Anh Trần Anh Minh từ “Công nhân” thành “Doanh nhân đầu tư tài chính” thành công

Mục lục

Người Hướng Nội

“Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Có thể chứ!! Quan trọng là bạn phải kiên trì, và cố gắng gấp nhiều lần người khác” Chia sẻ của một doanh nhân LỘT XÁC từ “Công nhân” thành “Doanh nhân đầu tư tài chính thành công” – Anh TRẦN ANH MINH.

Sla Là Gì 1

Anh Trần Anh Minh hiện nay đang sống tại thành phố Vũng Tàu và là một doanh nhân đầu tư tài chính vô cùng thành công. Nhìn Anh Minh thành công như vậy, nhưng đây chỉ là bề nổi, ít ai biết được rằng Anh Minh đã từng làm công nhân cho một Công ty tại Thành phố Bình Dương.

Chắc hẳn đọc đến đây, các bạn cũng “Ngỡ ngàng”, Anh Minh làm sao để có được thành công như bây giờ đúng không?

Tải Xuống

Như thông tin chúng mình tìm hiểu, khoảng thời gian đó, Anh đang làm công nhân ở công ty trong Bình Dương. A nhận ra số tiền ít ỏi mà mình kiếm được qua công việc tay chân này sẽ không giúp mình cải thiện được cuộc sống nhiều. Nếu cứ làm như vậy thì 2 – 3 năm nữa, thậm chí 5 năm nữa, Anh sẽ mãi sống cuộc sống chật vật, rồi còn vợ con – Làm sao để đủ lo cho gia đình.

Và chính thời điểm 2017, Anh quyết định “nghỉ” làm Công nhân, chấp nhận từ bỏ cuộc sống hiện tại, để vợ con ở Thành phố Bình Dương. Quyết tâm rời bỏ cuộc sống, công việc hiện tại để ra Thành phố Hà Nội tìm cho mình một con đường mới lập nghiệp. Qua một vùng đất mới, môi trường mới, Anh Minh cùng với một người bạn của mình đã không ngừng cố gắng, kiên trì làm ăn.

Tại nơi đất khách quê người, Anh đã gặp rất nhiều khó khăn và rào cản từ tiền bạc, người thân, bạn bè, văn hóa… Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng may mắn Anh Minh đã gặp được một người bạn đó là Anh Lê Thanh Pháp là một chuyên gia tài chính – đầu tư Forex với nhiều năm kinh nghiệm chiến trường.

5ecebba41d5be605bf4a

Với tính cách siêng năng, chịu khó, ham học hỏi của mình, cùng với đó là một người bạn, người thầy đã có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến trên chiến trường tài chính. Sau nhiều năm sát cánh cùng với Anh Lê Thanh Pháp, đến bây giờ cuộc sống Anh Minh đã ổn định và khá giả hơn rất nhiều.

Sla Là Gì

Đây là câu chuyện thành công có thật từ Anh TRẦN ANH MINH. Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh khỏi thất bại. Nếu có thể đứng lên từ thất bại, kiên trì theo đuổi mục tiêu, tương lai chắc chắn sẽ thành công.

Scroll to Top