả khá cao tới rất cao.

Tìm việc Dịch thuật ngay

6. Thiết kế

10 công việc làm thêm buổi tối cho dân văn phòng giúp tăng thu nhập nhanh chóng
Designer – công việc làm thêm dành cho dân văn phòng có kĩ năng về mỹ thuật, đồ họa.

Công việc này là sự chọn thêm vào của những người có kỹ năng về thiết kế, mỹ thuật và dùng thành thục các tool đồ họa. Công việc thiết kế khá phổ biến, bạn có thể chọn nhiều công việc thích hợp với bản thân như:

– Thiết kế logo: rất nhiều một mình và doanh nghiệp đã muốn đầu tư xây dựng brand cho riêng mình. Và logo là một trong những bước trước nhất trong việc thiết lập thương hiệu. Nếu bạn thành thục các công cụ design như PTS, AI, các software chỉnh sửa đồ họa thì bạn có thể thử sức với công việc này.

– Thiết kế theme: Đây là một trong những công việc design khá hot ngày nay. Vì hàng ngày , các nhà quản trị website sẽ dành nhiều thời gian search các mẫu theme/tamplate được tạo sẵn phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn giỏi và có trải nghiệm sẵn thì bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền từ công việc này.

Tìm việc design ngay

7. Lập trình

Đây vừa mới được nhìn thấy giống như “nghề tay trái hái ra tiền” của dân công nghệ. Với thuộc tính công việc đủ sức làm việc từ xa nên luôn có rất nhiều cơ hội kiếm việc với những người làm trong lĩnh vực này với mức thù không chẳng phải thấp. Những ngôn ngữ lập trình đang được săn đón nhất hiện giờ gồm có SQL, Java, Javascript, C#, Python, C++, PHP,… Lập trình cũng là một trong những công việc làm thêm buổi tối cho dân văn phòng có mức thù lao “khủng”.

Tìm việc IT và Lập trình ngay

Nhân viên văn phòng có thể làm thêm tại những địa chỉ nào?

Việc làm thêm cho nhân viên văn phòng tại TP HCM

Tại thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh bạn có hàng ngàn cơ hội và việc làm thêm phù hợp với mình.

Các công việc bạn có thể làm trong thời gian rảnh rỗi là buổi tối, sau giờ nghỉ trưa hay trong khoảng thời gian ngoài giờ tại đây có thể bao gồm các công việc sau:

+ Thứ nhất, nhân viên xâu vòng: Đây là công việc khá  tiện và bạn có thể mang theo và làm bất kỳ lúc nào.

+ Thứ hai, nhân viên marketing online: Bạn có thể tận dụng thời gian để làm công việc này trong những khoảng thời gian nghỉ giữa giờ. Chỉ cần bạn chăm chỉ một chút chắc chắn nó có thể mang lại thu nhập.

+ Thứ ba, nhân viên giao hàng: Các nhân viên chuyên giao hàng cho khách bạn có thể nhận công việc đó. Nhất là trong khoảng thời gian rảnh vào buổi tối.

>>> Tìm kiếm thông tin và nắm bắt cơ hội việc làm hành chính văn phòng TpHCM với những tìn tức về việc làm được đăng tải mới nhất.

Việc làm thêm cho dân văn phòng tại  Hà Nội

Tại Hà Nội không khó để kiếm việc cho nhân viên văn phòng, bạn có thể làm công việc của một bảo vệ, làm bán hàng tại các siêu thị vào buổi tối, làm gia sư, đi nhặt bóng,…

Tất cả những công việc trên không quá khó khăn đối với những người làm văn phòng. Việc làm thêm cho dân công sở hoàn toàn có thể chủ động được thời gian của mình để hoạt động và làm việc nhanh nhất, tốt nhất, đem lại các nguồn thu nhập nhiều nhất cho mình. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo xem mình phù hợp với những công việc gì để đăng ký làm ngay hôm nay nhé.

Ngoài Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm được việc làm thêm cho dân văn phòng tại các tỉnh thành khác như Đà Nẵng điều này tạo cơ hội tuyen dung da nang cho người dân tại đây và giúp phát triển kinh tế địa phương mạnh hơn

>>> Tham khảo thêm:

Làm sao để dân văn phòng tìm được việc làm thêm tốt nhất?

Không phải ai trong chúng ta cũng có cơ hội tìm được các công việc với những mong muốn phù hợp với yêu cầu của bản thân. Trước hết hãy lưu ý những cách để bản thân có thể tìm được công việc phù hợp nhất.

Tìm hiểu đúng nguồn thông tin

Hãy nghiên cứu kỹ về công việc xem đó có phải là công việc đáng tin cậy. Bạn có thể tìm hiểu một chút về nhà tuyển dụng trước khi ứng tuyển. Có rất nhiều trường hợp bị lừa đảo do không đúng về thông tin. Do vậy, bạn cần nắm được các thông tin về công ty, người liên hệ,,.. để liên lạc và tìm hiểu kỹ về công việc mình sẽ làm nhé.

Mặc dù đây chỉ là công việc làm thêm và không phải công việc chính, tuy nhiên cẩn thận vẫn không bao giờ là thừa đâu.

Tìm kiếm công việc từ những người quen biết

Nếu muốn tìm được thông tin tuyển dụng việc làm Bình Dương thêm ngoài giờ cho nhân viên văn phòng nhanh chóng bạn có thể tìm hiểu thông tin qua những người đồng nghiệp, bạn bè, người thân, để mau chóng lựa chọn các công việc thích hợp nhất.

10 công việc làm thêm buổi tối cho dân văn phòng giúp tăng thu nhập nhanh chóng

Thông thường những người đã đi làm có nhiều mối quan hệ, bạn có thể tận dụng nó để tìm công việc theo đúng sở thích của mình.

Tìm kiếm những trang tuyển dụng hàng đầu uy tín

Có rất nhiều trang web bạn có thể truy cập và tìm những thông tin về việc làm thêm cho dân văn phòng. Bạn có thể tìm kiếm trên Cv.com.vn ví dụ như bạn muốn tìm việc làm Phú Thọ thì chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm là đã có ngay kết quả mà bạn mong muốn. Hàng ngày, có hàng trăm nghìn nhà tuyển dụng đăng tin tìm người với những công việc làm thêm thu nhập tương đối cao. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm những công việc đó, là những công việc uy tín, an toàn. Việc truy cập tìm kiếm hay nộp hồ sơ, tải các mẫu cv chuyên nghiệp là hoàn toàn miễn phí.

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

XEM THÊM: 
Scroll to Top