Bí quyết đầu tư bất động sản thành công và tiềm năng sinh lời cao

Mục lục

Nắm rõ bí quyết đầu tư bất động sản sẽ giúp các nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn và nhân số tiền lời lên nhiều lần. Tuy nhiên không phải tất cả những người làm bất động sản đều không mắc phải sai lầm nào. Để thành công ngoài kinh nghiệm, bạn vẫn cần phải học hỏi thêm nhiều thứ. Vậy những bí quyết cũng như nên đầu tư bất động sản nào có khả năng sinh lãi cao?

Những bí quyết đầu tư bất động sản bạn cần biết

Meyhomes Capital Phú Quốc – Đích đến mới cho các nhà đầu tư thông thái

Để việc đầu tư bất động sản có lời, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng đều cần có sự sáng suốt. Các bí quyết từ những người có kinh nghiệm và những bài học xương máu mà bản thân các nhà đầu tư tích luỹ được rất quan trọng. Nhìn chung nếu có dự định đầu tư về bất động sản đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau:

  • Xác định, phân tích vị trí dự án đầu tư từ những chi tiết nhỏ đến cái nhìn tổng quan. Vị trí đó có thuận lợi về mọi mặt như giao thông , nhu cầu của khách hàng, tình hình kinh tế…

  • Thu thập thông tin đầy đủ và chi tiết nhất cả về trên giấy tờ lẫn thực tế.

  • Khả năng tài chính để đầu tư là vốn có sẵn hay đi vay, nếu đi vay thì có lợi nhuận không (tính cả thời gian chờ dự án hoàn thành).

  • Khả năng thanh khoản của dự án có tốt không, thí dụ bất động sản là đất thổ cư vẫn là thuận lợi lớn so với các loại hình đất khác. Không mất thêm 1 khoản phí để lên đất thổ cư (phí này ngày càng tăng).

  • Một bí quyết đầu tư bất động sản có thể coi là quan trọng nhất đó là tính pháp lý và giấy tờ về bất động sản. Nếu giấy tờ đất hoặc dự án có vấn đề, thiếu minh bạch và rõ ràng việc đầu tư này vô cùng mạo hiểm.

  • Cơ sở hạ tầng và thời điểm đổ vào đầu tư là yếu tố lớn quyết định đến tỷ suất sinh lời.. Nên chọn dự án có các cơ sở hạ tầng đã hoặc đang kết nối sẽ thu hút dân cư tốt hơn.

  • Các lợi ích khác mà dự án bất động sản có được như có thể bán lại, sang nhượng, cho thuê…

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Bất động sản tiềm năng sinh lãi cao

Nếu là một nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược ắt hẳn bạn sẽ không bỏ qua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành. Nếu áp dụng những bí quyết đầu tư bất động sản trên vào dự án này để nhìn nhận, chắc chắn đây là một sự đầu tư đúng đắn.

Shophouse MeyHomes Capital Phú Quốc | Hotline F1: 0907338889 ®

Vị trí đắc địa nằm trong 6% quỹ đất đô thị đảo ngọc Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành là một dự án đầy tiềm năng.  Dự án có 6% tổng diện tích đất tại Phú Quốc được nhà nước cấp quyền sở hữu vĩnh viễn. Meyhomes Capital Phú Quốc tự hào là dự án nằm trong 6% này.

Với quy mô 54,67ha và nằm ở phía nam bờ biển Bãi Trường đẹp nhất Phú Quốc. Xung quanh là những khu rừng sinh thái và địa danh lịch sử lâu đời và có vị trí địa lý thuận lợi: Cách sân bay Phú Quốc chỉ khoảng 10km, cách trung tâm An Thới chỉ khoảng 2km, cách thị trấn Dương Đông 18km. Quanh khu vực có rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp của nhiều tập đoàn nổi tiếng khác.

Bất động sản được định hình sẵn là khu đô thị

LỘ DIỆN THIẾT KẾ SHOPHOUSE MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Đầu tư vào những dự án độc đáo, mới lạ thay vì đi theo lối mòn. Đây cũng là một bí quyết đầu tư bất động sản cực kỳ thu hút, dẫn đầu xu hướng đầu tư mới.

Thay vì chọn loại hình bất động sản hình thức khách sạn, nghỉ dưỡng như nhiều chủ đầu tư khác. Meyhomes Capital Phú Quốc được hoạch định là một khu đô thị mới hiện đại và năng động mang nét đặc trưng bản địa Phú Quốc chuẩn. Phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu cao cấp về nơi ở và nghỉ ngơi.

Các loại hình sản phẩm của Meyhomes Capital Phú Quốc bao gồm: Trung tâm thương mại và dịch vụ, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, khu chung cư cao tầng. Đảm bảo cho các nhu cầu của cuộc sống, công việc cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Cơ sở hạ tầng trên đà phát triển mạnh

Những dự án với tiềm năng đô thị hóa nhanh sẽ giúp chủ đầu tư thu lời sớm. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã được đồng bộ cả về hạ tầng kỹ thuật cho đến cảnh quan và kiến trúc. Mang đến những giá trị và không gian sống đẳng cấp. Vì thế tỉ suất sinh lợi dự án rất cao, giúp các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi chọn dự án này. Với vị thế là một hòn đảo du lịch chắc chắn dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ ngày càng tăng nhiệt.

Trên đây là những bí quyết đầu tư bất động sản giúp nhà đầu tư sinh lãi hiệu quả. Và dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chắc chắn sẽ mang lại những giá trị cao nhất cho nhà đầu tư. Còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư dự án ngay bây giờ.

Scroll to Top