Top 10 Bài Hát Hay Nhất Làm Nên Tên Tuổi Của ĐEN VÂU #2020

Mục lục

đen vâu

Đen Vâu là tên thật là Nguyễn Đức Cường, thường được biết tới với nghệ danh Đen Vâu hay Đen là một nam nhạc sĩ và rapper người Việt Nam. Đen Vâu là một trong số ít nghệ sĩ thành công từ làn sóng underground và âm nhạc indie – underground của Việt Nam. Rapper Đen Vâu nổi tiếng với nhiều bài hát hay chất như nước cất được hàng ngàn khán giả yêu thích.

Khác với âm nhạc trên thị trường, nhạc của Đen thuộc vào xu hướng Indeie, có nghĩa độc lập với thị trường, viết về chủ đề cuộc sống tuổi trẻ nhưng mang nhiều cảm xúc, nói lên được tấm lòng, cảm xúc của những người trẻ. Cùng lắng nghe tuyển tập Top 10 Bài Hát Hay Nhất Làm Nên Tên Tuổi Của ĐEN VÂU dưới đây nhé. Đảm bảo toàn là những bài rất chill luôn nhé.

Xem thêm: 10 nhân vật truyền cảm hứng cho cộng đồng

Lối Nhỏ (feat. Phương Anh Đào)

Lấy cảm hứng từ nhân vật thần tượng Sherlock Holmes, Đen Vâu xuất hiện với những bộ vest cổ điển trong khung cảnh sang trọng của thập niên 80. Trong khi đó, Phương Anh Đào lại hóa thân thành một thiếu nữ xinh đẹp, quý phái tình cờ gặp chàng thám tử và cùng nhau đối thoại về cuộc đời…

Bài Này Chill Phết

Ca khúc “Bài này chill phết” là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Đen và Min. Giai điệu bài hát nhẹ nhàng, phiêu lãng hòa quyện chất giọng ngọt ngào, thanh thoát của Min kết hợp với giọng đọc rap lãng tử của Đen mang lại mới lạ cho ca khúc vừa chất lại vừa “chill”.

Xem thêm: Lời bài hát Bài Này Chill Phết

Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em

Như Đen chia sẻ, “đếch” ở đây không phải là một từ ngữ gì bậy bạ mà chỉ là cách nói dung dị, suồng sã mà giới trẻ hay sử dụng trong đời thường.

Đưa Nhau Đi Trốn

Với giai điệu nhẹ nhàng và phóng khoáng cùng với ca từ có chút tự do hoang dại, khiến người nghe như bừng dậy trong mình sức sống căng tràn của tuổi trẻ cùng với những giấc mơ hoang dại nhất của mình.

Mười Năm

Lời bài hát được ra mắt rất hay nói về khoảng thời gian 10 năm một chặng đường cuộc đời. Cả âm nhạc và hình ảnh đều như gói ghém hành trình 10 năm đến với rap của Đen, ở đó có tình bạn, có

Xem thêm: Lời bài hát Muộn rồi mà sao còn

Đừng Gọi Anh Là IDOL

Đi Theo Bóng Mặt Trời

Đi Theo Bóng Mặt Trời với những ca từ ý nghĩa, thông điệp rõ ràng về cuộc sống, hãy biết sống trọn vẹn đừng vì những khó khăn của cuộc sống, những vấp váp làm chúng ta chùn bước, phải biết vượt qua bởi phía cuối tận cùng của thế giới là gì chẳng ai biết được, ai cũng sẽ có một tuổi trẻ, ai cũng sẽ già nua, vậy nên hãy để cho tâm tư được vẫy vùng để đến ngày nào đó chúng ta sẽ không còn cảm thấy hối tiếc nữa.

Lộn Xộn

 

Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì

Đố em biết anh đang nghĩ gì đánh dấu sự hợp tác giữa Đen và JustaTee. Đen tiếp tục chứng tỏ là người viết lời hay, từng câu, từng chữ đều có những ngữ nghĩa dễ gây nghiện. Thậm chí, còn là gây nghiện từ chính tựa đề.

Ta Cứ Đi Cùng Nhau

Tác giả bài hát lấy cảm hứng sáng tác từ câu chuyện yêu xa của hai người bạn thân. Dù có ít dịp gặp nhau, bằng tình cảm chân thành, họ vẫn vượt qua giai đoạn khó khăn, tranh thủ thời gian để gặp, nhờ đó tình cảm vẫn luôn bền chặt.

 

Hy vọng với 10 Bài Hát Hay Nhất Làm Nên Tên Tuổi Của ĐEN VÂU sẽ giúp bạn nghe có những phút giây thư giản sau một ngày làm việc vất vả.

Nghe nhạc Hot mới nhất tại Nhạc Hot

Nguyễn Thuyên

Scroll to Top