BCA SOLUTIONS CÓ PHẢI LÀ LỪA ĐẢO HAY ĐA CẤP KHÔNG?

Mục lục

Img 5fe15141ed9a4

Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ số trong những năm gần đây, các giải pháp kinh doanh mới liên tục được ra đời và cải tiến. Tiêu biểu cho sự thay đổi này là sự ra đời của của mô hình kinh tế chia sẻ – mô hình mà đang được các ông lớn như Uber, Grab, Airbnb,… áp dụng và tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trong giới kinh doanh.

Ở Việt Nam, bằng việc nắm giữ hệ thống công nghệ tiến bộ, BCA Solutions đã và đang chia sẻ tới hàng triệu cá nhân nguồn lực tốt nhất, giúp xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình. Vậy liệu ai sẽ là người nên hợp tác kinh doanh cùng BCA Solutions chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

1. BCA Solutions là gì?

Theo như cách giới thiệu của BCA Solutions, thì BCA là:

  • Nền tảng kinh doanh online toàn diện 4.0

  • BCA là Startup đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp thành công Kinh tế chia sẻ vào Thương mại điện tử.

  • Lần đầu tiên ra mắt mô hình “Franchise” nhượng quyền trong kinh doanh online

  • Công ty Ứng dụng giải pháp Marketing độc đáo và công nghệ quản trị tiên tiến nhất với sự tăng trưởng doanh số 350% mỗi năm và hơn 5000 User đối tác kinh doanh toàn quốc

  • Sở hữu trang TMĐT BCA Living – kết hợp tư vấn và chăm sóc 24/7 đầu tiên tại Việt Nam.

BCA SOLUTIONS CÓ PHẢI LÀ LỪA ĐẢO HAY ĐA CẤP KHÔNG? 1

BCA Solutions cung cấp nền tảng kinh doanh online toàn diện 4.0

2. Ai là người nên kinh doanh cùng BCA Solutions

Với  sứ mệnh giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận được kinh doanh chất lượng cao. BCA Solutions là hệ sinh thái kinh doanh online cho tất cả mọi người. Từ người đã kinh doanh cho tới những người tay ngang, từ người già cho tới người trẻ, từ thành thị cho tới nông thôn. Ai cũng có thể tham gia với BCA Solutions để kiếm thêm thu nhập từ kinh doanh online và tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Chỉ cần bạn đủ quyết tâm, kiên trì và nỗ lực tới cùng để đạt được thành công.

Để tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có cơ hội kinh doanh và kiếm thêm thu nhập, BCA cung cấp đến người kinh doanh online:

Hơn 200 mặt hàng đến từ những thương hiệu uy tín như: Coreana, Deep Blue Health, Digiworld, Pharmatech, Kuchen, Nông Lâm Food,…Mỗi một sản phẩm đều có tem bảo hành và được chứng nhận bởi Bộ Công Thương. BCA Solutions cũng cam kết đổi trả trong vòng 15 ngày nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

Đặc biệt, chiết khấu mỗi mặt hàng nằm trong khoảng từ 40%-60%, một mức chiết khấu gần như là cao nhất trong thị trường kinh doanh online hiện nay.

Ngoài ra, mọi công việc mang tính chất quản lý, kỹ thuật của người kinh doanh sẽ đều được giải quyết bởi các nền tảng công nghệ tiên tiến như: hệ thống quản lý kinh doanh CRM, hệ thống dữ liệu khách hàng Data Center, trang thương mại điện tử BCA Livings…Việc kinh doanh trở nên thật dễ dàng, tiện lợi khi mọi hoạt động đều được chuẩn hóa theo quy trình công nghệ của BCA.

BCA SOLUTIONS CÓ PHẢI LÀ LỪA ĐẢO HAY ĐA CẤP KHÔNG? 2

Trang thương mại điện tử BCA Living của BCA Solutions cung cấp hơn 200 mặt hàng chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới

3. Tại sao chúng ta nên kinh doanh cùng BCA Solutions

Với BCA việc khởi nghiệp kinh doanh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần sử dụng Hệ sinh thái có sẵn của BCA về sản phẩm, marketing và công nghệ. Bạn sẽ sở hữu ngay cho mình 1 cơ hội kinh doanh Online trên toàn quốc nhờ vào GIẢI PHÁP 5 KHÔNG:

KHÔNG VỐN NHẬP HÀNG

 Trong hệ sinh thái BCA Solutions, bạn có quyền lựa chọn kinh doanh rất nhiều mặt hàng cao cấp khác nhau từ sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng, sản phẩm tiêu dùng, tiện ích,…. Khả năng đa dạng hóa sản phẩm là không giới hạn. Nếu như ở những mô hình truyền thống bạn sẽ phải bỏ rất nhiều tiền để nhập hàng. Nhưng không, nhờ ứng dụng mô hình dropshipping, kinh doanh với BCA Solutions bạn không phải bỏ 1 đồng vốn nhập hàng nào cả

KHÔNG TỒN KHO

Không nhập hàng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải chôn tiền vào đầu tư kho bãi cũng như tránh được rủi ro tồn kho mà các nhà kinh doanh online thường gặp.

KHÔNG GIAO HÀNG

Hàng hóa sẽ được chuyển trực tiếp từ kho của BCA Solutions đến tận tay khách hàng. Việc của bạn chỉ là lên đơn, theo dõi đơn hàng và nhận hoa hồng.

KHÔNG TỰ TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin và các nền tảng như Google, Youtube, Facebook, Instagram, Zalo… hiện nay cho phép bất cứ ai cũng đều có thể sở hữu một kênh marketing kỹ thuật số (Digital Marketing) của riêng mình. Đây là lãnh địa nơi mà ai ai dù với một ngân sách nhỏ cũng có thể quảng bá các sản phẩm và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho bản thân.

Tuy nhiên hầu hết mọi người không có kiến thức về việc vận hành hoạt động marketing online dẫn đến tình trạng lãng phí ngân sách mà không tạo ra hiệu quả. Để tối ưu hoạt động Digital Marketing,việc có một đội ngũ Marketing chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm là điều thiết yếu. Vấn đề đặt ra là với một nguồn ngân sách hạn chế thì mỗi người không thể sở hữu một đội ngũ Marketing có kinh nghiệm, những người có thể triển khai các chiến lược Marketing Online bài bản và chuyên nghiệp.

Giải pháp Marketing tập trung của BCA Solutions được điều hành bởi các chuyên gia Marketing hàng đầu. Họ biết cách để “tiêu tiền” hiệu quả nhất thay vì “đốt tiền” như những nhà kinh doanh yếu chuyên môn và thiếu kinh nghiệm. Do đó, bạn không phải tự mình chạy quảng cáo nhưng vẫn có được nguồn dữ liệu khách hàng chất lượng đang có nhu cầu mua sản phẩm cần được tư vấn.

BCA SOLUTIONS CÓ PHẢI LÀ LỪA ĐẢO HAY ĐA CẤP KHÔNG? 3

Kinh doanh với BCA Solutions bạn sẽ được tiếp cận nền tảng kinh doanh online 4.0 hoàn chỉnh với 4 không

4. BCA Solutions có lừa đảo không?

Khi mới tiếp xúc với mô hình kinh doanh của BCA, nhiều người sẽ thắc mắc liệu mô hình của BCA có phải là một “chiêu trò” lừa đảo hoặc đa cấp không. Câu trả lời là KHÔNG. Mô hình Dropshipping và kinh tế chia sẻ tuy mới mẻ ở Việt Nam nhưng đã quá quen thuộc trên thế giới. BCA Solutions cũng đã nhận được danh hiệu “Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0” trong chương trình đánh giá và truyền thông “THƯƠNG HIỆU – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ 4.0”.

CEO công ty BCA Solutions – ông Nguyễn Hữu Sơn cũng vinh dự được nhận giải thưởng “Top 10 CEO xuất sắc 2019” trong chương trình “Diễn đàn phát triển kinh tế Việt Nam hội nhập quốc tế – Tôn vinh CEO xuất sắc và Thương hiệu uy tín chất lượng 2019”.

Mọi thông tin về công ty đều được công khai minh bạch trên trang web chính thức của công ty là https://bcasolutions.vn/. Với tầm nhìn chiến lược, hướng đi đúng đắn cùng đội ngũ nhân sự chất lượng, BCA Solutions được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng.

Cần nhấn mạnh lại một lần nữa, BCA Solutions là nền tảng công nghệ kết nối seller và nhà cung cấp, là cầu nối giữa bạn và nhà cung cấp để con đường đi đến thành công của bạn trở nên ngắn nhất. Sự thành công và thu nhập sẽ phụ thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực, kiên trì của bạn.

BCA SOLUTIONS CÓ PHẢI LÀ LỪA ĐẢO HAY ĐA CẤP KHÔNG? 4CEO công ty BCA Solutions – ông Nguyễn Hữu Sơn cũng vinh dự được nhận giải thưởng “Top 10 CEO xuất sắc 2019” trong chương trình “Diễn đàn phát triển kinh tế Việt Nam hội nhập quốc tế – Tôn vinh CEO xuất sắc và Thương hiệu uy tín chất lượng 2019”.

5. Nhận định của mình về việc kinh doanh cùng BCA Solutions

Một giải pháp cho mọi vấn đề – BCA Solutions dường như đã giải quyết hầu hết những vấn đề mà những nhà bán hàng nhỏ lẻ hiện đang gặp phải. Với sự phát triển của internet, người nào biết áp dụng công nghệ vào kinh doanh, người đó sẽ gặt hái được thành công. Vậy không có lý do gì để chúng ta chần chừ trong việc trở thành đại lý – đối tác kinh doanh của BCA Solutions.

BCA SOLUTIONS CÓ PHẢI LÀ LỪA ĐẢO HAY ĐA CẤP KHÔNG? 5

BCA Solutions dường như đã giải quyết hầu hết những vấn đề mà những nhà bán hàng nhỏ lẻ hiện đang gặp phải

6. Hướng dẫn cách tham gia vào BCA Solutions

Hiện tại BCA đang hợp tác với hàng chục nghìn đại lý trên toàn quốc. Bạn cũng có thể dễ dàng tham gia vào BCA Solutions với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Để lại thông tin liên lạc theo đường link https://bit.ly/3m3vEuJ

Bước 2: Sau 1 – 2 ngày sẽ có nhân viên gọi điện trực tiếp để hỗ trợ cách đăng ký

Bước 3: Trở thành đại lý và bắt đầu kinh doanh với BCA Solutions

Quá đơn giản để bắt đầu đúng không nào? BCA Solutions đã “đào tạo” nhiều “lính mới” thành “chuyên gia” bán hàng online chỉ sau 1 thời gian ngắn được thực chiến. Bạn đã sẵn sàng trở thành người tiếp theo?

Scroll to Top