8 Trang Web Tin Tức Dành Cho Giới Trẻ

Mục lục

Lứa tuổi mới lớn có rất nhiều mối quan tâm phong phú và sôi động. 9 trang web tin tức dưới đây chính là top địa chỉ đáng tin cậy để các bạn trẻ thỏa sức cập nhật cuộc sống trong cộng đồng.

Ybox.vn

Bắt đầu xuất hiện năm 2013, được giới thiệu tại trường Đại học Ngoại Thương, đến nay Ybox đã phát triển thành kênh thông tin chất lượng cao dành cho sinh viên và giới trẻ. Khác với các kênh thông tin khác, Ybox hướng đến mục đích tạo một sân chơi, môi trường để nuôi dưỡng và thúc đẩy những người trẻ đam mê hoài bão. Vậy nên khi bước vào Ybox, bạn sẽ thấy cho mình rất nhiều các cơ hội để tham gia các sự kiện, cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên, tìm kiếm học bổng và thông tin nghề nghiệp được chính các tổ chức đăng tải.

Ybox.vn

Ione.net

Là trang dành riêng cho giới trẻ giới trẻ của báo điện tử Vnexpress, Ione.net cung cấp sát sao các tin tức về các sự kiện học đường cũng như nhịp sống của các nam nữ thanh thiếu niên. Có bản quyền thông tin từ năm 2010, đến nay, Ione đã trở thành một trang web uy tín dành cho các bạn học sinh, sinh viên tìm tòi và cập nhật tin tức.

Ione.net

Tiin.vn

Đi sau Ione khoảng một năm nhưng cũng phát triển không kém về độ phủ sóng thông tin. Cùng với Ione, Tiin là một trong những đơn vị bảo hộ truyền thông thường xuyên có mặt tại các sự kiện cho giới trẻ, các sự kiện giải trí, showbiz và cả các chương trình truyền hình dành cho thanh thiếu niên.

Tiin.vn

Kenh14.vn

Cái tên này có lẽ không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Có thể nói đây là trang thông tin dành cho tuổi teen ra đời sớm nhất và lượng truy cập vô cùng lớn trong nhiều năm qua. Kenh14 có đầy đủ thông tin mà bạn muốn về tất cả các lĩnh vực như đời sống, xã hội, star, cine’, fashion, sức khỏe – giới tính,… Kenh14 còn dành riêng nhiều mục cho các chủ đề đặc biệt như LGBT, văn hóa ngôn ngữ, quiz, netizen cực kì bổ ích và thú vị.

Kenh14.vn

Zing.vn

Zing news là trang tin tức tổng hợp của VCGroup, nhưng vì nó nằm trong chuỗi liên kết cùng các trang web giải trí nổi tiếng khác như Zing mp3, Zing game, blogs,… nên có nội dung hướng tới giới trẻ nhiều hơn. Đội ngũ của Zing news gồm nhiều anh chị trẻ năng động chuyên nghiệp nên bạn đọc có thể tiếp cận khối thông tin chất lượng về nhiều vấn đề từ giáo dục, đời sống, xã hội cho đến phim ảnh, sách, cộng đồng mạng.

Zing.vn

Yeah1.com

Cũng là một cái tên nổi bật trong những địa chỉ dành riêng cho giới trẻ, nhưng Yeah1 tập trung nhiều cho mảng tin tức giải trí. Điểm mạnh của trang web này là các video. Nếu bạn là fan của kênh Yeah1TV trên truyền hình thì hẳn đã hiểu sức thu hút của các thông tin trên trang web này rồi đấy.

Yeah1.com

Yan.vn

Tương tự như Yeah1, Yan là trang thông tin điện tử bắt nguồn từ kênh truyền hình online YanTV, nội dung chủ yếu là giải trí. Nhưng trong khi Yeah1.com mở rộng tới các vấn đề về đời sống và video hài hước thì Yan lại đưa nhiều tin về người nổi tiếng và thích chỉ cho bạn các mẹo về ăn chơi. Nếu chú ý theo dõi Yan, có thể bạn sẽ tìm cho mình nhiều kiến thức nho nhỏ trong đời sống, ví dụ như làm thế nào để thoát khỏi việc bị giật điện thoại trên đường chẳng hạn.

Yan.vn

Thegioitre.vn

Là chuyên trang dành cho giới trẻ của báo điện tử Infonet, Thế giới trẻ không có nhiều tin tức giải trí như các trang web còn lại trong list mà đưa tin nhiều hơn xã hội, giáo dục, sống trẻ. Bên cạnh đó, thế giới trẻ cũng xây dựng nội dung cho chủ đề riêng về thiện nguyện cùng với các tuýp cho mục ăn chơi và mục gu thỏa lòng bạn đọc.

Thegioitre.vn
Scroll to Top