Biến xe đạp thành xe đạp điện với cách lắp pin siêu độc đáo chỉ với 2 triệu đồng

Mục lục

F2905788a5c9b9b169102b83aa4e9c6d 600x600 (1)

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, những chiếc “xe đạp sắt” hay bị mọi người lãng quên nơi góc nhà hoặc không tận dụng triệt để nó, hôm nay hãy cùng list.vn tham khảo thêm cách biến xe đạp thành xe đạp điện siêu độc đáo từ anh Nam – là Thạch sĩ và giảng viên đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng để có thể vận dụng triệt để các chức năng của xe đạp nhé!

Biến xe đạp thành xe đạp điện với cách lắp pin siêu độc đáo chỉ với 2 triệu đồng 1
Hình ảnh bộ thiết bị lắp xe thể thao thành điện

1. Nguồn gốc biến xe đạp thành xe đạp điện

Hiện nay, trên thị trường một chiếc xe đạp điện có chi phí tầm 10-15 triệu đồng/chiếc. Tuy nhiên, với cách mới này bạn chỉ cần bỏ ra tầm 2 – 3 triệu đồng cho một bộ phụ kiện hoàn chỉnh, bạn có thể dễ dàng lắp ráp, biến chiếc xe đạp thô sơ thành xe đạp điện. Cách này vừa khiến bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí, tận dụng triệt để chiếc xe đạp có sẵn và đặc biệt là chiếc xe tự biến tấu này sẽ vô cùng NHẸ, TIỆN DỤNG, phù hợp với nhiều độ tuổi. Hãy thử tưởng tượng nếu một chiếc xe đạp điện thông thường (trọng lượng tầm 30 – 40 kg) mà hết điện, bạn/con bạn/em bạn sẽ làm thế nào để có thể “di chuyển” trên chiếc xe đạp này? VÔ CÙNG NẶNG! Vì vậy với chiếc xe đạp điện biến tấu này sẽ là giải pháp hiệu quả, bạn không cần quá lo lắng trong các trường hợp sử dụng.

 

Biến xe đạp thành xe đạp điện với cách lắp pin siêu độc đáo chỉ với 2 triệu đồng 2
Hình ảnh minh họa một vài chiếc xe thành phẩm

Thật ra, dòng xe đạp biến tấu này đã được một anh chủ cửa hàng xe đạp là anh Nam – Hải Phòng nhận ra nhu cầu cần đi xa, đi nhanh mà thật nhỏ gọn, độ bền cao, tiết kiệm được chi phí nên là từ năm 2013 anh đã đi vào hoạt động.

“Với chiếc xe đạp Nhật bền mãi với thời gian có sẵn trong nhà các bạn, chúng tôi sẽ lắp động cơ xe điện vào, lắp hệ thống bình ắc quy 2 cái 12V 14Ah đi xa 40km, bộ IC điều khiển, tay ga, sạc tự ngắt điện khi ắc quy đầy. Vậy là chiếc xe của các bạn đã trở thành một chiếc xe đạp điện hoàn hảo”.

“Chỉ cần bật khóa điện, các bạn kéo ga là chạy, hết điện thì đạp xe rất nhẹ nhàng vì bánh xe lớn và động cơ thiết kế hiện đại nên không bị nặng khi đạp, giá rất rẻ và đặc biệt là không cần đăng kí với cơ quan công an”, Nam nói thêm.

Anh cũng cho hay, bình ắc quy có độ bền 2-3 năm. Khi thay ắc quy, chỉ cần bỏ ra 600.000/bộ 2 bình nếu để lại bình cũ. Như vậy, chỉ mất tổng cộng 2,5 triệu là đã có trọn bộ thiết bị để chuyển đổi xe đạp thành xe đạp điện. Tiền công lắp là 500.000 đồng. Toàn bộ bảo hành 12 tháng. Ngoài ra, khách hàng có thể mua thêm gói bảo hành 50.000 đồng/tháng.

Với ý tưởng độc đáo và có tính ứng dụng cao này, anh Nam đã nhanh chóng tìm tòi và phát triển nó một cách thật tối ưu, an toàn và ngày càng đa dạng, gần gũi với mọi người. Tính đến hiện nay, anh đã phát triển được hệ thống và phân phối thiết bị trên toàn quốc, trong và ngoài nước. Sản phẩm đã tạo nên tiếng vang lớn, và tạo được uy tín nhất định khi đã trải qua kiểm chứng bởi 10.000 khách hàng trên toàn quốc và nước ngoài (người Việt ở nước ngoài, người nước ngoài làm việc tại VB)

2. Hưóng dẫn lắp ráp biến xe đạp thành xe đạp điện

 

 

Các bạn có thể tham khảo thêm tại Youtube: https://sum.vn/cnQpt

Hi vọng với thông tin trên sẽ có thể giúp ít thêm với mọi người về cách chế xe đạp điện. Để có thêm tham khảo thêm về nơi cung cấp thiết bị an toàn, tiết kiệm, các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://chuyenpinxedien.com/. Tại đây chuyên cung cấp thiết bị chế xe đạp điện, phụ tùng xe đạp điện, xe điện chế. Nhận chuyển từ xe đạp thường thành xe đạp điện an toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VÀ LẮP ĐẶT:

Trụ sở chính: Bạch Mai, Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Chi nhánh: Bạch Mai, Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0975388186 Hoặc 0704126198

Email:Namdt@hpu.edu.vn

Website: https://chuyenpinxedien.com/

Thanh Tuyền

Scroll to Top