TOP 11 bác sĩ tim mạch giỏi ở TPHCM UY TÍN

Mục lục

Tim mạch là bệnh rất nguy hiểm và nguy cơ tử vong cực kì cao, những năm qua có hàng ngàn ca tử vong đầy thương tâm. Nếu bạn hay gia đình, bạn bè của bạn đang mắc phải căn bệnh này phải nhanh chóng điều trị để ngăn chặn tình huống xấu nhất. Dưới đây List.vn sẽ gợi ý cho bạn những bác sĩ tim mạch giỏi ở TPHCM uy tín mà bạn có thể thăm khám

1. Bác sĩ Chuyên khoa II Lý Văn Chiêu - Bác sĩ tim mạch giỏi ở TPHCM

 • Địa chỉ thăm khám: Bệnh viện chợ rẫy – 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn

Bác sĩ CKII Lý Văn Chiêu – Chuyên gia tim mạch hàng đầu tại TPHCM

Bác sĩ Lý Văn Chiêu hiện đang đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Tim mạch tại Bệnh viện Chợ Rẫy, một trong những bệnh viện hàng đầu tại khu vực phía Nam. Ông cũng là một trong những bác sĩ tim mạch giỏi ở TPHCM.

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (1)

Ông và đội ngũ y tế tại khoa Tim mạch đã thành công trong việc chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những trường hợp bệnh lý tim mạch nghiêm trọng.

Nếu bạn muốn được Bác sĩ Lý Văn Chiêu khám và chữa trị thì hãy đặt lịch để được hỗ trợ sớm.

2. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng

 • Địa chỉ thăm khám: Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch, với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề.

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (3)

Chuyên gia điều trị bệnh tim mạch ở TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng luôn chú trọng đến việc động viên và tạo động lực cho bệnh nhân của mình. Đồng thời, luôn sử dụng phương pháp điều trị phù hợp với từng trường hợp bệnh cụ thể. Điều này đặc biệt quan trọng khi chăm sóc cho những đối tượng đặc biệt như trẻ em và người già, vì cách tiếp cận và điều trị có thể khác biệt.

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (2)

Bác sĩ tim mạch giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng cũng luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám, giúp họ hiểu rõ về tình trạng tim mạch của mình và cách điều trị tốt nhất. Điều này giúp tạo sự tin tưởng và an tâm cho bệnh nhân trong quá trình chữa bệnh.

Bạn đang xem bài viết:

bác sĩ tim mạch giỏi ở tphcm

3. Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Thành Nhân

 • Địa chỉ thăm khám: 59 Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (4)

Phó Giáo Sư Võ Thành Nhân – Chuyên gia tim mạch TPHCM

Bác sĩ Võ Thành Nhân là một chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực tim mạch, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Ông từng giữ vị trí Trưởng khoa Tim mạch can thiệp tại Bệnh viện Chợ Rẫy và là Phó trưởng Bộ môn Lão khoa tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Hiện nay, ông đang làm việc tại Phòng khám Tim mạch – Bác sĩ Võ Thành Nhân tại Quận 11.

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (5)

Bác sĩ tim mạch giỏi ở TPHCM uy tín hàng đầu

Bác sĩ Thành Nhân đã đóng góp đáng kể vào lĩnh vực tim mạch thông qua việc biên soạn 9 cuốn sách giáo khoa, tham khảo và chuyên khảo liên quan đến tim mạch, cùng với việc viết 70 bài báo chuyên ngành về tim mạch. Không chỉ giảng dạy, ông còn được khen tặng nhờ những ca điều trị tim mạch thành công.

4. Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đức Công

 • Địa chỉ thăm khám: 45 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (6)

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đức Công là một trong số ít bác sĩ tim mạch hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, và ông được biết đến với sự tin tưởng và tiếng tăm từ rất nhiều bệnh nhân. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh tim mạch, bác sĩ Công đã giúp nhiều bệnh nhân hồi phục và trở lại cuộc sống hàng ngày và công việc của họ.

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (7)

Bác sĩ Nguyễn Đức Công – Bác sĩ chữa trị bệnh tim mạch hàng đầu TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Đức Công có nhiều lĩnh vực chuyên môn mà ông nổi tiếng như:

 1. Điều trị các bệnh lý Nội Tim mạch.
 2. Điều trị bệnh van tim và bệnh cơ tim.
 3. Điều trị rối loạn nhịp tim và khám bệnh mạch máu ngoại biên.
 4. Tư vấn, phát hiện sớm và phòng ngừa các bệnh lý tim mạch.
 5. Tư vấn sử dụng thuốc chống đông máu.
 6. Điều trị bệnh mạch vành và xơ vữa động mạch.
 7. Điều trị rối loạn mỡ máu và tư vấn về dinh dưỡng cho bệnh nhân mắc rối loạn mỡ máu.
 8. Kiểm tra và điều trị bệnh áp huyết cao và huyết áp thấp.

Bác sĩ Nguyễn Đức Công đóng góp to lớn cho lĩnh vực y học và tim mạch thông qua sự am hiểu sâu rộng và kinh nghiệm dày dạn của mình.

5. Bác sĩ Chuyên Khoa I Phan Thị Minh Nga

 • Địa chỉ thăm khám: 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Bác sĩ CKI Phan Thị Minh Nga đã có hơn 23 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh tim mạch, hiện đang làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare. Trước đó, cô đã từng làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quận 8, Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Tim Tâm Đức và Phòng khám số 1 của Bệnh viện Tim Tâm Đức.

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (8)

Bác sĩ tim mạch uy tín tại TPHCM

Ngoài những phương pháp điều trị hiệu quả, Bác sĩ Phan Thị Minh Nga cũng luôn tận tâm hướng dẫn bệnh nhân cách thiết lập chế độ ăn uống và thúc đẩy thói quen sống lành mạnh để ngăn ngừa sự tái phát của bệnh trong tương lai.

6. Thạc sĩ, Bác sĩ Quản Minh Trị - Bác sĩ tim mạch uy tín ở TPHCM

 • Địa chỉ thăm khám: 1048A Phạm Văn Thuận, KP.2, P. Tân Mai, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Bác sĩ Quản Minh Trị, một chuyên gia với tấm bằng thạc sĩ và hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tim mạch, đặc biệt nổi bật trong phẫu thuật bụng, lồng ngực và mạch máu.

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (9)

Chuyên gia tim mạch nổi tiếng tại TPHCM

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM và nhận được chứng chỉ hành nghề từ nhiều bệnh viện lớn, bác sĩ Minh Trị đã chọn làm việc tại nhiều bệnh viện khác nhau, bao gồm Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và phục vụ như Phó khoa Ngoại Lồng ngực tại Bệnh viện Đại học Y Dược Shingmark.

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (10)

Điều trị bệnh nhân bị bệnh về tim

Hiện tại, bác sĩ Quản Minh Trị đang làm việc tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức và chịu trách nhiệm cho chuyên khoa Phẫu thuật Lồng ngực Tim mạch. Các lĩnh vực mà bác sĩ có năng lực đặc biệt bao gồm:

 1. Cấp cứu trong trường hợp vỡ gan và vỡ lách nặng.
 2. Phẫu thuật vết thương thấu bụng và thấu ngực.
 3. Phẫu thuật vết thương liên quan đến tim.
 4. Điều trị suy giãn tĩnh mạch.
 5. Thực hiện phẫu thuật đốt bướu giáp.

7. Thạc sĩ, Bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân

 • Địa chỉ thăm khám: 441 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (11)

Bác sĩ chữa bệnh tim mạch hàng đầu ở TPHCM

Bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân là một chuyên gia về bệnh tim mạch, đã tích luỹ hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội Tổng hợp. Bà đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện nổi tiếng tại TPHCM như Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, Bệnh viện Gia An 115, Bệnh viện FV, và Bệnh viện Quốc tế City, để chỉ ra một số.

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (12)

Thăm khám và điều trị bệnh nhân 

Bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức và nghiên cứu các phương pháp điều trị mới. Điều này xuất phát từ mong muốn của bà, muốn tất cả người dân Việt Nam nhận thức sâu hơn về việc bảo vệ sức khỏe tổng thể và đặc biệt là sức khỏe tim mạch.

8. Bác sĩ Phạm Xuân Hậu

 • Địa chỉ thăm khám: 336A 336a Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (13)

Bác sĩ Phạm Xuân Hậu là một chuyên gia trong lĩnh vực y khoa với quá trình học tập và đào tạo đa dạng. Ông tốt nghiệp với bằng Bác sĩ Đa khoa tại trường Đại học Y Huế. Sau đó, Bác sĩ Xuân Hậu đã tiếp tục hoàn thiện kiến thức và kỹ năng thông qua nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu, bao gồm:

 1. Học chuyên khoa cấp 1 về nội khoa tại trường Đại học Y Dược TP.HCM.
 2. Học chuyên ngành nội tim mạch tại Viện Tim TP.HCM.
 3. Đào tạo về Cắt đốt điện sinh lý tim tại Bệnh viện Anzhen ở Bắc Kinh, Trung Quốc và nhiều khóa học khác.

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (14)

Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ tim mạch uy tín ở TPHCM

Bác sĩ Xuân Hậu đã tích luỹ hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Nội tổng quát và Tim mạch. Ông chuyên về việc điều trị nhiều loại bệnh như Cao huyết áp, Tiểu đường, Goute, Suy tim do tăng huyết áp, và bệnh mạch vành.

Trong quá trình chẩn đoán và theo dõi điều trị bệnh, Bác sĩ Xuân Hậu sử dụng các công cụ hiện đại như siêu âm tim, siêu âm tổng quát, và điện tâm đồ để đảm bảo hiệu quả tối đa cho bệnh nhân.

9. Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Văn Phan

 • Địa chỉ thăm khám: Số 28 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao , Quận 1, TP.HCM

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (15)

Bác sĩ tim mạch hàng đầu TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Văn Phan là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tim mạch tại Viện tim mạch TP.HCM. Ông vừa là Trưởng khoa Phẫu thuật và là Phó Giám đốc của Viện tim mạch TP.HCM. Trước đây, anh là Trưởng khu phẫu thuật hồi sức tại cùng Viện.

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (16)

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh mạch vành, PGS.TS Nguyễn Văn Phan nổi tiếng với khả năng phẫu thuật và kỹ thuật can thiệp hàng đầu, đem lại những phương pháp phẫu thuật tiên tiến cho bệnh nhân mắc bệnh mạch vành.

10. PGS. TS. Phạm Nguyễn Vinh

 • Địa chỉ thăm khám: Số 04 Đường Dương Quang Trung – P12 – Q10

Bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh là cựu học sinh của trường Đại học Y khoa Sài Gòn và đã hoàn thành chuyên ngành Y khoa Tim mạch. Anh cũng đã có kinh nghiệm tu nghiệp tại Pháp, cụ thể là tại Bệnh viện Fochs và Bệnh viện Necker Enfant Malade.

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (17)
Chuyên gia khoa tim mạch tại TPHCM

Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Vinh đang công tác tại Viện Tim TP.HCM. Trước đây, anh đã từng giữ vị trí Trưởng khoa Tim mạch tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và hiện là Phó Giám đốc của Viện Tim TP.HCM cùng với vai trò Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Tim Tâm Đức.

>>> Xem thêm: Top 7 phòng khám tai mũi họng TPHCM uy tín

11. BS. Nguyễn Lê An

 •  Địa chỉ thăm khám: 424 Đ. 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ Nguyễn Lê An thực sự là một chuyên gia vô cùng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tim mạch tại TP.HCM. Với hơn 31 năm hoạt động trong ngành nội khoa, ông đã đặt nền móng cho sự phát triển của lĩnh vực này tại thành phố.

Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Tphcm List.vn (18)

Bác sĩ tim mạch giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Lê An được biết đến với sự chuyên môn cao, tận tâm và lòng nhiệt huyết trong việc khám chữa bệnh. Bà đã giúp hàng ngàn bệnh nhân tại TP.HCM và các vùng lân cận vượt qua các vấn đề về tim mạch, tăng giảm huyết áp, tiểu đường, đau xương khớp và các rối loạn tuần hoàn khác.

Và trên đây là những thông tin về 11 bác sĩ tim mạch giỏi ở TPHCM mà bạn nên biết. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn.

Thanh Tuyền – Tổng hợp

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top