TOP 7 bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCM uy tín nhất

Mục lục

Hiện nay bệnh tuyến giáp thường xuyên bắt gặp ở nhiều người nhất là phụ nữ. Cần phải điều trị sớm để tuyến nội tiết chuyển hóa và phát triển. Chữa bệnh tuyến giáp thường được các bác sĩ chuyên khoa Nội tiết hay Tổng hợp điều trị. Bài viết dưới đây List.vn sẽ giới thiệu cho bạn 7 bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCM.

1. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thanh Vỹ - Bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCM

 • Địa chỉ thăm khám: Phòng Khám Ngoại lồng ngực – mạch máu – bướu cổ: 606/24, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Bác sĩ Trần Thanh Vỹ là một chuyên gia với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Lồng ngực mạch máu, 15 năm trong việc điều trị giãn tĩnh mạch, và 7 năm trong việc điều trị bướu giáp. Ông là tiến sĩ và đã tiên phong triển khai thành công phương pháp điều trị tuyến giáp (bứu cổ) không cần phẫu thuật tại Việt Nam.

Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi ở Tphcm List.vn (1)

Bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Trần Thanh Vỹ đã thành công trong việc áp dụng phương pháp điều trị bướu cổ mà không cần phẫu thuật, và ông đã giúp nhiều bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi ở Tphcm List.vn

Điều trị tuyến giáp bằng phương pháp đốt sống cao tần RFA

Ngoài kiến thức chuyên môn, bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCM Trần Thanh Vỹ còn được biết đến là một người có trách nhiệm, chuyên nghiệp, và luôn tận tâm trong công việc khám và điều trị bệnh. Nếu bạn cần điều trị u tuyến giáp bằng phương pháp đốt sóng cao tần RFA, hãy tìm đến ông để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

2. Bác sĩ Chuyên khoa II Hà Thị Kim Hồng

 • Địa chỉ thăm khám: 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM

Bác sĩ Hà Thị Kim Hồng là chuyên gia chuyên khoa Nội tiết và hiện đang đảm nhiệm vai trò Trưởng khoa Khám sức khỏe tại Bệnh viện Quốc tế City. Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế, bà đã có thời gian dài đóng góp tại Bệnh viện Nhân dân 115.

Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi ở Tphcm List.vn (3)

Bác sĩ điều trị u tuyến giáp ở TPHCM

Bác sĩ Hà Thị Kim Hồng đã dành nhiều năm để nâng cao kiến thức và thực hành chuyên môn Nội tiết – Dinh dưỡng tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Paris – Nord và Đại học Reims, cùng với việc hợp tác với nhiều cơ sở y tế khác. Bà có năng lực đặc biệt trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý suy giáp, cường giáp và bệnh lý về bướu cổ.

Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi ở Tphcm List.vn (2)

Bác sĩ Chuyên khoa II Hà Thị Kim Hồng nhận được nhiều lời khen từ bệnh nhân và đồng nghiệp vì sự tận tâm, nhiệt tình, và chu đáo trong hoạt động khám chữa bệnh. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo dịch vụ y tế của bà.

Bạn đang xem bài viết:

bác sĩ tuyến giáp giỏi ở tphcm

3. Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Văn Bùng

 • Địa chỉ thăm khám: Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III (32/2 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM) từ thứ Hai – thứ Bảy từ 7h30 – 16h30.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực Ung bướu, TS.BS Phạm Văn Bùng đã tích luỹ cho mình một kiến thức sâu rộng về ung bướu nói chung và ung thư tuyến giáp nói riêng. Ông đã có thời gian làm việc tại Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM và đồng thời là giảng viên tại khoa Y Đại Học Y Dược TP. HCM, chuyên môn trong bộ môn Phẫu Thuật Thực Hành.

Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi ở Tphcm List.vn (4)

Bác sĩ chữa bệnh ung thư tuyến giáp tại TPHCM

Hiện nay, TS.BS Phạm Văn Bùng đảm nhận vị trí Trưởng khoa Ung Bướu tại Bệnh viện đa khoa Hồng Đức III, nơi ông tiếp tục đóng góp kiến thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này. Ông đã tự tin trong việc khám và theo dõi định kỳ các bệnh nhân ung bướu, bao gồm cả những người đang điều trị khối u và ung thư tuyến giáp.

Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi ở Tphcm List.vn (5)

Bác sĩ Ưu Bướu giỏi ở TPHCM

Nhờ kinh nghiệm và uy tín lâu năm, các bệnh nhân mắc chứng ung thư tuyến giáp có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến kiểm tra và theo dõi sức khỏe tại Bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCM – TS.BS Phạm Văn Bùng.

4. Bác sĩ Trương Thành Trí

 • Địa chỉ thăm khám: 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, TPHCM

Bác sĩ Trương Thành Trí là một chuyên gia trong lĩnh vực điều trị bệnh ung bướu tại Bệnh viện Ung Bướu TPHCM. Ông đảm nhận vai trò trong Khoa Ngoại III, chuyên về ung bướu vùng đầu – cổ, và Khoa Ngoại VI, chuyên về bướu và ung thư tuyến giáp.

Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi ở Tphcm List.vn (7)

Bác sĩ hàng đầu về Ung Bướu tại TPHCM

Bác sĩ Trương Thành Trí đã thực hiện nhiều nghiên cứu và viết nhiều bài báo có liên quan đến tuyến giáp, bao gồm các công trình tiêu biểu như “Biến chứng phẫu thuật cắt giáp toàn phần trong điều trị carcinôm tuyến giáp biệt hoá tốt” (2011 – Tạp chí Ung thư học) và “Nhận một trường hợp hội chứng Horner sau phẫu thuật cắt giáp” (2013 – Tạp chí Ung thư học).

Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi ở Tphcm List.vn (6)

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bác sĩ Trương Thành Trí đã khẳng định mình là một trong những bác sĩ ung bướu hàng đầu tại TPHCM. Ông có thế mạnh đặc biệt trong việc điều trị các bệnh liên quan đến tuyến giáp.

>>> Xem thêm: TOP 8 bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi nhất hiện nay

5. Bác sĩ Lê Lý Trọng Hưng

 • Địa chỉ thăm khám:
  • Bệnh viện Ung bướu TPHCM: 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, TPHCM
  • Phòng khám riêng của Bác sĩ Lê Lý Trọng Hưng: Số 170L Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh,TPHCM

Bác sĩ Lê Lý Trọng Hưng làm việc tại chuyên khoa Siêu âm Ung Bướu. Ông đã điều trị thành công cho gần 2000 bệnh nhân trong suốt 5 năm hoạt động.

Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi ở Tphcm List.vn (9)

Bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Lê Lý Trọng Hưng cũng là một chuyên gia trong việc điều trị u tuyến giáp bằng phương pháp đốt sóng cao tần RFA. Trên Fanpage cá nhân, ông thường cập nhật hình ảnh của các bệnh nhân trước và sau khi điều trị u tuyến giáp thành công bằng phương pháp này.

Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi ở Tphcm List.vn (8)

Những bệnh nhân tuyến giáp của bác sĩ Lê Lý Trọng Hưng

Các bệnh nhân đã thăm khám đều đánh giá cao chất lượng của dịch vụ y tế cũng như thái độ của bác sĩ tuyến giáp TPHCM Lê Lý Trọng Hưng, với sự vui vẻ, nhiệt tình và chu đáo. Trước khi tiến hành thăm khám và can thiệp, bác sĩ luôn dành thời gian để giải đáp và tư vấn về tình trạng bệnh cụ thể của từng bệnh nhân.

Ngoài ra, bác sĩ Hưng còn kết nối với người thăm khám thông qua nhóm chuyên về bướu tuyến giáp và tuyến vú trên mạng xã hội Facebook, nơi các bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin.

6. Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Khắc Hoàng

 • Địa chỉ thăm khám: 269 Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Hoàng, Trưởng Đơn vị Điện Quang tại Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108, không chỉ có trình độ chuyên môn đào tạo tại Học viện Quân Y và Viện Nghiên cứu lâm sàng Bệnh viện 108, mà còn đã tham gia các khóa đào tạo kỹ thuật cao cao Laser, RFA tuyến giáp, Suy tĩnh mạch, Trĩ tại BV ĐHYD TPHCM và BV ASAN Seoul – Hàn Quốc.

Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi ở Tphcm List.vn (10)

Bác sĩ Hoàng – Bác sĩ điều trị u tuyến giáp giỏi ở TPHCM

Trong lĩnh vực điều trị u tuyến giáp bằng đốt sóng cao tần RFA, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Hoàng là một trong những chuyên gia nổi bật. Từ năm 2017 đến 2022, ông đã triển khai kỹ thuật RFA cho một số lượng bệnh nhân lớn nhất cả nước.

Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi ở Tphcm List.vn (11)

Không chỉ giới hạn trong việc điều trị u tuyến giáp bằng phương pháp RFA cho người trưởng thành, Tiến sĩ cũng áp dụng phương pháp này cho các bệnh nhân nhỏ tuổi, vì vậy các bố mẹ có con bị u tuyến giáp có thể tham khảo ý kiến của ông.

7. Bác Sĩ Chuyên Khoa II Lê Kim Sang

 • Địa chỉ thăm khám: 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân

Bác sĩ Lê Kim Sang là một chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi và nội tiêu hóa, tuyến giáp. Bác sĩ Sang cũng được biết đến là một chuyên gia trong việc điều trị các bệnh liên quan đến tuyến giáp tại TP.HCM.

Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi ở Tphcm List.vn (12)

Bác sĩ chữa bệnh tuyến giáp ở TPHCM

Bác sĩ Kim Sang có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tiêu hóa và đã đạt được nhiều bằng cấp chuyên môn quan trọng. Ông tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM và đã tiếp tục phát triển kỹ năng của mình với việc đào tạo chuyên sâu

Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi ở Tphcm List.vn (13)

Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Kim Sang không chỉ là một bác sĩ giỏi mà còn là một nhà nghiên cứu hàng đầu. Ông đã công bố nhiều công trình nghiên cứu khoa học quan trọng và có ảnh hưởng trong ngành.

>>> Xem thêm: Top 10 phòng khám sức khỏe tổng quát TPHCM uy tín nhất

Và đó là những bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCM uy tín hàng đầu mà bạn nên biết. Hy vọng những gợi này sẽ giúp ích cho bạn.

Thanh Tuyền – Tổng hợp

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top