9 trang web âm nhạc miễn phí để giúp bạn tạo video hoàn hảo

Mục lục

[kkstarratings] 9 trang web âm nhạc miễn phí để giúp bạn tạo video hoàn hảo – Âm nhạc có thể làm cho video của bạn hấp dẫn hơn, có sức ảnh hưởng và đến lượt nó, có sức thuyết phục. Cho dù bạn đang tạo các video truyền thông xã hội thú vị, video sản phẩm thuyết phục hoặc thậm chí các video đào tạo nghiêm túc, âm nhạc có thể tách video của bạn khỏi phần còn lại của gói.

Tuy nhiên, trong thế giới tiếp thị video, bạn thường không có một nhóm nhạc sĩ mà bạn có thể tham gia bất cứ khi nào bạn cần một bản nhạc nền cho video tiếp theo của mình. Bạn phải dựa vào các trang web âm nhạc cung cấp các bài hát chứng khoán. Nhưng rất nhiều trang web này tính phí bản quyền cho mỗi bản nhạc họ cung cấp, mà hầu hết các nhóm tiếp thị video nhỏ không có ngân sách.

Đừng lo lắng, List đã tìm thấy 9 trang web âm nhạc miễn phí bản quyền tốt nhất cung cấp nhạc chất lượng cao và có thể giúp bạn tạo ra nhạc nền hoàn hảo cho video tiếp theo của mình.

1. PremiumBeat

Ảnh chụp màn hình 2018-11-16 lúc 2.17,01 PM

Thuộc sở hữu của Shutterstock, PremiumBeat cung cấp một trong những bộ sưu tập âm nhạc đa dạng và đa dạng nhất trên internet. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia trong ngành công nghiệp âm nhạc của họ, họ đã tuyển chọn hơn 10.000 bài hát mà bạn có thể phân đoạn theo thể loại, tâm trạng, nghệ sĩ, nhạc cụ, nhịp đập mỗi phút và thời lượng. Các chuyên gia âm nhạc của họ cũng sắp xếp danh sách phát Pick của Biên tập viên có 857 bài hát hay nhất của PremiumBeat để giúp bạn tạo nhạc nền tốt nhất có thể cho video của mình.

2. Epidemic Sound

Ảnh chụp màn hình 2018-11-16 lúc 2.18.42 PM

Bằng cách hợp tác với một số nhạc sĩ tài năng nhất trong ngành, các bản nhạc của Epidemic Sound được xuất hiện trên các video YouTube và Facebook đạt hơn 20 tỷ lượt xem mỗi tháng. Epidemic Sound đã tuyển chọn hơn 725 album nhạc miễn phí bản quyền, trải dài từ các thể loại như từ Corporate Corporate đến đến First First Snow, cho phép bạn tạo ra các bản nhạc đa dạng và chất lượng cao.

>>> Tham khảo: Website âm nhạc miễn phí mới nhất 2020

3. Artlist

Ảnh chụp màn hình 2018-11-16 lúc 2.19.24 PM

Artlist hợp tác với một số nghệ sĩ độc lập giỏi nhất để tạo ra các bản nhạc gốc, giúp các công ty như National Geographic, Microsoft và Toyota tạo ra các bản nhạc video. Họ cung cấp hàng ngàn bản nhạc mà bạn có thể lọc theo tâm trạng, chủ đề, thể loại, nhạc cụ, nhịp độ và thời lượng. Artlist cũng sắp xếp các bộ sưu tập theo chủ đề các ca khúc của nghệ sĩ đối tác của họ và làm nổi bật album của họ.

4. Music Vine

Ảnh chụp màn hình 2018-11-16 lúc 2.20.22 PM

Music Vine hợp tác với hơn 160 nhạc sĩ độc lập để tạo ra hơn 2.500 bản nhạc mà bạn có thể phân khúc theo phong cách, tâm trạng, năng lượng, giọng hát và thời lượng. Họ cũng sắp xếp các bộ sưu tập cho các chủ đề cụ thể trong làm phim và sản xuất video. Bạn có thể lọc chúng theo rung cảm, chủ đề, thể loại và môi trường. Ngoài ra, Music Vine dành một phần trang web của họ cho các nghệ sĩ của họ, cho phép mọi người theo dõi họ và khám phá âm nhạc của họ.

5. Soundstripe

9 trang web âm nhạc miễn phí để giúp bạn tạo video hoàn hảo 1

Soundstripe hợp tác với hơn 80 nghệ sĩ để tạo ra các lời bài hát mà bạn có thể lọc theo tâm trạng, thể loại, nhịp độ, nhạc cụ, phím, giọng hát, thời lượng và nhịp đập mỗi phút. Họ cũng đã tuyển chọn hơn 50 danh sách phát trải dài từ các thể loại như hành động & thể thao đến đám cưới.

Trên Soundstripe, bạn cũng có thể tạo tài khoản, theo dõi các nghệ sĩ, danh sách phát, như các bài hát và tạo danh sách phát của riêng bạn. Nếu bạn cần hiệu ứng âm thanh cho video của mình, Soundstripe cung cấp 29 loại hiệu ứng âm thanh, từ xây dựng đến khoa học viễn tưởng.

6. Filmstro

9 trang web âm nhạc miễn phí để giúp bạn tạo video hoàn hảo 2

Filmstro không chỉ cung cấp nhạc miễn phí trải dài trên 65 danh mục khác nhau, như tâm trạng, thể loại phim và video, thể loại âm nhạc và bảng màu nhạc cụ, mà chúng còn cho phép bạn tùy chỉnh từng bản nhạc theo đà, độ sâu và sức mạnh của nó. Điều này mang đến cho bạn khả năng sáng tạo vô hạn để lựa chọn khi bạn tạo nhạc nền cho video của mình.

7. Pond5

9 trang web âm nhạc miễn phí để giúp bạn tạo video hoàn hảo 3

Pond5 cung cấp một trong những thư viện âm nhạc miễn phí bản quyền lớn nhất thế giới. Với hơn 500.000 bản nhạc thuộc 36 thể loại khác nhau trải dài từ Hawaii đến hành động, bạn có thể tạo các bản nhạc cho hầu hết mọi dự án video.

8. ccMixter

9 trang web âm nhạc miễn phí để giúp bạn tạo video hoàn hảo 4

ccMixter có một trong những quy trình kỹ lưỡng nhất để tạo nhạc miễn phí từ bất kỳ trang web âm nhạc miễn phí bản quyền nào. Họ hợp tác với các nhạc sĩ tải lên các mẫu nhạc cụ ban đầu của họ, các ca sĩ tải lên các bản ghi acapella gốc, và các nhà sản xuất và DJ trộn nhạc với nhau để tạo ra các bản nhạc miễn phí cho video của bạn. Với hơn 120 bản nhạc gốc cho phim và video, dự án thương mại và trò chơi video, ccMixter có thể giúp bạn tạo ra một bản nhạc video thực sự sáng tạo.

9. Bensound

9 trang web âm nhạc miễn phí để giúp bạn tạo video hoàn hảo 5

Với hơn 300 bản nhạc thuộc các thể loại âm thanh, dân gian, điện ảnh, đoàn thể, pop, Electronica, đô thị, rãnh, jazz, rock, thế giới, v.v., Bensound cung cấp nhiều tùy chọn âm nhạc cho nhạc phim của bạn.

Tâm Trần – ATPSOFTWARE

————————————————————-

Liên hệ ATP Software
Website : https://atpsoftware.vn/
Group : https://www.facebook.com/groups/CongDongATP/
Page : https://www.facebook.com/atpsoftware.tools/
Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

Có thể bạn quan tâm:

Lời bài hát Lỗi Của Anh [Ngô Kiến Huy] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Lời bài hát Thích Thì Đến [Lê Bảo Bình] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Kho âm nhạc ứng dụng nhachot.vn 

Scroll to Top