5 kênh Youtube có lượng subscribe siêu khủng hàng đầu thế giới

Mục lục

Bạn có bao giờ thắc mắc kênh Youtube nào có lượng subscribe lớn nhất hiện nay . Hôm nay List.vn sẽ cho bạn biết top 5 kênh Youtube có lượng subscribe siêu khủng khiếp đang thống trị Youtube hiện nay .

 

1. PewDiePie (70 triệu subscriber)

5 kênh Youtube có lượng subscribe siêu khủng hàng đầu thế giới 1

Với tổng số 10 tỷ lượt truy cập kênh “PewDiePie” trên Youtube và lượng người theo dõi lên tới gần 70 triệu người khắp Thế giới, không ai có thể phủ nhận chuyện PewDiePie là ông hoàng Youtube trong những năm vừa qua. Thực tế, lượng người hâm mộ anh chàng 25 tuổi này còn lớn hơn dân số của Hy Lạp, Hungary và Thụy Điển – quê hương anh gộp lại.

 

2. T-series (70 triệu subscriber)

5 kênh Youtube có lượng subscribe siêu khủng hàng đầu thế giới 2

T-Series trên trang Motherboard, công ty khởi đầu là một hãng ghi băng cassette và cung cấp các đoạn video ca nhạc ra bên ngoài Bollywood – phần lớn là các bài hát Hindi với các ngôn ngữ địa phương như tiếng Tamil.

Toàn bộ kênh YouTube của T-Series là các video ca nhạc tiếng Ấn Độ. Đoạn video được xem nhiều nhất của họ là bài hát “Lahore” của ca sĩ người Punjabi, Guru Randhawa với 601 triệu lượt xem.

 

3. Justin Bieber ( 42 triệu subscriber )

5 kênh Youtube có lượng subscribe siêu khủng hàng đầu thế giới 3

Kênh YouTube của Justin Bieber có lượng đăng ký lớn thứ 3 trên nền tảng YouTube.

Đây là kênh để Justin phát hành các video chính thức, các buổi biểu diễn trực tiếp, các cuộc phỏng vấn và nhiều thứ thú vị khác. Justin Bieber bắt đầu con đường ca hát vào năm 12 tuổi (2007) và có đến 4 video được xem hơn 1 tỷ lần.

 

4. Canal KondZilla ( 42 triệu subscriber)

5 kênh Youtube có lượng subscribe siêu khủng hàng đầu thế giới 4

KondZilla, (nghệ danh là Konrad Cunha Dantas) là một nhà sản xuất, đạo diễn, và nhà biên kịch người Brasil. Anh đã đạo diễn hơn 700 video âm nhạc. Anh đã bắt đầu sự nghiệp của mình khi đạo diễn cho phim buổi hòa nhạc “Música Popular Caiçara” của Charlie Brown Jr..

Trong số những nghệ sĩ mà anh đã đạo diễn, video “Tombei” bởi Karol Conká, đã được đề cử cho hạng mục Best Music Video tại Multishow Awards 2015.

Kênh YouTube của anh, Canal KondZilla, đã có hơn 42 triệu lượt đăng ký và có 17 tỷ lượt xem, đứng thứ 4 trong số những kênh được đăng ký nhiều nhất YouTube.

 

5. HolaSoyGerman ( 34 triệu subscriber )

5 kênh Youtube có lượng subscribe siêu khủng hàng đầu thế giới 5

German sinh năm 1990 tại Copiapo, Chile. Anh bắt đầu đăng tải video đầu tiên lên YouTube năm 2011 sau khi được một người bạn khích lệ. Thành công sau đó khiến German phải từ bỏ việc chơi nhạc để tập trung thời gian làm video.

Những video của HolaSoyGerman chủ yếu thuộc thể loại hài hước, chọc cười, bình luận các vấn đề trong cuộc sống, các mối quan hệ. Với lượng theo dõi và lượng view đông đảo, HolaSoyGerman có thể kiếm được hàng tỷ đồng chỉ trong hai tuần, theo thống kê của StatSheep

 

 

Scroll to Top