9 Website uy tín để giao tiếp trò chuyện với người nước ngoài giúp bạn nâng cao vốn ngoại ngữ

Mục lục

Bạn muốn giao lưu ngôn ngữ, tìm hiểu về nền văn hóa của các quốc gia khác, thì việc thông qua một người bạn bản xứ của quốc gia đó để tìm hiểu là điều hết sức tuyệt vời. Chính vì thế List.vn sẽ giới thiệu đến bạn những trang Web chất lượng kết bạn với người nước ngoài, giúp bạn tìm hiểu về nền văn hóa của các quốc gia khác, giao lưu ngôn ngữ một cách thuận tiện hơn.

Italki: https://www.italki.com/home

Italki là mạng xã hội uy tín trong việc giao lưu ngôn ngữ. Bằng việc bạn tham gia kết bạn và nói chuyện với những người bạn quốc tế, bạn sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng ngôn ngữ nước ngoài. Đến với Italki bạn có thể trau dồi vốn tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn hay Đức,…

Còn gì thích hơn khi bạn có thể tìm được những người bạn bản xứ, họ sẽ là những giáo viên ngôn ngữ cung cấp cho bạn một chất giọng, và kiến thức về ngôn ngữ chuẩn nhất. Và ngược lại, ở đây, bạn cũng sẽ có cơ hội dạy tiếng Việt cho những người bạn nước ngoài có mong muốn học hỏi. Còn gì vui hơn khi được giới thiệu với bạn bè Năm châu về nét đẹp của tiếng Việt và bản sắc dân tộc Việt Nam.

Bên cạnh đó Italki còn có những giáo viên chất lượng, bạn sẽ trả phí cho những giáo viên chất lượng của Italki. Tuy nhiên, việc trả phí là hoàn toàn xứng đáng với việc bạn sẽ được hướng dẫn một cách bài bản.
Italki còn có một diễn đàn cộng đồng những người muốn trao đổi, luyện tập kỹ  năng ngôn ngữ của bản thân.

Đến với Italki bạn sẽ dễ dàng tìm được những người bạn có cùng mục tiêu giống mình và kết nối.

Easy language Exchange: https://www.easylanguageexchange.com/

Easy language Exchange giúp bạn có thể dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc tìm những người bạn ngoại quốc và giao lưu, trao đổi ngôn ngữ với họ. Điều đặc biệt chính là mọi thứ đều được hoàn toàn miễn phí.
Với những công cụ sử dụng Web cần thiết và dễ sử dụng, bạn có thể kết bạn để trò chuyện, hay luyện thêm các kỹ năng: nghe, nói, đọc hay viết trên Easy language Exchange.

Đến với Easy language Exchange bạn sẽ thấy chúng ta làm chủ ngôn ngữ. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những người bạn bản xứ và trao đổi ngôn ngữ với họ, và sẵn lòng trở thành một giáo viên bản xứ tiếng Việt với những người bạn nước ngoài.

Tuy mới thành lập nhưng Easy language Exchange có rất đông thành viên tham gia, bạn hãy thử tìm cho mình những người bạn để giao lưu ngôn ngữ, trao đổi về các vấn đề cuộc sống thường ngày, hay nền văn hóa của các quốc gia.

Easy language Exchange: https://www.easylanguageexchange.com/

How do you do: https://howdoyou.do/

How do you do là Web kết bạn với người nước ngoài một cách dễ dàng nhất, thao tác rất nhanh, gọn và việc bạn tham gia Web để trao đổi ngôn ngữ thì lại càng dễ dàng và thuận tiện.

Việc đăng ký một tài khoản trên How do you do: bạn chỉ cần đăng nhập bằng Facebook, Email, hay Google Plus, rất nhanh và gọn.

Đến với How do you do bạn có thể nói chuyện, trao đổi ngôn ngữ với những người bạn nước ngoài thông qua việc chat bằng text, hoặc trò chuyện qua video, voice chat. Bạn có thể chat với một hay một nhóm bạn.
Web có giao diện đơn giản, dễ dùng, và các thành viên trong nhóm khá đông, bạn đừng lo lắng về việc chênh lệch múi giờ, vì lúc nào trong phòng chat cũng có ít nhất 10 bạn online sẵn sàng trò chuyện cùng bạn.

How do you do: https://howdoyou.do/

Verbling: https://www.verbling.com/

Verbling giúp bạn kết nối bạn bè và trao đổi ngôn ngữ, bạn có thể kết nối với những người bản xứ thông qua chat video trực tuyến. Bạn có thể tham gia trao đổi ngôn ngữ, kết bạn và học tập thông qua 2 hình thức.

Kết bạn và trao đổi ngôn ngữ gốc của mình, cho người bạn mà bạn muốn học ngôn ngữ bản xứ của người bạn đó. Bạn có thể kết bạn và trau dồi vốn tiếng Anh, Nhật, Đức hay Tây Ban Nha, Ả Rập,… cực kì nhiều ngôn ngữ để bạn lựa chọn việc kết bạn và trao đổi ngôn ngữ.

Cách thứ 2 để kết bạn và trau dồi ngôn ngữ, đó chính là tham gia các lớp học trực tuyến của Verbling trên Google Hangouts, trung bình mỗi tiếng sẽ có 5 lớp học trực tuyến cho bạn chọn lựa.

Verbling: https://www.verbling.com/

LingoGlobe: http://www.lingoglobe.com/

LingoGlobe giúp bạn kết nối với những người bạn bản xứ, bạn sẽ tham gia vào cộng đồng ngôn ngữ này một cách hoàn toàn miễn phí.
Bạn có thể trò chuyện, thảo luận, hay tìm kiếm sự giải đáp các khúc mắc về ngôn ngữ của mình, trên chính trang chủ LingoGlobe, hay bằng những khung chat trực tiếp.

Với số lượng thành viên tham gia đông, đây sẽ là nơi để bạn kết bạn, và trao đổi ngôn ngữ tiếng Việt hay bản sắc văn hóa Việt đến các người bạn ngoại quốc, hay học hỏi, trau dồi vốn tiếng nước ngoài, và tìm hiểu về nền văn hóa của các nước.

Bạn có thể dễ dàng kết bạn với những người bạn bản xứ nói tiếng Anh, Nhật, Hàn hay Trung,…

LingoGlobe: http://www.lingoglobe.com/

Coeffee Learning: https://coeffee.com/login

Coeffee Learning là nơi bạn có thể tìm thấy những người bạn, không chỉ thông qua việc trau dồi ngôn ngữ để kết bạn. Điều đặc biệt ở Coeffee Learning chính là ở đây bạn sẽ được tham gia các trò chơi thú vị, vừa chơi game, vừa rèn luyện các kỹ năng nghe và hiểu, phát âm và nâng cao vốn từ vựng. Bạn có thể tìm được những người bạn cùng tham gia chơi, so sánh kết quả các trò chơi, thảo luận chúng hay giải đáp khúc mắc của bạn.

Coeffee Learning là một trang kết bạn thú vị, giúp bạn thư giãn và tìm được những người bạn.

Coeffee Learning: https://coeffee.com/login

Conversation Exchange: https://www.conversationexchange.com/

Đến với Conversation Exchange bạn sẽ có cơ hội kết bạn và trao đổi ngôn ngữ qua các phương thức hết sức đa dạng.

Bạn có thể trao đổi với người bạn bản xứ của mình qua các hình thức như: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư), hay text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online), bạn có thể tùy chọn cách thức phù hợp nhất với mình.

Conversation Exchange: https://www.conversationexchange.com/

Busuu: https://www.busuu.com/

Bạn có thể cùng giúp đỡ nhau tiến bộ trong việc rèn luyện ngôn ngữ tại Busuu, và hoàn toàn miễn phí.
Bạn có thể tải ứng dụng này về cho điện thoại, máy tính một cách miễn phí và dễ dàng.

Tính ứng dụng của Busuu rất cao, với những chủ đề hay những tình huống thực tế trong cuộc sống, bằng những câu đơn giản nhất, bạn sẽ dễ dàng nhớ và áp dụng. Bên cạnh đó Busuu còn cung cấp những chủ đề bạn cần. Bạn cũng có thể tham gia các lớp học trực tuyến và chat với những người bạn bản xứ.
Bạn có thể trau dồi các ngôn ngữ của các nước như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Italy, Đức,…

Busuu: https://www.busuu.com/

Babel Village: http://babelvillage.com/

Babel Village được thành lập bởi Greg, một chàng trai trẻ người Ba Lan, 25 tuổi. Đây là cộng đồng kết bạn và trao đổi ngôn ngữ còn khá mới, tuy nhiên Babel Village đang không ngừng lớn mạnh.

Đến với Babel Village bạn có cơ hội kết bạn, và trao đổi ngôn ngữ với những người bản xứ. Babel Village với hơn 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân, và chủ yếu là tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Ý, Trung, Nhật và Bồ Đào Nha,…

Babel Village: http://babelvillage.com/
Scroll to Top