5 sản phẩm của Apple bạn không nên mua không nên mua trong năm 2018

Mục lục

Apple đang là hãng công nghệ hàng đầu thế giới , sản phẩm của họ được mọi người tin dùng . Tuy nhiên , có một số sản phẩm của Apple lỗi thời bạn không nên mua trong năm 2018 .

1. Iphone SE 

5 sản phẩm của Apple bạn không nên mua không nên mua trong năm 2018 1

iPhone SE có màn nâng cấp dung lượng lưu trữ hồi tháng 3 nhưng đáng buồn là các nhà bán lẻ tại Việt Nam không quan tâm đến sản phẩm này. Hiện tại, iPhone SE cũng đã dừng bán dưới dạng hàng chính hãng. Bạn chỉ có thể mua nó ở các cửa hàng xách tay, chủ yếu là máy qua sử dụng và máy khóa mạng. iPhone SE vẫn là chiếc máy có cấu hình mạnh trong tầm giá nhưng tốt nhất bạn nên đợi một chiếc iPhone SE 2, có thể ra mắt trong năm nay.

2. MacBook Air

5 sản phẩm của Apple bạn không nên mua không nên mua trong năm 2018 2

Từng là laptop mỏng và nhẹ nhất của Apple nhưng danh hiệu này đã bị thay thế bởi MacBook 12 inch. Air không có nâng cấp đáng kể từ năm 2015 và tin đồn nó bị khai tử vẫn luôn hiện hữu. MacBook 12 inch vừa gọn, mỏng hơn, lại có màn hình Retina trong khi nếu muốn một sản phẩm mạnh mẽ hơn, MacBook Pro là lựa chọn sáng giá.

3. iPod touch

5 sản phẩm của Apple bạn không nên mua không nên mua trong năm 2018 3

Giống MacBook Air, iPod không được nâng cấp đáng kể từ năm 2015. So với các thiết bị tiêu chuẩn hiện nay, nó phần nào đã lỗi thời. Câu hỏi đặt ra là khi nào Apple khai tử thiết bị này bởi tất cả những việc nó làm được, iPhone đều có thể đáp ứng tốt.

4. iPad mini

5 sản phẩm của Apple bạn không nên mua không nên mua trong năm 2018 4

Với việc iPhone có kích thước màn hình ngày càng lớn, sự tồn tại của iPad mini không mang nhiều ý nghĩa. Apple có vẻ cũng nhận ra điều này khi hãng khá lười nâng cấp iPad mini so với các mẫu màn hình lớn. Hiện Apple muốn định hướng iPad như một sản phẩm thay thế laptop truyền thống. iPad mini rõ ràng không đáp ứng được tiêu chí này.

5. Smart Battery Case

5 sản phẩm của Apple bạn không nên mua không nên mua trong năm 2018 5

Vừa xấu, đắt (khoảng 3 triệu), lại chỉ có dung lượng 2.000 mAh, thật khó hình dung chuyện có những người sẵn sàng chi tiền cho sản phẩm này.

Nguồn kul

Scroll to Top