42 tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho năm 2019

Mục lục

[kkstarratings] 42 tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho năm 2019 – Nhập tiện ích mở rộng trình duyệt Google Chrome. Các cửa hàng trên web của Google Chrome cung cấp một loạt các công cụ khác nhau giúp bạn trở nên an toàn hơn, thông minh hơn, và hiệu quả hơn chỉ với một cú nhấp chuột.

Chúng tôi không thể đảm bảo rằng các tiện ích mở rộng này sẽ giúp các video trên YouTube bớt hấp dẫn hơn để xem, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng cho các nhà tiếp thị bận rộn muốn làm cho thời gian trực tuyến của họ hiệu quả hơn. Chúng tôi đã chia chúng thành các loại khác nhau nếu bạn muốn nhảy về phía trước:

 • Security
 • Social Media
 • SEO
 • New Tab
 • Content Sourcing
 • Blogging
 • Productivity

Lưu ý: Tất cả đều là những công cụ miễn phí, nhưng một số dịch vụ mà họ làm việc có các tính năng hoặc đăng ký trả phí.

Tiện ích mở rộng Chrome bảo mật tốt nhất

1. HTTPS Everywhere

Người dùng: 2,1 triệu

“HTTPS” là một giao thức trang web đảm bảo trang web được an toàn trước khi bạn truy cập nó. Và mặc dù bạn có thể nhận ra thẻ này ở đầu hầu hết các trang web, nhưng nó không phổ biến ở khắp nơi trên internet – cũng không đảm bảo rằng trang web bạn đang duyệt an toàn 100%.

Tiện ích mở rộng Chrome, HTTPS ở mọi nơi, viết lại yêu cầu bạn gửi đến bất kỳ trang web nào bạn muốn truy cập trong Chrome để bạn có thể chắc chắn trình duyệt của mình tạo ra phiên bản bảo mật của trang web đó. Duyệt đảm bảo rằng tất cả thông tin cá nhân của bạn được giữ an toàn và máy tính của bạn không bị nhiễm phần mềm độc hại khi bạn trực tuyến.

Xem phần mở rộng trình duyệt này trông như thế nào trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

https-mọi nơi-chrome-tiện ích mở rộng

2. Click&Clean

Người dùng: 3,4 triệu

Nếu bạn liên tục tìm kiếm và tải xuống tài liệu công việc trong ngày, đó có thể là một công việc tẻ nhạt để xóa lịch sử trình duyệt của bạn. Bạn không có thời gian để tiếp tục kéo lên trang lịch sử của mình và xóa thủ công bộ nhớ cache hoặc nhật ký tải xuống.

Tiện ích mở rộng Click & Clean cho Chrome cho phép bạn xóa bộ nhớ cache, tìm kiếm URL, cookie trang web và lịch sử tải xuống chỉ bằng một nút bấm trên thanh công cụ trình duyệt của bạn. Tiện ích mở rộng cũng có thể quét vi-rút máy tính của bạn và dọn sạch ổ cứng của các ứng dụng không sử dụng – kết quả là giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

nhấp và làm sạch

3. J2TEAM Security

Người dùng: 164 nghìn

J2TEAM Security không phải là tường lửa trung bình của bạn. Tiện ích mở rộng Chrome này bắt đầu với tính năng chống vi-rút cơ bản, nhưng cũng cho phép bạn tùy chỉnh danh sách chặn trang web của bạn và đảm bảo trình duyệt Chrome của bạn sử dụng thẻ bảo mật “HTTPS” trên các trang blog – ngăn bạn truy cập blog người dùng bị coi là không an toàn.

Tiện ích mở rộng cũng cung cấp nhiều cài đặt bảo mật dành riêng cho Facebook, chẳng hạn như chặn thẻ “đã thấy” sau khi bạn đọc một số tin nhắn riêng tư và ẩn thời gian bạn đã hoạt động trong Facebook Messenger.

bảo mật j2team

4. Ghostery

Người dùng: 2,7 triệu

Ghostery là một tiện ích mở rộng chặn quảng cáo tinh vi được thiết kế để xóa quảng cáo làm bạn mất tập trung hoặc làm gián đoạn bạn trong khi bạn đang xem nội dung trang web cụ thể. Nó cũng ngụy trang dữ liệu duyệt web của bạn để các công cụ theo dõi quảng cáo không thể thu thập thông tin cá nhân mà bạn muốn giữ riêng tư. Các tính năng này giúp tăng tốc thời gian tải trang web và cuối cùng cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn.

ma

5. Checkbot

Người dùng: 15 nghìn

Checkbot kết hợp SEO kỹ thuật với bảo mật hiện đại để giúp bạn phân tích cả mức độ an toàn và mức độ tối ưu hóa của một trang web đối với các công cụ tìm kiếm. Vì các công cụ tìm kiếm như Google ưu tiên bảo mật trang web ngoài chất lượng nội dung trong bảng xếp hạng của họ, tiện ích mở rộng Chrome này là một cú đấm một hai tiện dụng cho người tạo nội dung và nhà phát triển web.

Checkbot có thể kiểm tra tốc độ trang, SEO và bảo mật tổng thể của hơn 250 URL cho mỗi tên miền – và giúp bạn cải thiện trong ba danh mục này để bảo vệ bạn và khách truy cập trang web khỏi tài liệu không an toàn.

kiểm tra

6. Avast Online Security

Người dùng: hơn 10 triệu

Avast Online Security được biết đến như một “plugin danh tiếng web”, kiểm tra từng trang web cá nhân bạn truy cập để biết thông tin đáng ngờ. Tiện ích mở rộng cũng cảnh báo bạn nếu trang web bạn đang truy cập đơn giản là có tiếng xấu. Đổi lại, bạn có thể xếp hạng các trang web bạn truy cập để giúp Avast trở nên tốt hơn trong việc gắn cờ các trang web có khả năng không an toàn khi sử dụng Chrome.

Avast Online Security Chrome mở rộng

7. FlowCrypt

Người dùng: 45 nghìn

Tiện ích mở rộng bảo mật này dành riêng cho email, cho phép bạn gửi và nhận email được mã hóa (và tệp đính kèm) đến và từ các đồng nghiệp của bạn. Đó là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo email của bạn được giữ kín và an toàn trong khi chuyển đến người nhận.

FlowCrypt sử dụng mã hóa PGP, viết tắt của “Pretty Good Privacy” – tiêu chuẩn để mã hóa trong hầu hết các ứng dụng email. Công cụ tích hợp hoàn hảo với Gmail, thêm nút “Soạn an toàn” vào hộp thư đến của bạn.

lưu lượng

8. Fair AdBlocker

Người dùng: 2,1 triệu

Fair AdBlocker cung cấp cả phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo trong một phần mở rộng trình duyệt. Công cụ bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại cũng như làm mất tập trung quảng cáo và cửa sổ bật lên. Sau khi cài đặt, bạn có thể định cấu hình cài đặt chặn của mình để ẩn các loại quảng cáo mà bạn ít thấy nhất – đặc biệt là các quảng cáo mang thông tin nguy hiểm có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn.

công bằng-quảng cáo-chrome-mở rộng

Tiện ích mở rộng Chrome cho phương tiện truyền thông xã hội

1. bitly

Người dùng: 447 nghìn

Tiện ích mở rộng này cho phép các nhà tiếp thị nhanh chóng và dễ dàng rút ngắn các liên kết và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội trực tiếp từ trình duyệt của họ. Điều này đặc biệt hữu ích cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội và cho phép cá nhân hóa với kế hoạch Doanh nghiệp.

tiện ích mở rộng chrome cho người dùng phương tiện truyền thông xã hội

Hình ảnh của bitly.com

2. BuzzSumo

Người dùng: 20 nghìn

BuzzSumo cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách thức nội dung được thực hiện. Khi bạn đang ở trên một trang web, hãy nhấp vào tiện ích mở rộng để hiển thị các số liệu, chẳng hạn như số lượng chia sẻ xã hội và liên kết ngược tới một mảnh. Công cụ này cung cấp một cách dễ dàng để xem mức độ tương tác của nội dung của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng BuzzSumo để thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh để khám phá các chiến lược có thể làm cho nội dung của bạn dễ chia sẻ hơn.

Tiện ích mở rộng BuzzSumo Chrome

3. Pinterest

Người dùng: hơn 10 triệu

Tiện ích mở rộng này cho phép bạn dễ dàng lưu các mục vào bảng Pinterestcủa mình mà không cần điều hướng khỏi những gì bạn đang làm. Điều thú vị về công cụ này là nó hiển thị cho bạn nhiều mục có thể ghim có sẵn trên mỗi trang web để bạn có thể lưu nhiều mục vào bảng của mình cùng một lúc. (Thông thường, bạn sẽ phải nhấp vào từng bài đăng trên blog hoặc hình ảnh để ghim riêng từng bảng vào bảng của mình.)

Tiện ích mở rộng Pinterest Chrome

4. Save to Facebook

Người dùng: 2,4 triệu

Tính năng “Lưu” mới của Facebook cho phép người dùng tổng hợp các liên kết, hình ảnh và video họ tìm thấy trên Facebook ở một vị trí trong tài khoản của họ. Dấu trang này cho phép bạn thực hiện tương tự từ mọi nơi trên web, biến Facebook thành một nơi tập trung để lưu nội dung bạn quan tâm sau này. (Như bạn có thể thấy, ngoài tiếp thị trong nước, tôi cũng thích tìm hiểu thêm về giày dép và công thức nấu ăn thuần chay.)

savetofacebook.png

5. RiteTag

Người dùng: 22 nghìn

RiteTag cho bạn thấy các hashtag đang hoạt động như thế nào trên Twitter và Facebook trước khi bạn đăng nội dung. Khi bạn đăng nhập vào RiteTag bằng thông tin đăng nhập Twitter hoặc Facebook của mình, nó sẽ kiểm tra các hashtag bạn bắt đầu nhập theo thời gian thực và mã màu cho chúng:

 • Nếu hashtag của bạn có màu xanh lá cây , điều đó có nghĩa là hashtag sẽ giúp nội dung của bạn được nhìn thấy ngay bây giờ.
 • Nếu hashtag của bạn có màu xanh , điều đó có nghĩa là hashtag sẽ giúp nội dung của bạn được nhìn thấy theo thời gian.
 • Nếu hashtag của bạn có màu xám , bạn nên chọn một hashtag mới vì nó có mức độ tương tác thấp.
 • Nếu hashtag của bạn có màu đỏ , bạn nên chọn một hashtag mới vì nó rất phổ biến, nội dung của bạn sẽ biến mất vào đám đông.

Phần mở rộng chrome RiteTag

6. List Builder for Twitter

Người dùng: 1 nghìn

Nếu bạn đang theo dõi hashtag hoặc sự kiện trên Twitter, bạn có thể muốn tạo một danh sách người dùng tweet về các chủ đề bạn quan tâm, việc này tốn nhiều thời gian để thực hiện thủ công. Với Trình tạo danh sách cho Twitter, bạn có thể điều hướng đến hashtag hoặc xu hướng chủ đề và tạo danh sách tất cả người dùng tweet hoặc bạn có thể chọn người dùng nào bạn muốn thêm vào danh sách. Đây là một ví dụ về công cụ đang hoạt động: Tôi đã xây dựng một danh sách tất cả người dùng tweet “# INBOUND16 ” trong sự kiện thường niên năm 2016 của chúng tôi.

Trình tạo danh sách cho tiện ích mở rộng Twitter Chrome

Nếu bạn là khách hàng của HubSpot, bạn có thể dễ dàng tạo danh sách bằng các luồng xã hội có trong công cụ Giám sát xã hội HubSpot .

7. Instagram cho Chrome

Người dùng: 603 nghìn

Bạn muốn giữ các tab trên thông báo Instagram mà không phải liên tục kiểm tra điện thoại của bạn? Với tiện ích mở rộng này, người dùng có thể thấy những gì đang xảy ra trên nội dung Instagram của họ ngay trong trình duyệt của họ.

instagram-chrome-extension.png

Tiện ích mở rộng Chrome cho SEO

1. MozBar

Người dùng: 546 nghìn

MozBar là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép các nhà tiếp thị SEO dễ dàng hiểu biết về các trang web khác nhau mà không cần rời khỏi trình duyệt web của họ. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể tìm thấy xếp hạng tìm kiếm và liên kết thông tin mã hóa về tất cả các kết quả tìm kiếm trên trang kết quả của Google.

Tiện ích mở rộng MozBar Chrome

Hình ảnh của Moz

2. Check My Links

Người dùng: 177 nghìn

Kiểm tra Liên kết của tôi thực hiện những gì nó nói: Nó sẽ nhanh chóng quét các trang web và cho bạn biết các liên kết nào đang hoạt động đúng và liên kết nào bị hỏng. Với phần mở rộng này, các nhà tiếp thị có thể đảm bảo rằng các trang web của riêng họ đang hoạt động đúng cho khách truy cập của họ. Ngoài ra, các nhà tiếp thị có thể kiểm tra các liên kết ngược bị hỏng với nội dung của họ trên các trang web khác để xây dựng các liên kết ngược đến nội dung của họ và tăng thẩm quyền tên miền của họ.

Kiểm tra tiện ích mở rộng Liên kết của tôi trên Chrome

3. NoFollow

Người dùng: 70 nghìn

NoFollow nhanh chóng lập chỉ mục các trang web và xác định các liên kết được mã hóa bằng siêu dữ liệu nofollow . Các liên kết Nofollow không được thu thập bởi các công cụ tìm kiếm và không đóng góp cho cơ quan công cụ tìm kiếm, vì vậy các SEOer có thể sử dụng tiện ích mở rộng này để xác định xem các trang web bên ngoài có liên kết ngược với chúng bằng các liên kết được theo dõi hoặc được lập chỉ mục hay không. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các liên kết nofollow trên các trang web mà bạn không muốn thu thập thông tin, chẳng hạn như trang đích hoặc trang cảm ơn và tiện ích mở rộng này có thể dễ dàng kiểm tra lại nếu bạn đã mã hóa các liên kết chính xác. Trong ảnh chụp màn hình ví dụ bên dưới, các liên kết nofollow được tô sáng màu đỏ.

nofollow.png

4. Impactana

Người dùng: 2 nghìn

Thanh công cụ Chrome của Impactana cung cấp nhiều thông tin về SEO, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung về bất kỳ trang web nào. Hai số liệu lớn nhất của nó là “Buzz”, đo lường mức độ tiếp cận của trang web trên phương tiện truyền thông xã hội và “Tác động”, đo lường các số liệu SEO như tỷ lệ nhấp, liên kết ngược và thời gian trên trang. Nó cũng chia sẻ chi tiết như thông tin liên hệ của tác giả và nhà xuất bản hữu ích cho các chuyên gia PR.

Impactana.png

Tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho năng suất

1. Todoist

Người dùng: 634 nghìn

ToDoist là một công cụ quản lý dự án cho phép bạn tạo các danh sách công việc phải làm có tổ chức và trực quan hấp dẫn trên tất cả các thiết bị của bạn. Điều thú vị về tiện ích mở rộng của Chrome là bạn có thể xem danh sách việc cần làm hoặc danh sách được chia sẻ của nhóm của bạn và thêm các tác vụ vào tiện ích đó mà không phải mở một tab, ứng dụng hoặc thiết bị riêng biệt.

Tiện ích mở rộng của Todoist Chrome

2. Rapportive

Người dùng: 382 nghìn

Rapportive sử dụng thông tin tài khoản LinkedIn để cung cấp chi tiết về người nhận email bạn đang soạn thảo. Đây là một cách tuyệt vời để biết chi tiết về ai đó mà bạn đang cố gắng kết nối và để đảm bảo rằng bạn đang liên hệ với ai đó trên địa chỉ email chính xác của họ.

rapportive.png

3. StayFocusd

Người dùng: 753 nghìn

StayF Focusd cho phép bạn dự trù thời gian của mình trên các trang web cụ thể để bạn có thể loại bỏ phiền nhiễu khi bạn cần khóa xuống và làm việc. Nó có khả năng tùy biến cao – chẳng hạn, bạn có thể đặt giới hạn thời gian của mình thành 20 phút trên Twitter và chỉ năm phút trên Facebook. Nó cũng có các tính năng gọn gàng như Thử thách Yêu cầu: Khi bạn đặt giới hạn thời gian trên các trang web, nếu bạn muốn quay lại và thay đổi cài đặt của mình, bạn phải hoàn thành một thử thách (nghĩ: gõ lại một đoạn văn bản mà không mắc lỗi chính tả hoặc trả lời câu hỏi).

stayf Focusd.png

4. LastPass

Người dùng: 7,8 triệu

LastPass là trình quản lý mật khẩu tự động điền mật khẩu cho tất cả các tài khoản bạn lưu với tiện ích mở rộng này. Bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu: mật khẩu LastPass của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, đau đầu và tăng tính bảo mật cho dữ liệu cá nhân của bạn.

Lastpass.gif

Hình ảnh của LastPass

5. Add to Trello

Người dùng: 10 nghìn

Nếu bạn sử dụng Trello để quản lý dự án , cộng tác nhóm, lịch nội dung hoặc chỉ là danh sách việc cần làm cá nhân, tiện ích mở rộng này cho phép bạn dễ dàng thêm liên kết dưới dạng thẻ vào bảng Trello của mình.

addtotrello.png

6. Extensions Manager

Người dùng: 97 nghìn

Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn 27 tiện ích mở rộng khác nhau để dùng thử mà không đề xuất Trình quản lý tiện ích mở rộng. Hãy thử công cụ này để sắp xếp tất cả các tiện ích mở rộng của bạn để chúng không chiếm một nửa màn hình trình duyệt của bạn. Nó cho bạn thấy những tiện ích mở rộng nào bạn đã hoạt động trên Google Chrome và cung cấp cho bạn tùy chọn ẩn một số biểu tượng để giữ cho trình duyệt của bạn được tổ chức tốt hơn.

Phần mở rộng Manager.png

Giờ đây, trình duyệt của bạn đã được tải các tiện ích mở rộng để giúp tiếp thị dễ dàng hơn trên cơ sở hàng ngày, hãy kiểm tra chúng để xem thời gian và hiệu quả bạn có thể tiết kiệm được. Khi bạn đã sẵn sàng để làm việc với phần nội dung tiếp theo của mình, hãy thử các công cụnày để làm cho quá trình đó đơn giản hơn.

Tâm Trần – ATPSOFTWARE

————————————————————-

Liên hệ ATP Software
Website : https://atpsoftware.vn/
Group : https://www.facebook.com/groups/CongDongATP/
Page : https://www.facebook.com/atpsoftware.tools/
Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

Có thể bạn quan tâm:

>> Top 10 ứng dụng tiện ích trên Chrome hữu ích bạn cần biết

>> Điểm danh Top 7 thiết bị công nghệ đáng mua nhất hiện nay

>> Top 5 phần mềm thiết kế website miễn phí được ưa thích nhất

Scroll to Top