4 phần mềm hỗ trợ quét email tốt nhất 2018 không thể bỏ qua

Mục lục

4 phần mềm hỗ trợ quét email tốt nhất 2018 không thể bỏ qua

1. Phần mềm Atomic Email Hunter

– Atomic Email Hunter được phát triển bởi AtomPark Software Inc.

Chức năng của phần mềm Atomic Email Hunter

– Chức năng chính của phần mềm Atomic Email Hunter là tìm kiếm và lọc địa chỉ Email trên các trang web theo những tiêu chuẩn mà bạn settup.

2. Phần mềm Super Email Extractor

Phần mềm Super Email Extractor là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể quét Email từ các trang webthông qua giao thức HTTP. Đây là một trong những ứng dụng mãnh mẽ cho việc quét các Email từ website.

Chức năng của phần mềm Super Email Extractor

Chức năng mạnh mẽ của phần mềm Super Email Extractor là thu thập địa chỉ email trên các website để phục vụ cho một chiến dịch Email marketing trở nên hiệu quả hơn.

Không chỉ là quét các Email mà còn hỗ trợ kiểm tra và loại bỏ những email bị sai định dạng và xuất ra kết quả danh sách Email chính xác nhất.

Quét Email một cách nhanh chóng, phần mềm có thể quét khoảng 500 kết quả Email trong khoảng 1 phút.

Phần mềm cực nhẹ và dễ sử dụng: Không tốn nhiều tài nguyên máy tính và giao diện hướng đến người dùng nên rất dễ sử dụng.

Giao diện phần mềm Super Email Extractor

3. Phần mềm Super Email Spider

– Phần mềm Super Email Spider được phát hành và phát triển bởi Flashemailcast. Super Email Spider là phần mềm giúp cho người dùng thu thập danh sách Email trên các website thông qua gợi ý các từ khóa gợi ý mà mình nhập vào.

Chức năng của phần mềm Phần mềm Super Email Spider

– Một chức năng tuyệt vời của phần mềm Super Email Spider là cho phép người dùng thu thập Emaildựa trên keyword gợi ý mà mình nhập vào.

– Mỗi gợi ý của những keyword sẽ trả về danh sách Email khác nhau phù hợp với kết quả của từng đối tượng mình muốn lọc và tìm kiếm.

– Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng cho tất cả đối tượng.

4. Phần mềm IscanPro

– Phần mềm IscanPo là một một ứng dụng của người Việt Nam viết và phát triển. Hỗ trợ cho mọi người thu thập Email và số điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Chức năng của phần mềm IscanPro

– Phần mềm iscanPro có những chức năng cơ bản như sau:

– Lọc (quét) một lúc nhiều Email từ website cụ thể.

– Sau khi quét IscanPro hỗ trợ kiểm tra và loại bỏ những Email đã chết (Email không còn sử dụng) trong danh sách mail đã thu thập.

– Không chỉ quét Email mà phần mềm IscanPro còn hỗ trợ lọc số điện thoại.

phần mềm IscanPro
Scroll to Top