6 Bí Quyết Để Bạn Sử Dụng Story Instagram Một Cách ‘ Xịn Sò” Nhất

Mục lục

Tong Hop 11 Mang Xa Hoi Hot Nhat Viet Nam 3

Instagram là một mạng xã hội được giới trẻ ưa chuộng bởi cách bố trí hình ảnh , màu sắc thu hút nhiều người. Mới đây thì người dùng còn thích thú hơn khi Instagram tung ra dạng story để người dùng chia sẻ khoảng khắc trong 24h. Cùng List khám phá cách vận hành của nó nhé. 

=> Xem thêm

1. Dùng ảnh selfie làm sticker

Đôi khi bạn muốn dùng ảnh selfie làm sticker để thêm phản ứng sinh động cho câu chuyện của mình. Để thực hiện điều này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1. Mở chế độ Story và chụp một bức ảnh mới hoặc tải một bức ảnh đã có.

Bước 2. Trên màn hình Edit, chạm vào biểu tượng Sticker hoặc lướt từ cuối màn hình lên, sau đó nhấn vào sticker camera.

Bước 3. Bạn sẽ thấy một giao diện máy ảnh nhỏ mở ra, chạm vào nó để chụp ảnh selfie, sau đó chạm vào nó lần nữa để chọn các chế độ khác nhau.

6 Bí Quyết Để Bạn Sử Dụng Story Instagram Một Cách ' Xịn Sò2. Chia sẻ Story Highlight (tin nổi bật)

Giờ đây bạn có thể chia sẻ tin nổi bật đã tạo từ lưu trữ với bạn bè sử dụng Instagram cũng như những người không sử dụng mạng xã hội này.

Để thực hiện chia sẻ tin nổi bật, mở profile Instagram có nội dung nổi bật bạn muốn chia sẻ, sau đó giữ tin nổi bật đó và từ menu xuất hiện, chọn Send to nếu muốn chia sẻ thông qua Instagram DM (Direct Message – Tin nhắn trực tiếp) hoặc Copy Link nếu muốn chia sẻ trên các ứng dụng khác, sau đó dán link đã sao chép vào nơi muốn chia sẻ.

3. Tạo nền một màu cho Instagram story

Nếu muốn tạo nền một màu cho câu chuyện Instagram, bạn có thể thực hiện điều này mà không cần tải mẫu từ Internet. Instagram cung cấp một cách đơn giản để tạo nền một màu nhưng nó được ẩn trong các tùy chọn, bạn cần biết cách để lôi nó ra. Thực hiện theo các bước dưới đây:

6 Bí Quyết Để Bạn Sử Dụng Story Instagram Một Cách ' Xịn Sò

Bước 1. Truy cập vào chế độ Story, chụp một bức ảnh mới hoặc tải ảnh từ thư viện.

Bước 2. Chạm vào biểu tượng bút ở trên cùng.

Bước 3: Bạn sẽ thấy các màu ở bên dưới, chọn một màu yêu thích, sau đó giữ ở bất cứ đâu trên hình ảnh cho đến khi màu lấp đầy hình ảnh.

4. Thêm sticker tương tác

Instagram cung cấp nhiều loại sticker tương tác như phiếu thăm dò, thanh trượt biểu tượng cảm xúc và gần đây nó lại giới thiệu thêm tính năng hỏi đáp được gọi là Question Sticker. Bạn có thể sử dụng những sticker này để nhận phản hồi từ những người theo dõi. Chạm vào biểu tượng sticker và chọn một sticker để thêm nó.

5. Làm mờ nền

Chắc hẳn bạn đã sử dụng tính năng sẵn có của Instagram để thêm bài đăng vào Story. Tuy nhiên nếu muốn tăng vẻ sang trọng cho bài đăng của mình mà không cần cắt các chi tiết rườm rà, hãy thử phương pháp sau. Với cách thức này, bài đăng của bạn sẽ nổi bật trên nền như thể nó được chụp ở chế độ chân dung.

Để thực hiện, truy cập và profile có bài đăng bạn muốn chia sẻ. Trên nguồn cấp dữ liệu, nhấn và giữ ảnh, chụp màn hình trong khi bạn vẫn giữ như vậy, sau đó tải ảnh chụp màn hình lên câu chuyện của bạn.

6. Sử dụng gam màu đầy đủ

Khi sử dụng bút hoặc viết văn bản, nhiều người nghĩ rằng Instagram chỉ cung cấp những màu sắc cơ bản, tuy nhiên không phải như vậy. Nó có một dải màu sắc đầy đủ để bạn có thể chọn chính xác sắc thái cần dùng chỉ cần biết cách tìm nó. Để xem màu sắc đầy đủ, bạn chỉ cần nhấn và giữ một màu ở bên dưới.

Nguồn: designbold

Minh Phương 

Scroll to Top