7 cửa hàng Sneaker được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh

Mục lục

“Đầu giày”, là lối dịch sát từ “Sneakerhead”, một thuật ngữ để chỉ các tín đồ của sneaker. Ở Việt Nam, “đầu giày” còn được gọi là “thần kinh giày”. Đây cũng là một nhóm quy tụ hàng trăm ngàn bạn trẻ có cùng đam mê trên mạng xã hội. Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng Sneaker nổi tiếng có thể đáp ứng đam mê ấy . Dưới đây là 7 cửa hàng Sneaker đang được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh .

 

1. Kickzspot

7 cửa hàng Sneaker được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh 1

Kickzspot (tên cũ: Louislicous Store) là một cửa hàng sneaker kiêm order ra đời cách đây khá lâu (cùng thời điểm với Crown King Shop). Kickzspot nổi tiếng về độ uy tín cũng như các mẫu giày heat được shop rao bán. Hiện tại, Kickzspot đang có rất nhiều fast deal Y3, Jordan và những mẫu hàng có sẵn của Kickzspot cũng rất đáng được để mắt đến. Mức giá ở Kickzspot sẽ bị đánh giá tương đối cao so với thị trường nhưng bạn trả thêm tiền cho độ tận tâm, an toàn và uy tín thì tại sao lại không?

7 cửa hàng Sneaker được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh 2

 

2. K.B Sneaker Store

7 cửa hàng Sneaker được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh 3
Bên cạnh những mẫu giày đang hot như Air Jordan, Tubular, Vans, K.B Sneaker Store còn chuyên trị các mẫu Retro Runner như Air Max, Asics, New Balance,… với mức giá hợp lí, K.B Sneaker Store đảm nhiệm cả việc bán hàng có sẵn lẫn order với thời gian order khá nhanh. Những ai đang có nhu cầu tìm mua những mẫu Retro Runner thì hãy nhớ đến K.B Sneaker Store nhé.

7 cửa hàng Sneaker được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh 4

 

3. Crown King Shop

7 cửa hàng Sneaker được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh 5
Crown King Shop là một cửa hàng sneaker khá lâu đời tại Sài Gòn, với dịch vụ order cực kì tốt, thời gian nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như tư vấn rất nhiệt tình. Đây là một trong những dịch vụ order hàng hóa, giày dép tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, điểm bất cập đối với một số người có thể là vấn đề giá cả, “tiền nào của nấy”, chất lượng dịch vụ tốt cũng như thời gian ship hàng ngắn sẽ đi kèm với một mức giá xứng đáng hơn. Sau nhiều năm hoạt động, Crown King Shop chưa nhận một negative feedback (phốt) nào từ khách hàng. Điểm bất lợi thứ 2 của Crown King Shop chính là không bán hàng có sẵn, chỉ chuyên nhận order.

7 cửa hàng Sneaker được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh 6

 

4. Authenticity

7 cửa hàng Sneaker được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh 7Một trong những cửa hàng sneaker thứ 2 cũng với khoảng thời gian hoạt động khá lâu dài và uy tín, tương tự như Crown King Shop là Authenticity (tên cũ: Nguyen K Huan Shop). Ưu điểm của Authenticity chính là cửa hàng nhận order hàng cũng như bán hàng có sẵn, tạo điều kiện cho những khách hàng muốn đến, xem và thử giày. Uy tín cao (như tên shop), dịch vụ chăm sóc, tư vấn cho khách hàng tốt và mức giá hợp lí chính là những yếu tố làm nên tên tuổi của Authenticity

7 cửa hàng Sneaker được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh 8

 

5. G-Lab

7 cửa hàng Sneaker được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh 9
Chắc hẳn đây là một cửa hàng không hề lạ lẫm gì với nhiều bạn trẻ hiện nay. Các mẫu giày của G-Lab phần lớn là giày bóng rổ, bên cạnh đó, G-Lab cũng cung cấp thêm rất nhiều lựa chọn giày lifestyle đến từ những thương hiệu khác bên cạnh những cái tên quen thuộc Nike, Jordan, adidas,… Dịch vụ chăm sóc khách hàng của G-Lab tốt, cửa hàng này đồng thời nhận giày kí gửi nếu bạn nào có nhu cầu mua bán riêng. Những ai là fan bóng rổ, đặc biệt là bóng rổ oldschool chắc chắn sẽ tìm được nhiều niềm vui hơn tại G-Lab.

7 cửa hàng Sneaker được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh 10

 

6. Sole Station

7 cửa hàng Sneaker được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh 11
Được thành lập bởi 2 sinh viên IU (2 khách quen của Boheme), Sole Station hiện đang là một trong số các cửa hàng sneaker nổi tiếng nhất trong Sài Gòn. Số lượng hàng có sẵn đa dạng đến từ nhiều thương hiệu, nhiều chủng loại như chạy bộ, bóng rổ, thời trang,… mức giá ổn định, dịch vụ khách hàng tốt và có độ uy tín cao, thật khó để có thể bỏ qua cái tên này mỗi khi có ai đó cần tư vấn mua giày ở đâu.

7 cửa hàng Sneaker được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh 12

 

7. Simple 4 What

7 cửa hàng Sneaker được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh 13
Bao gồm những mặt hàng việt nam xuất khẩu cũng như các mặt hàng US Shipped, cửa hàng Simple 4 What đặt tại 246 Nguyễn Thị Minh Khai với số lượng giày có sẵn đồ sộ, từ Nike đến adidas, Reebok, Asics, một số mẫu giày da, và những phát hành đang hot trong giới trẻ như NMD, Stan Smith, Air Max,… Tư vấn nhiệt tình, nhân viên thân thiện và vui vẻ, giá cả tốt

7 cửa hàng Sneaker được ưa chuộng nhất tại Hồ Chí Minh 14

Nguồn : hnbmg

 

Scroll to Top