Bếp từ nhập khẩu hãng nào tốt nhất 2020

Mục lục

Cùng với sự gia tăng nhu cầu sử dụng bếp từ, thị trường bếp từ cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tuỳ thuộc vào đặc điểm, nguồn gốc xuất xứ mà bếp từ được chia thành nhiều loại khác nhau. Nếu căn cứ vào đặc điểm thì có thể chia bếp từ thành hai loại gồm bếp từ âm và bếp từ dương. Nếu căn cứ vào nguồn gốc xuất xứ thì có thể chia bếp từ thành hai loại gồm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu và bếp từ sử dụng linh kiện nhập khẩu và lắp ráp qua nước thứ ba. Tuy nhiên, dù bếp từ nhập khẩu theo hình thức sử dụng linh kiện nhập khẩu và lắp ráp qua nước thứ ba thì người dùng vẫn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bếp do các linh kiện của bếp đều là những linh kiện cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu. Quá trình lắp ráp cũng đảm bảo thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế,

Vậy bếp từ nhập khẩu có những loại nào? Chất lượng có thực sự tốt hay không? Hãy cùng bếp Nam Dương tìm hiểu những loại bếp từ dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng bếp từ nhập khẩu.

Bếp từ nhập khẩu Bosch

Có thể nói thương hiệu bếp từ Bosch là một thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà ở trên toàn thế giới. Bosch nổi tiếng bởi không chỉ sự đa dạng về mẫu mã mà còn bởi chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá hàng đầu. Hầu như tất cả các bếp từ Bosch (ngoại trừ bếp từ đôi có mã PMI968MS được sản xuất tại Trung Quốc) đều được lắp ráp tại Tây Ban Nha với toàn bộ linh kiện nhập khẩu từ Đức. Tuy nhiên, hầu hết các loại bếp từ Bosch đều có kích thước và công suất khá lớn. Nên nếu bạn có ý định sử dụng bếp từ Bosch, bạn cần phải xem xét không gian bếp của bạn có phù hợp cũng như đường điện kết nối có đủ lớn để đáp ứng yêu cầu của bếp hay không trước khi chọn mua.

Kết quả hình ảnh cho Bếp từ nhập khẩu Bosch
Bếp từ nhập khẩu Bosch

Bếp từ nhập khẩu Munchen

Munchen là một thương hiệu đến từ Đức, một nơi có cái tên đảm bảo chất lượng cho rất nhiều loại sản phẩm khác nhau ngoài bếp từ. Bếp từ nhập khẩu Munchen sử dụng toàn bộ linh kiện cao cấp của Đức nên có thể đảm bảo đáp ứng được cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường châu Âu nổi tiếng nhất về sự khó tính. Với những tính năng ưu việt, hiện đại, độ bền cao cùng mức giá phù hợp với thị trường Việt Nam mà bếp từ nhập khẩu Munchen đã và đang trở thành một trong những dòng bếp từ nhập khẩu cao cấp được ưa chuộng và tin dùng trong các căn bếp Việt.

Kết quả hình ảnh cho Bếp từ nhập khẩu Munchen
Bếp từ nhập khẩu Munchen

Bếp từ nhập khẩu Teka

Thương hiệu Teka có nguồn gốc từ Tây Ban Nha với công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu. Chính vì thế, đây được xem là một trong những dòng bếp từ nhập khẩu tốt được nhiều gia đình Việt chọn lựa. Tuy nhiên, dòng bếp từ nhập khẩu này có một nhược điểm là bảng điều khiển của bếp được cho là khó sử dụng đối với người già.

Kết quả hình ảnh cho Bếp từ nhập khẩu Teka
Bếp từ nhập khẩu Teka

Bếp từ nhập khẩu Lorca

Bếp từ nhập khẩu Lorca là một ví dụ điển hình cho loại hình bếp từ nhập khẩu theo hình thức sử dụng linh kiện nhập khẩu và lắp ráp qua nước thứ ba. Hiện dòng bếp từ nhập khẩu Lorca cũng là một trong những thương hiệu cao cấp được người việt tin dùng. Các linh kiện được sử dụng để lắp ráp bếp từ Lorca đều được nhập khẩu từ Đức. Việc lắp ráp được thực hiện tại nhiều nơi như: Đức, Tây Ban Nha, Malaysia. Chính vì thế, bếp từ Lorca với nhiều tính năng ưu việt có thể đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn, độ bền, tính thẩm mĩ cao, …

Kết quả hình ảnh cho Bếp từ nhập khẩu Lorca
Bếp từ nhập khẩu Lorca

Trên đây là một số loại bếp từ nhập khẩu với những thương hiệu đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của mình để lựa chọn loại phù hợp. Trong trường hợp bạn vẫn còn có những băn khoăn và thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Scroll to Top