5 phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2018

Mục lục

Đất nước đang trên đường hội nhập , tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời . Tuy nhiên , phần lớn các doanh nghiệp đều gặp khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp và các cửa hàng . Dưới đây là 5 phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2018 .

 

1. KiotViet

5 phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2018 1

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo . Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho các khách hàng tại thị trường Úc, Pháp, Mỹ và làm việc với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ . KiotViet giúp các bạn giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà không tốn quá nhiều chi phí.

5 phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2018 2

đặc điểm khiến KiotViet được đánh giá cao, là việc tự động sao lưu dữ liệu và bảo mật tại kho máy chủ KiotViet. Điều này sẽ giúp dữ liệu các doanh nghiệp được lưu trữ và an toàn khi hệ thống người dùng gặp sự cố mất mát dữ liệu. Nhờ vậy, ngay cả những nhân viên không quá giỏi về công nghệ cũng dễ dàng sử dụng.

Tìm hiểu thêm về phần mềm của KiotViet tại https://www.kiotviet.vn/

 

2. Nhanh 

5 phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2018 3

Nhanh.vn là giải pháp quản lý bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây, cung cấp website, phần mềm quản lý bán hàng, đồng bộ thời gian thực dữ liệu giữa online và offline, giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh online hiệu quả hơn.

5 phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2018 4

Nhanh.vn được giới thiệu là phần mềm đa chức năng, có thể cung cấp đầy đủ các tính năng trong việc quản lý bán hàng của các doanh nghiệp như quản lý hàng hóa, quản lý hóa đơn, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý tích điểm, lập báo cáo đúng thời hạn… Ngoài ra, nhanh.vn cung cấp các dịch vụ marketing giúp việc bán hàng của bạn hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm về phần mềm của Nhanh tại https://nhanh.vn/

 

3. Sapo POS

5 phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2018 5

Với giao diện thông minh, thân thiện nên Sapo POS đặc biệt dễ sử dụng cho mọi khách hàng. Chỉ với 199.000đ/ tháng, bạn đã sở hữu phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn giải quyết hơn 1,001 vấn đề của cửa hàng.

Không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng, Sapo POS còn kết nối trực tiếp với các kênh bán hàng online như Website, Facebook, sàn TMĐT… giúp bạn bán hàng trên các kênh và quản lý tại một nơi tập trung – ngay trên Sapo POS.

5 phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2018 6

Sapo POS kết nối tự động với các đơn vị vận chuyển, đơn hàng sau khi xử lý sẽ được chuyển ngay lập tức đến các đơn vị vận chuyển, giúp bạn rút ngắn quy trình giao hàng và nắm bắt chính xác trạng thái của đơn hàng.

Tìm hiểu thêm về phần mềm của Sapo tại https://www.sapo.vn/

 

4. Haravan 

5 phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2018 7

Haravan có thể tích hợp với hơn 50 phần mềm hỗ trợ bán hàng khác nhau như facebook, giaohangnhanh và các phần mềm hỗ trợ thanh toán trực tuyến khác. Đây là đặc điểm giúp ích tối đa nhất cho công việc bán hàng của các doanh nghiệp.

5 phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2018 8

Lưu trữ các đơn đặt hàng, khách hàng và các thông tin kinh doanh quan trọng. Thống kê biểu đồ phát triển cửa hàng của bạn.  Chăm sóc khách hàng với những dịch vụ hỗ trợ như email, tin nhắn ( sms ) và các giải pháp chat trực tiếp với khách hàng trên website.

Tìm hiểu thêm về phần mềm của Haravan tại https://www.haravan.com/

 

5.  Htsoftbizman 

5 phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2018 9

Nếu là một doanh nghiệp nhiều chi nhánh, rất khó để quản lý toàn hệ thống chuỗi các cửa hàng, chi nhánh. Lúc này, HTsoft chính là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn.

Với điểm mạnh là có thể phân biệt máy trạm và máy chủ, hệ thống quản lý của HTsoft sẽ giúp các doanh nghiệp trong việc quản lý dữ liệu các chi nhánh dễ dàng.

5 phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2018 10

Ngoài ra, HTsoft có nhiều chức năng trong các khâu quản lý của hệ thống và có khả năng thêm bớt các chức năng để tránh tình trạng nặng máy, hệ thống chạy chậm.

Tìm hiểu thêm về phần mềm của Htsoftbizman tại http://htsoftbizman.net/

Nguồn : List.vn tổng hợp

 

Scroll to Top