Biển số xe 79 có ý nghĩa gì trong phong thuỷ?

Mục lục

1e712803 016a 4f35 981d 6aa70389ac7f

Bạn có biết rằng, mỗi con số khác nhau sẽ tượng trưng cho những ý nghía khác nhau. Nhiều người mua xe thường muốn trúng biển số 79, vậy bạn có biết biển số xe 79 có ý nghĩa gì? Bạn có muốn tìm hiểu không? Hãy Thông Tin Chia Sẻ tìm hiểu ở bài viết dưới  đây nhé!

Ý nghĩa của con số 79

Số 79 là sự hợp lại của hai con số 7 và số 9, mỗi con số sẽ có từng ý nghĩa riêng. Trước khi tìm hiểu biển số xe 79 có ý nghĩa gì, hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của con số 79 đã nhé.

Ý nghĩa số 79: “Thần tài” gõ cửa, tài lộc dồi dào

Số 7 là con số tượng trưng cho thành tựu của vũ trụ, cũng là con số của thịnh vượng, phú quý. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng 7 là thất, có nghĩa là thất thu, thất bát nên không tốt khi đi một mình.

Số 9 tượng trưng cho sự hưng thịnh kéo dài, biểu tượng của sức mạnh và uy quyền.

Sự kết hợp của 2 con số 79 có ý nghĩa là Thần Tài lớn, là con số đại diện cho Thần Tài. Đây là vị thần tài lộc, mang may mắn về kinh tế cho ai sở hữu biển số xe này.

Biển số xe 79 có ý nghĩa gì?

Không chỉ biển số xe mà hầu hết những gì liên quan đến các con số như sim, làm thẻ…người ta đều muốn sở hữu con số này. Sở hữu biển số xe 79 có nhiều  ý nghĩa trong phong thuỷ như sau:

Biển số xe 79 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Biển số xe 79 có ý nghĩa gì?

  • Đem lại may mắn cho chủ nhân sở hữu biển số xe này;
  • Xe cộ là phương tiện đi lại mật thiết, sở hữu biển xe 79 giúp chủ nhân xe đi lại suôn sẻ.
  • Chúng ta sử dụng xe (ô tô) để đi làm ăn, ký hợp đồng…Xe số 79 sẽ giúp bạn dễ đạt được ý nguyện. 
  • Đi xe biển 79 sẽ giúp kéo tài lộc về cho chủ nhân, bảo vệ của cải, hoá giải vận hạn.
  • Thể hiện đẳng cấp của chủ nhân chiếc xe;

Như vậy, nếu sở hữu biển số xe 79, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn về con đường tài lộc. Luôn gặp thuận lợi khi tham gia giao thông, đi lại. Hầu như ai làm ăn, kinh doanh, buôn bán đều rất thích bốc trúng biển số xe 79 hoặc lót tay để được sở hữu biển số này.

Lưu ý gì khi chọn biển số xe?

Biển số xe 79 có ý nghĩa gì bạn đã biết rồi, nhưng không hẳn khi nào chúng ta cũng có thể chọn được biển số xe này. Bạn có thể lưu ý những điều sau đây để lựa chọn biển số xe đẹp.

Ý nghĩa biển số xe và cách tính biển số xe chuẩn phong thủy năm 2022

  • Chọn biển số xe theo phong thuỷ, đuôi có các số như số 0, số 1, số 3, số 5, số 8. Đặc biệt trúng số 8 là bát – đồng âm với phát, rất đại cát đại lợi. Hoặc trúng số tiến có đuôi 9 rất được dân chơi xe yêu thích.
  • Chọn biển số xe tương ứng với ngũ hành bản mệnh, mục đích bổ sung phần khiếm khuyết còn thiếu trong mệnh. Cụ thể: Ngũ hành Mộc là số 1 và 2, Hoả là 3 và 4, Thổ là số 5 và 6, hành Kim là số 7 và 8, 9 là con số thuộc hành Thuỷ.
  • Biển số xe sẽ là dãy một con số có số cát và có số hung. Vì thế có thể lựa chọn tổ hợp các con số hài hoà, hợp phong thuỷ. Các tổ hợp số mang ý nghĩa tốt đẹp nên chọn như: 1, 3, 5, 7, 8, 9, hoặc 11, 13, 15, 17, 23, 24. Hay các con số 31, 33, 35, 37, 39, 41, 45, 48. 
  • Với con số 79 thì luận theo phong thuỷ sẽ thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thuỷ. Vì thế người có mệnh Kim hay mệnh Thuỷ nên chọn biển số xe 79 lại càng tốt lành.

Biển số xe ô tô đẹp - Ý nghĩa biển số xe phong thủyTrên đây là một số thông tin về biển số xe 79 có ý nghĩa gì và các thông tin liên quan. Chúc các bạn bốc được biển số xe Thần Tài lớn và gặp nhiều may mắn nhé!

Scroll to Top