8 công cụ trực tuyến chuyển thành tệp PDF miễn phí

Mục lục

[kkstarratings] 8 công cụ trực tuyến chuyển thành tệp PDF miễn phí – Kết hợp các tệp PDF thường yêu cầu mua hoặc tải xuống một trình đọc PDF. Nhưng khi bạn cần nhanh chóng hợp nhất các tệp của mình và không có trình đọc PDF đủ nâng cao trên máy tính, có một cách kết hợp các tệp hiệu quả hơn là mua và tải xuống phần mềm. Có các công cụ hợp nhất PDF miễn phí trực tuyến cho phép bạn hợp nhất các tệp của mình với bất kỳ thiết bị và hệ điều hành nào. ATP sẽ liệt kê một số tốt nhất có sẵn dưới đây.

8 công cụ trực tuyến chuyển thành tệp PDF miễn phí 

1. Combine PDF

Kết hợp PDF cho phép bạn tải lên các tệp PDF và hình ảnh từ máy tính, Google Drive hoặc Dropbox, điều chỉnh thứ tự của chúng và tải xuống dưới dạng một tài liệu PDF.

2. Sejda

Sedja cho phép bạn tải lên các tệp PDF và hình ảnh từ máy tính, Google Drive và Dropbox, sắp xếp lại chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn, tạo mục lục, hợp nhất chúng vào một tài liệu PDF và lưu tài liệu của bạn vào Dropbox.

Bạn thậm chí có thể quét các tài liệu vật lý bằng điện thoại của mình, gửi email cho Sejda và họ sẽ hợp nhất và gửi tài liệu PDF kết hợp của bạn cho bạn trong vài giây.

3. PDF2GO

PDF2GO cho phép bạn kéo và thả các tệp PDF, tài liệu, bảng tính, bản trình bày và hình ảnh từ máy tính, Google Drive, Dropbox và thậm chí cả internet. Bạn cũng có thể điều chỉnh thứ tự các tệp của mình trước khi hợp nhất chúng vào một tài liệu PDF.

4. PDF Joiner

PDF Joiner cho phép bạn kéo và thả tối đa 20 tệp PDF và hình ảnh vào trình tải lên của nó, sắp xếp thứ tự của chúng và hợp nhất chúng vào một tài liệu PDF.

5. DocuPub

DocuPub cho phép bạn hợp nhất các tệp PDF, tài liệu, bảng tính, bản trình bày và hình ảnh từ máy tính của bạn vào một tài liệu PDF. Chỉ cần đảm bảo bạn tải chúng theo thứ tự ưa thích trước khi bạn tải xuống tài liệu đã hợp nhất của mình.

6. SmallPDF

PDF nhỏ cho phép bạn kéo và thả các tệp PDF của mình từ máy tính, Google Drive hoặc Dropbox vào trình tải lên của nó, sắp xếp lại thứ tự của chúng và hợp nhất chúng vào một tài liệu PDF. Họ cũng xóa vĩnh viễn các tệp của bạn khỏi máy chủ của họ trong vòng một giờ sau khi tải lên để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

7. Soda PDF

Soda PDF cho phép bạn tải lên các tệp PDF từ máy tính, Google Drive hoặc Dropbox, điều chỉnh thứ tự các tệp của bạn và tải xuống tệp đã hợp nhất vào máy tính của bạn hoặc gửi nó đến địa chỉ email của bạn.

8. Hipdf

Hipdf cho phép bạn kéo và thả các tệp PDF từ máy tính, Google Drive, Dropbox, Microsoft Online và Box vào trình tải lên của nó và sắp xếp thứ tự của chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Máy chủ của họ cũng sẽ xóa vĩnh viễn các tệp của bạn trong vòng một giờ sau khi tải lên để tối đa hóa bảo mật của bạn.

Tâm Trần – ATPSOFTWARE

————————————————————-

Liên hệ ATP Software
Website : https://atpsoftware.vn/
Group : https://www.facebook.com/groups/CongDongATP/
Page : https://www.facebook.com/atpsoftware.tools/
Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

Có thể bạn quan tâm:

>> 8 công cụ SEO kỹ thuật miễn phí mà bạn có thể chưa nghe nói đến

>> 17 video nước ngoài hướng dẫn và ý tưởng tốt nhất về Photoshop

Scroll to Top