8 công cụ SEO kỹ thuật miễn phí mà bạn có thể chưa nghe nói đến

Mục lục

[kkstarratings] 8 công cụ SEO kỹ thuật miễn phí mà bạn có thể chưa nghe nói đến – Có rất nhiều danh sách và bài viết về công cụ SEO kỹ thuật, với một số công cụ miễn phí và miễn phí cho danh sách công cụ trả phí đầy đủ. Với babif iết này, ATP gửi đến bạn danh sách tổng hợp 8 công cụ SEO kỹ thuật miễn phí để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ cải thiện trạng thái kỹ thuật của trang web (miễn phí).

Với tất cả các yếu tố cần xem xét khi nói đến SEO kỹ thuật, các công cụ này có thể giúp bạn với các yếu tố lớn hơn và nhỏ hơn.

Bạn không phải là nhà phát triển để sử dụng chúng vì chúng đều khá thân thiện với người dùng và có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian để làm phiền nhà phát triển.

Hãy bắt đầu và làm cho những công cụ này ít nghe hơn!

1. Công cụ kiểm tra phân tích SEO Merkle

Đảm bảo rằng phân trang trên một trang web là rất quan trọng để cho phép các công cụ tìm kiếm xem tất cả các trang trong một chuỗi.

Phân trang được thực hiện không chính xác là một trong những vấn đề lớn nhất đặc biệt là khi nói đến các trang web thương mại điện tử cũng như các trang web có phần tin tức và blog.

Chỉ cần đặt URL vào bạn muốn kiểm tra phân trang và nhấp vào chạy, nó sẽ nhanh chóng cho bạn biết nếu các thẻ (rel = trước trước / tiếp theo) đã được triển khai chính xác.

phân trang công cụ seo kỹ thuật miễn phí

2.  Công cụ Panguin Barracuda

Có lẽ là công cụ truy cập tốt nhất khi lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn giảm đáng kể hoặc bạn không còn thấy trang web của mình trong SERPs nữa.

Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu xem trang web của bạn có bị ảnh hưởng bởi thay đổi thuật toán của Google cũng như mọi thay đổi thuật toán lịch sử có thể ảnh hưởng đến trang web hay không.

Công cụ này cũng liên kết với Google Analytics để có được cái nhìn sâu sắc hơn cần thiết.

tìm thuật toán google thay đổi công cụ seo kỹ thuật miễn phí

3. Trình tạo  JSON-LD của Schema App

Trình tạo JSON-LD giúp bạn không phải tự viết mã lược đồ, vì bạn chỉ cần chọn các biến bạn cần gắn thẻ và nó cung cấp cho bạn mã.

Điều này tăng tốc quá trình đưa dữ liệu có cấu trúc lên trang web của bạn.

lược đồ cấu trúc dữ liệu công cụ seo kỹ thuật miễn phí

4. HttpTatus.io

Điều này thật tuyệt vời khi kiểm tra hàng loạt mã trạng thái URL và đường dẫn chuyển hướng, nó cũng cho phép bạn xuất dữ liệu sang tệp CSV.

Nó là tuyệt vời cho việc di chuyển trang web cũng như chỉ cần kiểm tra trang nhanh và có giao diện thực sự sạch sẽ và dễ sử dụng.

kiểm tra hàng loạt mã trạng thái công cụ seo kỹ thuật miễn phí

5.  Plugin chuyển hướng Ayima

Về chủ đề hoặc đường dẫn chuyển hướng, plugin chrome miễn phí tuyệt vời này từ Ayima hiển thị thực sự nhanh chóng đường dẫn và trạng thái của trang bạn đang truy cập.

Nó sẽ trở thành một trong những plugin bạn kiểm tra bất cứ khi nào bạn truy cập vào một trang và sẽ làm nổi bật các vấn đề mà bạn không biết về một số trang.

sửa chữa chuyển hướng công cụ seo kỹ thuật miễn phí

6.  Công cụ tạo thẻ Aleyda Solis Hreflang

Tạo thẻ Hreflang và đảm bảo chúng chính xác có thể là một trong những điều đáng ngại nhất khi nói đến SEO kỹ thuật và quốc tế.

Công cụ tiện dụng này được tạo ra bởi Aleyda Solis khiến mọi người lo lắng. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là tải lên các URL bạn muốn gắn thẻ hoặc tải lên chúng thông qua tệp CSV.

tạo thẻ hreflang công cụ seo kỹ thuật miễn phí

7.  Công cụ kiểm tra thẻ Merkle SEO Hreflang

Nếu bạn đã tạo các thẻ hreflang của riêng mình hoặc muốn kiểm tra một số thẻ hiện có trên một trang web thì công cụ này thật tuyệt vời để cung cấp cho bạn kiểm tra sự tỉnh táo mà bạn cần.

Thật đáng để kiểm tra công cụ này ngay cả khi bạn chắc chắn về mã, chỉ để tiết kiệm một cơn đau đầu lớn, nó có thể gây ra nếu các thẻ bị sai sau khi xuống dòng.

kiểm tra thẻ hreflang công cụ seo kỹ thuật miễn phí

8.  Trình trợ giúp đánh dấu dữ liệu có cấu trúc của Google

Tôi biết bạn có thể hơi nghi ngờ về việc sử dụng một công cụ do Google tạo ra để tăng thứ hạng cao hơn, nhưng họ đang cố gắng đáp ứng yêu cầu của người dùng tốt hơn. Bằng cách sử dụng công cụ bạn cung cấp cho họ dữ liệu họ cần.

Công cụ dữ liệu có cấu trúc giúp bạn dễ dàng đánh dấu các yếu tố bạn muốn nói với Google về trang web của mình và làm cho tất cả chúng được đánh dấu chính xác.

đánh dấu dữ liệu có cấu trúc giúp công cụ seo kỹ thuật miễn phí

Kết luận

Khi các yếu tố kỹ thuật và mã của các trang web tiến bộ và các công cụ tìm kiếm cố gắng trở nên thông minh. Đảm bảo rằng bạn làm cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng nhất có thể để thu thập dữ liệu trang web của bạn là chìa khóa để xếp hạng tốt và có liên quan.

Bạn hãy thử khám phá và xem những công cụ miễn phí nào bạn có thể tìm thấy ở đó để kiểm tra sức khỏe của trang web của bạn. Vì họ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cũng như cho bạn thấy những vấn đề mà bạn thậm chí không biết đã tồn tại.

Tâm Trần – ATPSOFTWARE

————————————————————-

Liên hệ ATP Software
Website : https://atpsoftware.vn/
Group : https://www.facebook.com/groups/CongDongATP/
Page : https://www.facebook.com/atpsoftware.tools/
Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

Có thể bạn quan tâm:

>> 20 công cụ xây dựng biểu mẫu tốt nhất cho năm 2019

>> 16 biểu tượng cảm xúc phổ biến & khó hiểu – Cách diễn giải và sử dụng chúng

>> 42 tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho năm 2019

 

Scroll to Top