40 ý tưởng phát triển ứng dụng triệu đô cho Startup Công Nghệ – Khởi Nghiệp 4.0

Mục lục

40 ý tưởng phát triển ứng dụng tốt nhất cho ý tưởng startup công nghệ

Một khởi động vận dụng là toàn bộ về một ý tưởng tuyệt vời. Những gì các vận dụng có thể cung cấp và là ứng dụng thực sự quan trọng, nó sẽ tung ra thị trường là một số trong những câu hỏi mà đến tâm trí của mỗi doanh nhân. Nhưng đến với một trong những ý tưởng áp dụng tốt nhất thì không dễ dàng như vậy. Đó là phần quan trọng nhất và chông gai của quá trình mà bạn phải vượt qua.

Dưới đây là 40 ý tưởng áp dụng tốt nhất cho các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể giúp bạn tạo ra một số cty tốt – 40 ý tưởng ứng dụng tốt nhất

Chờ đợi!! Trước khi bạn đi sâu vào 40 ý tưởng ứng dụng tốt nhất này, hãy xem video ngắn này, nơi chúng tôi đã nêu rõ 10 ý tưởng ứng dụng tốt nhất cho bạn:

1. Ứng dụng thuế / lập hóa đơn App Ý tưởng ứng dụng tốt nhất

Hãy nhớ thời gian của năm khi bạn ngồi chặt chẽ trong nhiều giờ để cắt ngắn các khoản thanh toán thuế của bạn. Một trong những ý tưởng vận dụng tốt nhất để quản lý chi phí có thể là vận dụng thuế. vận dụng này sẽ tính toán, bao nhiêu thuế người dùng cần phải trả theo thu nhập của mình và đảm bảo rằng số tiền thuế chuẩn xác luôn được thanh toán.

hơn nữa, nếu vận dụng có thể tạo hóa đơn thì phức tạp tài chính của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể tính thuế cũng như tạo hóa đơn cho tất cả giao dịch kinh doanh của mình.

2. Đặt cọc nhà hàng Ý tưởng vận dụng tốt nhất

vì sao bạn nên bỏ lỡ một thời cơ để ăn cơm trưa tại một nơi tuyệt vời? Đối với kế hoạch đột ngột. vận dụng này sẽ cung cấp một bố trí đồ họa của các quán rượu và nhà hàng trong khu vực gần đó và user sẽ có thể đặt trước một bảng cụ thể cho một thời gian cụ thể.

 

3. Cung cấp thực phẩm địa phương Ý tưởng vận dụng tốt nhất

 

Một sản phẩm trị giá 5 $ với phí giao hàng là $ 2 là một giao dịch tồi tệ. vận dụng này sẽ được dùng để tìm một dịch vụ giao hàng thực phẩm giá tốt và tốt nhất. user sẽ điền vào các thông tin quan trọngnhư vị trí giao hàng, lựa chọn thực phẩm và chi tiết liên lạc vv và sau đó xem dịch vụ giao hàng có sẵn cho mặt hàng đó.

Liên quan: 20 ý tưởng vận dụng website tốt nhất cho doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn

4. Ý tưởng ứng dụng tốt nhất cho thanh tra sức khỏe

 

Mọi người đều đi khám bác sĩ để check sức khỏe thường xuyên, nhưng họ phải nhớ và tự đặt hẹn để làm điều đó. Thanh tra sức khỏe có thể là một trong những áp dụng sức khỏe tốt nhất sẽ tiết kiệm số lượng bác sĩ của user và theo thời gian quy định, nó sẽ tự động nhắn tin cho cuộc hẹn và sẽ thông báo cho người dùng cho dù nó đã được đồng ý hay không.

Guest Blog: Các công ty tăng trưởng vận dụng di động hàng đầu tại Ấn Độ | (Android, iOS, tăng trưởng vận dụng đa nền tảng) | 2018

5. Truckloader Ý tưởng vận dụng tốt nhất

 

Nhiều người muốn thay đổi hoặc giao hàng đến những nơi trong một thời gian ngắn, tuy nhiên, họ ko nhận được các dịch vụ phù hợp vào đúng thời điểm. Mặt khác, xe trở về trống sau khi dỡ hàng. Truckloader là vận dụng sẽ cung cấp thông tin về các loại xe có sẵn để mang hàng hóa.

Đọc thêm: 11 tips tăng trưởng ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phần khởi động

6. Quà tặng dành cho người đặc biệt Ý tưởng ứng dụng đơn giản

đôi khi trong lịch trình bận rộn này bạn không có thời gian để mua quà cho những người gần và thân yêu. Người bán hoa có thể là một trong những ý tưởng ứng dụng tốt nhất để cung cấp quà tặng. Nếu người dùng cần gửi hoa hoặc quà tặng cho ai đó nhưng anh ấy ko có nhiều thời gian, anh ấy sẽ sử dụng áp dụng này và đặt hàng online với địa chỉ của người nhận để nhận hoa được giao mà không thực sự ghé thăm người bán hoa. ứng dụng này cũng sẽ đề xuất ý tưởng quà tặng tìm nạp dữ liệu từ phương tiện truyền thông xã hội.

Đọc điều này: 10 sai lầm cần tránh khi thuê nhà tăng trưởng áp dụng dành cho thiết bị di động

7. Hẹn hò 2 ý tưởng khởi nghiệp Matrimony Khởi động ý tưởng

Một ứng dụng sẽ auto nhập bạn bè của người dùng từ all các mạng truyền thông xã hội và cho phép user xếp hạng nhau với một số nhận xét, hấp dẫn, hấp dẫn, sẽ hẹn hò, bạn bè bình thường, v.v. Nhận xét, họ sẽ được thông báo.

Ngay cả sau khi bạn ở bên nhau và quyết định ở lại giống như vậy trong nhiều năm, các dịch vụ hôn nhân sẽ giúp bạn. ứng dụng này sẽ phân phối dịch vụ kết thúc để chấm dứt từ hẹn hò đến hôn nhân và giúp bạn trong suốt cuộc hành trình.

8. Tours & Travels vận dụng khởi động

Nó không phải là dễ dàng để tìm địa điểm đến thăm trên một vùng quốc gia ngoài. Đây có thể là một trong những vận dụng du lịch tốt nhất xung quanh khi họ ra khỏi ga cho các ngày lễ. Nó sẽ xác định toàn bộ các điểm du lịch nổi tiếng, nhà hàng và những điều thông dụng để thử ở vị trí đó để user có thể tận hưởng hết mình.

9. Ý tưởng ứng dụng Cook đơn giản của bạn

Một trong những ý tưởng vận dụng tốt nhất có thể là một ứng dụng nấu ăn thông minh. Khi bạn có ít thành phần có sẵn và muốn nấu một cái gì đó tuyệt vời đó là vận dụng cho bạn.

Cũng giống như các ứng dụng nấu ăn khác, nó sẽ tư vấn cho cách nấu thức ăn, nhưng không cho bạn biết nguyên liệu. Trong thực tế, đầu tiên nó sẽ hỏi user về các thành phần có sẵn và sẽ mang ra một món ăn có thể được thực hiện với những thành phần trên của riêng nó, để user sẽ chẳng hề vội vàng cho các chất phụ gia khác.

10. Ý tưởng kinh doanh điện thoại di động Scanner App

Mọi người đều mong muốn được cảnh báo về những tên tội phạm xung quanh. Trong áp dụng này, người dùng sẽ có thể Quan sát thấy những tên tội phạm muốn trong khu vực của họ và bất cứ khi nào họ đến gần một. Trong thực tế nó sẽ đơn vị một cơ sở dữ liệu của các hoạt động tội phạm được cập nhật bởi user và các chuyên gia. thêm nữa, họ sẽ có thể gấp rút nhấn một nút cảnh báo mà ngay lập tức sẽ thông báo cho cảnh sát và cho họ thấy vị trí thông qua GPS.

Bạn mong muốn thiết lập ứng dụng của riêng mình? ValueCoders phân phối các nhà tăng trưởng ứng dụng dành cho thiết bị di động có kinh nghiệm cho các cty mới khởi nghiệp và SME. LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY !!

11. Ý tưởng khởi động design nội thất khởi động ý tưởng

Trang trí nhà của bạn với các vật phẩm phù hợp không hề là dễ dàng. ứng dụng này sẽ chụp ảnh phòng của người dùng và cho phép hình dung nó với các tùy chọn thiết kế nội thất có sẵn khác nhau, như, thảm, màn cửa, sơn tường, vv Nó cũng sẽ hiển thị đại lý của sản phẩm được chọn trong khu vực lân cận và sẽ giảm bớt quá trình thiết kế nội thất.

12. kiểm soát bảo mật Ý tưởng áp dụng đơn giản

Có một số thiết bị bảo mật được dùng bởi nhiều chủ shop và công chúng tại nhà của họ. vận dụng này sẽ làm chủ all các nền tảng bảo mật thông qua wi-fi và sẽ cho phép user trả lời mọi người ở cửa, xem cảnh quay của máy ảnh, cảm nhận hoạt động của tủ khóa / an toàn thông qua điện thoại thông minh.

13. Ý tưởng kinh doanh của bạn trên Mobile Reader

Thường thì chúng ta thấy mình trong một tình huống khi chúng ta cần phải lưu một cái gì đó được viết trên một tờ giấy. vận dụng này sẽ đọc số hoặc văn bản được viết trên giấy và sẽ lưu nó để tham khảo thêm. Nó cũng sẽ phát hiện nguồn gốc của từ hoặc số và làm phong phú thêm kiến ​​thức của người dùng.

Related: Một số áp dụng di động VR thú vị để thúc đẩy thị trường trong năm 18

14. Ý tưởng khởi động Cloud Presentation khởi động ý tưởng

Nó mãi mãi là một nghĩa vụ chông gai để chuẩn bị cho một bài thuyết trình groupứng dụng này sẽ loại bỏ các phương thức truyền thống để tạo bản trình bày và hợp tác với all các thành viên trong nhóm để thực hiện bản trình bày Trực tuyến để tất cả họ có thể đưa ra ý tưởng và feedback về chất lượng của nó.

15. vận dụng khởi động ô tô

Việc tìm chỗ đỗ xe trong giờ cao điểm có thể chông gai. Bãi đỗ xe sẽ hiển thị tất cả các điểm đỗ xe gần đó theo GPS và giúp người dùng nhanh chóng lấy chỗ đỗ xe.

Cũng đọc mục tiêu C Vs Swift: Một startup nên chọn gì?

16. Writer cần ý tưởng vận dụng đơn giản

Nhu cầu của Writer sẽ đặc biệt bổ ích cho các nhà văn. Các nhà văn cần tập kết đa số và cô lập để viết một đoạn content tuyệt vời. Mở ứng dụng này sẽ chặn mọi chức năng khác của thiết bị và sẽ cho phép người viết viết với hòa bình.

17. Musician Hub startup ý tưởng khởi động ý tưởng

Musician Hub sẽ có thể cung cấp một bàn tay giúp đỡ các nhạc sĩ và ban nhạc để tìm các member ban nhạc của họ. Nó cũng sẽ có một tính năng mà sẽ tìm thấy hợp đồng biểu diễn cho các ban nhạc mà đặc biệt sẽ có lợi cho những người gần đây đang bắt đầu trong lĩnh vực này.

Đồng thời đọc : 6 bí quyết để quyết định tần suất cập nhật ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn

18. áp dụng khởi động ứng dụng all trong một vận dụng xã hội

Bạn không chuyển tab để lướt nhiều tài khoản truyền thông xã hội cùng một lúc? áp dụng này sẽ kết hợp all các phương tiện truyền thông xã hội lớn như Twitter, FbIns, v.v. Và sẽ hoạt động giống như một nền móng cuối cùng mà một trong những nhu cầu để được trên.

19. Hãy để tôi nghe ý tưởng áp dụng đơn giản

Đây có thể là một trong những ý tưởng áp dụng tốt nhất cho những người yêu âm nhạc. vận dụng này ban đầu sẽ trông giống như một máy nghe nhạc mp3 bình thường nhưng nó sẽ nhiều hơn thế. Nó sẽ cho phép những người khác trong danh sách liên lạc của người dùng) biết người đang nghe gì và nếu họ thích bài hát đó, họ sẽ có thể share bài hát đó để cả hai người có thể nghe cùng một lúc.

20. Ý tưởng khởi động siêu âm Amateur khởi động ý tưởng

đôi khi chúng ta cần phải biết để hình dung ai đang ở phía bên kia của cuộc gọi. vận dụng này sẽ phát ra một siêu âm thông qua loa của điện thoại và hiển thị hình ảnh của đối tượng thông qua âm thanh phản xạ nhận được.

21. Cạnh tranh tự sướng

Tự sướng là all mọi người trên khắp mọi nơi và với sự cạnh tranh tự sướng, người ta sẽ cạnh tranh với bạn bè và giành được một số điểm nhất định để mở khóa các chức năng mới sẽ nâng cao ảnh tự chụp của họ.

22. Giúp bạn

Trợ giúp Bạn sẽ đưa theo sự giúp đỡ ở cửa cho mọi nhu cầu của user. Bởi vận dụng này, một trong những sẽ có thể gọi cho sự giúp đỡ mong muốn như, thợ điện, thợ sửa ống nước, cơ khí vv bất cứ khi nào cần thiết.

Guest Blog: Các cty phát triển vận dụng di động hàng đầu tại Ấn Độ | (Android, iOS, phát triển ứng dụng đa nền tảng) | 2018

23. Cảnh báo thiên tai

Khi bạn đến thăm một nơi và vô tình bạn phải đối mặt với một cơn bão làm rối loạn cuộc họp của bạn hoàn toàn. áp dụng này sẽ tự động thông báo cho bạn trong trường hợp xảy ra thảm họa thiên nhiên và sẽ phân phối cho họ các đề xuất về công thức được lưu từ đó.

24. Lời mời ngay lập tức

Nếu một người ngay lập tức quyết định đơn vị một bữa tiệc hoặc đơn vị một event nào đó, anh ta sẽ tạo lời mời trên Lời mời ngay lập tức và send lời mời đó đến all friends của mình. Nhưng những người được mời sẽ nhận được lời mời giống như một sms văn bản bình thường, chứ không phải trên áp dụng.

25. tips kinh doanh

áp dụng này sẽ tut các doanh nhân trẻ trong những tình huống khó khăn trong một business. Nó sẽ là một ứng dụng ngoại tuyến sẽ chứa các chiến lược và kỹ thuật cho một cty thành công.

Cũng đọc : 15 khung PHP hàng đầu cho phát triển website khởi động

Bạn mong muốn xây dựng áp dụng dành cho thiết bị di động của mình? Thuê nhà tăng trưởng Android từ ValueCoders và tiết kiệm tối đa 50% chi phí phát triển. LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY !!

26. Kiếm theo xếp hạng

Thu nhập theo Xếp hạng sẽ là một vận dụng online sẽ mời người dùng đánh giá vận dụng mới được mang ra, đổi lại một số phiếu quà tặng hoặc tiền nhất định từ business đang phát triển.

Đọc thêm: 10 ưu thế của phát triển áp dụng iOS dành cho doanh nghiệp Năm 2018

27. Giao thông công cộng

Trong khi đi du lịch đến các góc mới của thành phố, hầu hết mọi người không biết xe buýt để đi đến đích. Giao thông công cộng sẽ đề xuất người dùng có tùy chọn giao thông thích hợp nhất cho họ, điều đó sẽ rẻ và sẽ mang họ đến đích đúng giờ. Nó phải là một ứng dụng ngoại tuyến để mọi người có thể sử dụng nó ở mọi nơi.

28. Đồng bộ hóa máy ảnh

Giả sử bạn yêu cầu người khác nhấp vào ảnh của bạn. Trong khi người đó đang nhấp, bạn không thể biết phương pháp bạn đang tìm trong khung. Đồng bộ hóa camera sẽ đồng bộ hóa cả hai máy ảnh để bạn có thể biết liệu ảnh có được nhấp chuẩn xác hay không.

Đọc thêm: Làm thế nào Blockchain Wallet có thể bảo mật thanh toán trực tuyến?

29. Biên nhận thông minh

vận dụng này sẽ phân phối cho các nhà bán lẻ một tùy chọn để gửi biên nhận sản phẩm qua mail hoặc văn bản. Điều này sẽ làm giảm quá mức tiêu thụ giấy và giúp việc đơn vị biên lai trở nên dễ dàng cho KH.

30. Bài hát Finder

Nó đã được Nhìn nhiều lần khi chúng ta nghe thấy một giai điệu đặc biệt và chúng tôi like nó, chúng tôi muốn biết tiêu đề của bài hát để chúng tôi có thể tải xuống. Trình search bài hát sẽ phân tích giai điệu mà người dùng đang nghe và sẽ auto hiển thị kết quả với liên kết tải xuống.

Cũng đọc: Native App vs tăng trưởng vận dụng lai: Điều gì để chọn?

31. Danh sách yêu like

Danh sách mong muốn đầu tiên sẽ hỏi người dùng về mong muốn cuối cùng của mình. Giả sử user chọn làm Giám đốc điều hành của một công ty quảng cáo, sau đó vận dụng sẽ kiếm tìm CEO nổi tiếng nhất của một doanh nghiệp quảng cáo và cho người dùng biết bí quyết người đó có thể đạt được mục đích của mình. Nó cũng sẽ so sánh tình hình hiện giờ của người dùng và sẽ hướng dẫn anh ta đến con đường chính xác để thực hiện muốn của mình.

32. Tập tin người nước ngoài

Mọi người đều like biết về các dạng sống ngoài hành tinh và những tin tức liên quan đến họ. Một trong những ý tưởng ứng dụng tốt nhất trong khoa học viễn tưởng có thể là Alien Files, vì nó sẽ hoạt động giống như một điểm đến cuối cùng để đạt được kiến ​​thức về những sinh vật ngoài trái đất và sẽ từ bỏ [để cải tiến thông tin cho user.

Guest Blog: Các cty gia công phần mềm và phát triển phần mềm hàng đầu ở Ấn Độ | 2018

33. Tutor4You

Tìm đúng gia sư là rất khó khăn trong những ngày này. Tutor4You sẽ kết nối học sinh với giáo viên và cho phép học sinh chọn giáo viên like.

Bạn mong muốn xây dựng ứng dụng business của mình? ValueCoders cung cấp các nhà tăng trưởng áp dụng dành cho thiết bị di động có kinh nghiệm cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp và SME. LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY !!

34. Thought Detector

Thought Detector hoàn toàn sẽ là một áp dụng thú vị. Dựa trên hiện trạng của một người trên phương tiện truyền thông xã hội, áp dụng này sẽ phát hiện suy nghĩ của một người và cho người dùng biết những gì người đó cảm thấy khi anh ấy viết trạng thái của mình.

35. Thẻ ảo

Đây sẽ là một áp dụng chơi game, trong đó người dùng sẽ chơi crazy8, cá, poker vv. Nó sẽ hoạt động thông qua internet và cho phép mọi người từ mọi nơi trên thế giới chơi với những người khác.

36. Tôi là người gốc

Tôi có phải là người gốc sẽ phát hiện xem người dùng có đang mua một mặt hàng gốc hay không. Nó sẽ ko chỉ cho phép user mua tốt nhất mà còn giúp tăng lợi nhuận.

37. Cuộc sống Hacks

Life Hacks sẽ thực hiện các Nhiệm vụ hàng ngày của người đó dễ dàng hơn bằng công thức phân phối các tips và thủ thuật cho các nghĩa vụ có khả năng phức tạp như thắt buộc, sửa chữa quạt, các sự cố ống nước, v.v.

38. Tôi đã ở đó

Trong vận dụng này, người dùng sẽ có thể xác định tất cả các vị trí mà anh ta đã đến để nếu ai đó muốn đến đó, họ sẽ biết ai hỏi về nó.

39. Trình khởi chạy

Có rất nhiều bệ phóng trên thị trường giống như Themer, Everything.me, vv Nhưng một trong những nên thiết kế như một phóng mà kết hợp toàn bộ các tính năng chính của bệ phóng tiềm năng. Nó phải được lấp đầy với các chức năng thú vị giống như lệnh thoại, màn hình chính tùy chỉnh và ngăn kéo ứng dụng có thể làm phong phú thêm thử nghiệm người dùng.

40. Flashback

Một trong những ý tưởng áp dụng tốt nhất có thể là một thứ có thể truy xuất những thứ đã xóa. Nhiều lần chúng ta cần phải hoàn tác các Nhiệm vụ mà chúng ta đã thực hiện một phương pháp miễn cưỡng. vận dụng này sẽ cho phép user xem những gì họ đã làm trên điện thoại của họ trong quá khứ và cũng có thể giúp họ hoàn tác tác vụ của mình.

 

Nguồn tham khảo: https://www.valuecoders.com

Scroll to Top