20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019

Mục lục

[kkstarratings]  20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 – Hiện nay, không thiếu các tùy chọn, các ứng dụng xây dựng biểu mẫu tốt nhất có xu hướng khá giống nhau và thân thiện với người dùng. Cho dù bạn muốn tạo biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu đăng ký hoặc khảo sát, công cụ biểu mẫu là cách dễ nhất để tạo biểu mẫu web, với các câu hỏi kéo và thả, nhiều trường biểu mẫu và các tùy chọn màu sắc và cấu trúc khác nhau.

Khi phản hồi của bạn bắt đầu đến, hầu hết các biểu mẫu cũng sẽ nhập từng mục vào bảng tính hoặc cơ sở dữ liệu tập trung và gửi cho bạn thông báo khi mọi người hoàn thành chúng. Tạo nên sự thuận tiện cho việc tổng hợp thông tin của doanh nghiệp.

Dưới đây là 20 công cụ cây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019

1.  Trình tạo biểu mẫu trực tuyến miễn phí của HubSpot

Trình tạo biểu mẫu trực tuyến của HubSpot là một trong những công cụ xây dựng biểu mẫu mạnh nhất hiện có. Công cụ này kết hợp nền tảng của việc tạo biểu mẫu với công nghệ tiên tiến để cung cấp cho bạn nhiều khả năng hơn so với trình tạo biểu mẫu trực tuyến thông thường có thể – và nó cũng miễn phí.

Mặc dù đó là một trong những công cụ xây dựng biểu mẫu tiên tiến hơn, bạn không cần bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào khi bạn sử dụng trình tạo biểu mẫu của HubSpot. Bạn có thể nhanh chóng tạo biểu mẫu bằng trình tạo biểu mẫu kéo và thả và chuyển đổi khách truy cập trang web ẩn danh thành khách hàng tiềm năng với các biểu mẫu, trường, bài đăng và biểu mẫu tùy chỉnh không giới hạn kết nối với cơ sở dữ liệu liên hệ của bạn.

Khi ai đó điền vào biểu mẫu của bạn, họ sẽ tự động được chuyển đến HubSpot CRM. Khi chúng ở trong hệ thống CRM của bạn, bạn có thể đặt các tác vụ nhắc nhở, gọi cho chúng và gửi chúng từng email được cá nhân hóa, cho phép bạn quản lý và nuôi dưỡng mối quan hệ tốt hơn với các liên hệ của mình.

Trình tạo biểu mẫu của HubSpot cũng có làm giàu dữ liệu cho hồ sơ liên hệ và tích hợp sâu với trung tâm tiếp thị của HubSpot, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các nhóm muốn có một hệ thống duy nhất để quản lý biểu mẫu, liên hệ và nỗ lực tiếp thị của họ.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 1

2. Google Forms

Điểm bán hàng độc đáo của Google Forms là nó nhanh, miễn phí và dễ sử dụng, với các biểu mẫu và mục không giới hạn. Nó cũng được tích hợp trong bộ Google Docs, vì vậy nó sẽ tự động kéo dữ liệu của bạn vào Google Sheet để bạn phân tích.

Mặc dù thiết kế của Google Forms có thể không thể tùy chỉnh, công cụ biểu mẫu này là tốt nhất cho các khảo sát thị trường nhanh chóng, thay vì khảo sát chuyên nghiệp hoặc biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng được đặt trên trang web của bạn.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 2

 3. Typeform

Typeform có một cách tiếp cận sáng tạo trong hình thức xây dựng biểu mẫu. Với thiết kế trực quan, công cụ sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình tạo biểu mẫu một câu hỏi tại một thời điểm và làm cho trải nghiệm xây dựng khảo sát trở nên thú vị và tương tác.

Kiểu chữ cũng tuyệt vời cho khảo sát khách hàng và nghiên cứu người dùng – bạn có thể tạo và gửi các liên kết khảo sát độc lập ra danh sách của mình. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó với trải nghiệm người dùng đơn giản, hấp dẫn, công cụ này là một lựa chọn chắc chắn.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 3

4. Biểu mẫu của Microsoft

Microsoft Forms là một trình tạo biểu mẫu đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp với bộ Microsoft Office. Với các tùy chọn tùy chỉnh đầy đủ, người dùng có thể nhanh chóng thực hiện khảo sát, biểu mẫu phản hồi, câu hỏi và biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Vì các biểu mẫu của Microsoft không tích hợp trực tiếp với CMS trực tuyến, công cụ này có thể không phải là lựa chọn tốt nhất để tạo khách hàng tiềm năng. Nhưng trình tạo biểu mẫu có thể thu thập dữ liệu theo thời gian thực và nhập tất cả các phản hồi của bạn trong bảng tính Excel, do đó bạn có thể thực hiện phân tích đơn giản nhưng mạnh mẽ với các bộ lọc Excel và các bảng trụ.

maxresdefault

5. Form Crafts

Form Crafts là một công cụ xây dựng biểu mẫu cơ bản có giao diện thân thiện với người dùng và thiết kế đơn giản.

Plugin WordPress cho phép bạn tạo các biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng có thể tùy chỉnh vừa phải, biểu mẫu đăng ký email, khảo sát và biểu mẫu thu thập phản hồi. Một trong những tính năng tốt nhất của Form Crafts là nó sẽ gửi cho bạn thông báo qua email về quy trình tạo khách hàng tiềm năng của bạn, vì vậy bạn không cần phải liên tục theo dõi kết quả của mình nữa.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 4

6. FormTools

FormTools là một trình tạo biểu mẫu linh hoạt tập trung vào phản hồi, dữ liệu, thông tin chi tiết và xây dựng biểu mẫu đẹp.

Công cụ xây dựng biểu mẫu cho phép bạn tạo hầu hết các loại biểu mẫu và theo dõi kết quả của bạn trên bảng điều khiển hấp dẫn trực quan. FormTools cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn để tích hợp ứng dụng của họ với nhà cung cấp bên thứ ba mà bạn chọn, như Salesforce hoặc Dropbox.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 5

7. Wufoo

Một phần của gia đình SurveyMonkey, Wufoo là một trong những công cụ biểu mẫu lâu đời nhất trong không gian. Bạn có thể thiết kế một số biểu mẫu trực tuyến hấp dẫn với nó và nó rất dễ sử dụng.

Ứng dụng cũng cho phép bạn nhúng các biểu mẫu trên trang web của mình, thiết lập các trường thanh toán tương thích với một số dịch vụ xử lý thanh toán và bật thông báo email tự động để cảnh báo bạn khi ai đó điền vào biểu mẫu của bạn.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 6

8. Biểu mẫu Ninja

Ninja Forms là một công cụ biểu mẫu WordPress mạnh mẽ được sử dụng bởi nhiều nhà tiếp thị, từ người mới đến chuyên gia.

Công cụ này miễn phí, tích hợp nhanh chóng và dễ dàng với một số công cụ khác nhau và nó có thể thúc đẩy rất nhiều nỗ lực tiếp thị của bạn. Ninja Forms cũng cung cấp các hình thức, lĩnh vực và đệ trình không giới hạn. Nhưng, đôi khi, công cụ thiếu tài liệu rõ ràng và có thể khó sử dụng khi bạn muốn tùy chỉnh biểu mẫu của mình.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 7

9. Biểu mẫu Cognito

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tạo biểu mẫu với các nhánh logic âm thanh và các trường thanh toán mạnh mẽ, Biểu mẫu Cognito là dành cho bạn. Công cụ biểu mẫu cũng cung cấp các trường được tính toán, logic có điều kiện, các trường lặp lại và hơn thế nữa, giúp tạo các biểu mẫu nâng cao dễ dàng và đơn giản.

Biểu mẫu Cognito tích hợp với Stripe, PayPal và Square và cung cấp phiên bản miễn phí bao gồm các biểu mẫu không giới hạn với 500 mục nhập mỗi tháng.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 8

10. FormStack

FormStack chủ yếu tập trung vào việc xây dựng các hình thức phong cách kinh doanh và chuyên nghiệp. Các tính năng tốt nhất của công cụ bao gồm các biểu mẫu thông minh, quy trình làm việc tích hợp và tích hợp liền mạch với Google Sheets, PayPal và MailChimp (và các công cụ khác thông qua API của chúng).

Một trong những tính năng phức tạp hơn của FormStack là công cụ kiểm tra A / B có thể so sánh các phiên bản khác nhau của biểu mẫu của bạn và cho bạn biết những gì hoạt động tốt hơn.

Công cụ này cũng cung cấp chữ ký điện tử và thanh toán, và người dùng có thể lưu bản nháp biểu mẫu của họ và quay lại sau để hoàn thành chúng.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 9

11. FormSite

FormSite có tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần để tạo ra một số biểu mẫu web trực tuyến nhanh chóng. Là một trong những trình tạo biểu mẫu cơ bản hơn, nó thường được sử dụng cho các biểu mẫu liên hệ hoặc phản hồi đơn giản.

Công cụ này cũng có một số kế hoạch giá có thể phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Phiên bản miễn phí cung cấp 5 biểu mẫu mỗi tháng với 10 kết quả cho mỗi biểu mẫu.

formsite-makeover-form-builder

12. Biểu mẫu Clearbit

Clearbit Forms cho phép bạn tận dụng các biểu mẫu thông minh và công nghệ làm giàu dữ liệu linh hoạt để tự động thu thập thông tin người dùng cụ thể. Điều này cho phép bạn tạo các biểu mẫu ngắn hơn với ít trường hơn và lần lượt tạo ra những khách hàng hạnh phúc hơn (vì ai không thích một cuộc khảo sát ngắn?)

Với hai kế hoạch được thiết kế cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp, Clearbit hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu tiếp thị hiện đại của bạn.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 10

13. FormKeep

FormKeep là một công cụ không giống như hầu hết trong danh sách này – đây là một công cụ dễ sử dụng để tìm phương tiện hạnh phúc giữa các biểu mẫu được mã hóa và kéo và thả.

Với FormKeep, bạn có tùy chọn mã hóa biểu mẫu của riêng mình, định kiểu theo hướng dẫn thương hiệu của bạn và tích hợp nó với Zapier để quản lý dữ liệu gửi của bạn.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 11

14. Gravity Forms

Một plugin khác do WordPress cung cấp, Gravity Forms giúp bạn tạo các biểu mẫu tuyệt vời với sự trợ giúp của các biểu mẫu nhiều trang / nhiều bước và một số tính năng tiết kiệm thời gian.

Với công cụ này, bạn có quyền truy cập vào nhiều tùy chọn tích hợp và tiện ích bổ sung cho phần mềm email, nền tảng nhắn tin, tùy chọn thanh toán và phần mềm tự động. Bạn cũng có thể tạo các biểu mẫu nâng cao, nhưng, đối với những người không chuyên về công nghệ, chúng có thể hơi phức tạp để thiết lập.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 12

Nguồn hình ảnh: WPML

15. Jotform

Jotform là một trình xây dựng biểu mẫu trực tuyến với trình chỉnh sửa trực quan trực quan, được biết đến với việc tạo biểu mẫu nhanh hơn bao giờ hết.

Công cụ này có tất cả các khả năng xây dựng biểu mẫu thông thường cũng như các trường duy nhất để tùy chỉnh các biểu mẫu của riêng bạn. Nó cũng tích hợp với hầu hết mọi nền tảng tiếp thị. Gói miễn phí được trình bày ở 5 biểu mẫu, với tối đa 100 mục mỗi tháng.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 13

16. Khảo sát AnyPlace

SurveyAnyPlace đã chứng minh rằng các cuộc khảo sát không cần phải nhàm chán. Với các yếu tố gamification, tính năng tương tác và các ưu đãi như mã phiếu giảm giá, bạn có thể làm cho tất cả các khảo sát và câu hỏi của mình trở nên thú vị và thú vị.

Bằng cách tận dụng cách tiếp cận độc đáo của SurveyAnyPlace để hình thành tòa nhà, bạn có thể dễ dàng thu thập khách hàng tiềm năng, thông tin và thông tin chi tiết từ khách truy cập.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 14

17. Contact Form 7

Một trong những plugin WordPress phổ biến nhất, Contact Form 7, có tới 5 triệu lượt cài đặt hoạt động trên CMS.

Một công cụ miễn phí cho mọi người sử dụng, đó là một trình tạo biểu mẫu cơ bản và đơn giản, tập trung nhiều vào các biểu mẫu liên hệ. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là công cụ này có một số hạn chế, đặc biệt là với các tùy chọn tùy chỉnh.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 15

18. Conversational Form

Một nền tảng nguồn mở, Mẫu đàm thoại cho phép bạn chuyển đổi biểu mẫu web của mình thành một chatbot đơn giản.

Bằng cách sử dụng một cách mới lạ và thông minh để thu thập dữ liệu, trình tạo biểu mẫu này chắc chắn sẽ thúc đẩy sự tham gia của người dùng. Tuy nhiên, đồng thời, do lối vào mới của nó vào không gian tiếp thị, có thể khó học theo cách của bạn xung quanh công cụ.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 16

Nguồn hình ảnh: Tuyệt vời

19. FormBakery

Là một trong những công cụ biểu mẫu kéo và thả dễ dàng nhất hiện có, FormBakery cho phép bạn xây dựng các biểu mẫu chuyên nghiệp theo cách đơn giản nhất có thể.

Đối với những người muốn xây dựng một hình thức siêu đơn giản trong dưới 5 phút, công cụ là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh các biểu mẫu với thiết kế của riêng bạn mà không cần mã hóa. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn xây dựng một hình thức nâng cao hơn, FormBakery có thể không phải là lựa chọn phù hợp với bạn.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 17

20. DeviceMagic

DeviceMagic là một giải pháp biểu mẫu trên thiết bị di động với nhiệm vụ bỏ tất cả các thủ tục giấy tờ, tự động hóa các quy trình tạo khách hàng tiềm năng và tăng cường thu thập dữ liệu.

Vì công cụ chỉ tập trung vào việc xây dựng các biểu mẫu di động, nó có rất nhiều lợi ích so với các trình tạo biểu mẫu khác, như thu thập dữ liệu nhanh chóng và chính xác, chi phí vận hành thấp hơn và ít lãng phí thời gian hơn cho công việc hành chính.

20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019 18

Các tùy chọn là vô tận cho các công cụ xây dựng biểu mẫu.

Hầu hết các nhà xây dựng biểu mẫu cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết để tạo một biểu mẫu cơ bản, nhưng các tùy chọn của bạn bắt đầu thu hẹp khi bạn muốn tùy chỉnh tốt hơn và phân tích dữ liệu sâu hơn. Cuối cùng, đối với bạn, công cụ biểu mẫu tốt nhất phụ thuộc vào mục đích của nhóm bạn và nhu cầu kinh doanh cụ thể.

Tâm Trần – ATPOSFTWARE

————————————————————-

Liên hệ ATP Software
Website : https://atpsoftware.vn/
Group : https://www.facebook.com/groups/CongDongATP/
Page : https://www.facebook.com/atpsoftware.tools/
Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

Có thể bạn quan tâm:

>> 16 biểu tượng cảm xúc phổ biến & khó hiểu – Cách diễn giải và sử dụng chúng

>> 42 tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho năm 2019

>> 100 kênh YouTube nước ngoài tốt nhất trong mọi danh mục

Scroll to Top