7 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn, hiệu quả nhất hiện nay

Mục lục

Gậy Bóng Chày Tự Vệ

Vào thời điểm hiện tại, bạn sẽ không quá khó để bắt gặp những trang báo tin tức đề cập về những vụ trộm giật, cướp trộm trên các trang báo điện tử hoặc kênh mạng xã hội. Nhất là liên quan kinh tế khó khăn trạng thái trộm giật cũng ngày gia tăng hơn.

Và không một ai có thể đoán trước một điều rằng? Khi nào các tình cảnh đấy sẽ xảy ra với mình. Chính thế nên, việc trang bị cho mình một đồ tự vệ phòng thân mini có thể mang theo bên người bất cứ khi nào. Được xem như là một giải pháp thông minh, giúp cho bạn tự chủ với bản thân và cuộc sống hơn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của Dịch vụ bảo vệ YUKI SEPRE 24, giúp cho bạn biết cách sử dụng 7 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn, hiệu quả nhất hiện nay!

Dụng cụ tự vệ là gì?

Dụng cụ tự vệ là những dụng cụ sử dụng để tự vệ cho bản thân và phòng tránh những tình huống xấu có thể diễn ra như: Trộm bóc, cướp cắp, giết người, hiếp dâm,…

7 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn, hiệu quả nhất hiện nay

1/ Móc khóa chích điện tự vệ

Móc khóa chích điện tử có thiết kế rất nhỏ và gọn, bạn có thể dễ dàng treo cùng vào với chùm chìa khóa để mang theo bên mình bất cứ lúc nào. Nếu bị tấn công từ phía sau, bạn hãy đưa thiết bị này áp vào da của kẻ xấu và bấm nút.

Lập tức sẽ làm ra dòng điện vừa đủ để cho đối tượng sợ hãi và buông bạn ra. Thời gian đó bạn hãy nhanh chóng chạy thoát tìm đến nơi đông người để cầu cứu.

7 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn, hiệu quả nhất hiện nay 3

2/ Bình xịt hơi cay

Đây chính là một trong 10 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn tiện lợi và được dùng nhiều nhất. Bình xịt không quá nguy hiểm nhưng lại đơn giản khiến cho đối tượng xấu bị mất phương hướng nếu như bị xịt vào mắt và mũi.

Liên tiếp phát hiện khách mang bình xịt hơi cay lên máy bay

Tuy vậy, bạn cũng cần phải chú ý đến khoảng cách, nếu quá xa sẽ không đạt được hiệu quả.

3/ Dao tác chiến

Một con dao tác chiến nhỏ gọn, dễ dàng cất giấu trong túi hoặc ví của con cũng là một dụng cụ phòng thân tuyệt vời. Giống như hầu hết những loại dụng cụ tự vệ, mỗi con dao đều có ưu và khuyết điểm.

Chúng có nhiều hình dạng khác nhau để thực hiện các chuyển động khác nhau và có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho kẻ tấn công.

Dao tác chiến

Tuy nhiên thông thường, trong cơn nóng của trận chiến, bạn sẽ quên đi nỗi sợ hãi khi sử dụng vũ khí. Vì não và cơ thể của bạn tự nhiên sẽ phát tín hiệu cho bạn chiến đấu để tồn tại và việc này có thể gây tử vong cho người khác hoặc cho chính bạn nếu như bạn chưa có trải nghiệm dùng.

4/ Thiết bị báo động cá nhân

Chiếc máy phát ra âm thanh siêu to này có thể giúp bạn có được sự chú ý cho đến bản thân trong những tình huống khẩn cấp. Bạn đang tìm kiếm cách thức dễ dàng, không tốn kém để bảo vệ chính mình an toàn hơn?

Bạn có mong muốn được chuẩn bị kịp thời khi gặp sự cố một cách bảo đảm nhất? Chuông báo cá nhân sẽ giúp ích cho bạn có được sự báo động tuyệt vời: báo động to, hấp dẫn quan tâm khi nó được rút ra khỏi chuỗi khóa.

Thiết bị báo động cá nhân

Âm báo động đến 120 decibel tạo ra sự gián đoạn rất cần thiết để giúp mọi người quan tâm đến bạn trong trường hợp bạn phải cần giúp đỡ. Chiếc máy báo động cá nhân này rất đơn giản gắn vào túi, ba lô, móc khóa hoặc ví.

Vô cùng đơn giản để sử dụng. Đơn giản mang theo. Sẵn sàng tại mọi thời điểm thông báo.

5/ Côn nhị khúc

Côn nhị khúc thường được dùng tùy vào từng trường hợp và môi trường cụ thể. Theo luật mới, côn nhị khúc đã nằm trong danh sách các vũ khí sẽ được sử dụng nên bạn có thể yên tâm khi mang theo món đồ này bên mình để tự vệ. Côn nhị khúc có một ưu thế khá nổi bật đấy là tính sát thương gây ra khá cao, và khá gồ ghề cũng như khó sử dụng. Bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn dụng cụ tự vệ này.

Dụng cụ tự vệ nhỏ gọn – nhị khúc

Vào thời điểm hiện tại, trên thị trường côn nhị khúc được bán khá nhiều, tuy nhiên để tránh việc chấn thương ngoài ý muốn do côn hư hại trong lúc sử dụng thì bạn nên lựa chọn côn nhị khúc một cách kỹ càng.

6/ Dao tự vệ bỏ túi

Dao tự vệ bỏ túi là một con dao nhỏ với một hoặc nhiều lưỡi dao nhỏ dao gấp mini gọn có thể cầm nắm được bằng một tay và có thể bỏ vào trong túi được. Dao gấp, dao xếp còn được biết đến như một con dao nhỏ hoặc dao gấp mini.

dao tự vệ cao cấp

Dao tự vệ bỏ túi có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ có thể giúp các bạn cắt gọt hoa quả, rau củ dễ dàng hoặc được dùng để dọc giấy, đục khắc các họa tiết trên gỗ,… Các bạn cũng có thể dùng chúng để cắt dây, mở các hộp quà, bưu kiện,… và tự vệ

7/ Gậy bóng chày

Đối với những người ưa thích bộ môn bóng chày chắc chắn sẽ không còn xa lạ đối với cây gậy bóng chày.

Thế nhưng, ngoài tác dụng là dụng cụ chơi thể thao thì nó còn là dụng cụ tự vệ hợp pháp và không hề năm trong danh sách các loại vũ khí không được phép dùng. Vì vậy, bạn có thể trang bị dụng cụ này cho mình khi đi ô tô.

Gậy bóng chày tự vệ

Với thiết kế gọn gàng và thao tác cầm tay rất đơn giản nên khi gặp các tình huống xấu diễn ra, bạn sẽ phản kháng lại đối với kẻ xấu gây hại cho mình.

Tạm kết

Trên đây chính là danh sách 7 loại dụng cụ tự vệ nhỏ gọn, hiệu quả nhất hiện nay do pháp luật nước ta ban hành và được cung cấp bởi YUKI SEPRE 24. Tự vệ cá nhân là một việc cần thiết, thế nhưng, bạn cần phải lựa chọn dụng cụ tự vệ thích hợp mà vẫn chấp hành đúng với pháp luật của nước ta.

Scroll to Top