BIZMAN GROUP – RỘNG CỬA ĐÓN NHÂN TÀI BẰNG CHÍNH SÁCH HẤP DẪN

Mục lục

Là một doanh nghiệp đa ngành với lĩnh vực mũi nhọn là truyền thông – quảng cáo, Bizman Group luôn đặt mục tiêu “chiêu mộ” được những nhân tài của cả nước, không chỉ là những đàn anh, đàn chị có kinh nghiệm dày dặn mà công ty còn đặc biệt chú trọng đến thế hệ gen Z, gen Y.

Thời gian vừa qua, phòng ban tuyển dụng của Bizman Group nhận được số lượng CV của rất đông thế hệ trẻ. Vậy đâu là yếu tố giúp Bizman Group là nơi làm việc hấp dẫn đối với cả người lao động có kinh nghiệm, cho đến các bạn trẻ đang đặt những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp?

Doanh nghiệp truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Bizman Media tự hào là một trong những doanh nghiệp truyền thông-quảng cáo hàng đầu Việt Nam với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, chất lượng cao giúp các chuyên viên kinh doanh có lợi thế cạnh tranh cao. Từ lĩnh vực truyền thông, báo chí, truyền hình, tư vấn chiến lược truyền thông tổng thể cho các doanh nghiệp đến lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Toàn bộ chiến dịch truyền thông của một thương hiệu,  Bizman Media đều có thể lên kế hoạch và triển khai thực hiện trực tiếp. Đây là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được. Đặc biệt, với thị trường quảng cáo ngoài trời OOH, Bizman Media là đơn vị đã khẳng định được vị thế dẫn đầu. Được làm việc tại Bizman Media chắc chắn sẽ là một hành trang uy tín với bất kì bạn trẻ nào trong con đường sự nghiệp của mình.

Doanh Nghiệp Truyền Thông Quảng Cáo Hàng đầu Vn (1)
Doanh Nghiệp Truyền Thông Quảng Cáo Hàng đầu Vn (1)

Chú trọng phát triển nhân tài

Để đạt được các kết quả kinh doanh ấn tượng trong các năm qua thì yếu tố con người luôn là điểm mấu chốt trong chiến lược phát triển của Bizman Group. Ngoài chính sách nhân sự hướng đến người lao động, chế độ đãi ngộ không hề thua kém các doanh nghiệp cùng ngành, thì việc phát triển và nuôi dưỡng nhân tài chính là chiến lược quan trọng để Bizman Group vừa đảm bảo được nguồn lực nhân sự chất lượng, vừa phát triển đội ngũ kế thừa để hướng đến mục tiêu giữ vững vị trí top 5 doanh nghiệp truyền thông quảng cáo lớn nhất cả nước và vươn tầm ra khu vực trong những năm tiếp theo.

Chú trọng phát triển nhân sự
Chú trọng phát triển nhân sự

Chế độ đãi ngộ tốt

Một trong những yếu tố thu hút được nhiều nhân tài đến với Bizman Group chính là chế độ đãi ngộ tốt. Việc trả lương cho nhân viên đầy đủ, đúng hạn với mức thu nhập tốt so với thị trường. Đặc biệt, và thời điểm Covid-19 kéo dài, rất nhiều doanh nghiệp phải “từ bỏ” thương trường kéo theo hàng loạt nhân viên mất việc làm nhưng CBNV Bizman Group vẫn được hưởng thu nhập đúng hạn với sự thay đổi không đáng kể. Việc tiêm vắc-xin cho CBNV được triển khai nhanh chóng từ những ngày giãn cách xã hội đầu tiên đã giúp người lao động an tâm về sức khỏe, tinh thần để an tâm làm việc. Đây có thể nói là những nỗ lực hết mình và sự tận tâm của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Bizman Group. Cho đến nay, khi tình hình dịch bệch đã cơ bản được kiểm soát, CBNV đã bắt nhịp lại với guồng xoay thị trường, BLĐ cũng đưa ra nhiều cơ chế bán hàng hấp dẫn để giúp CBNV bứt phá doanh thu, đẩy cao thu nhập.

Chính Sách đãi Ngộ Tốt (1)
Chính Sách đãi Ngộ Tốt (1)

Với những nhân viên kinh doanh xuất sắc khi bán được sản phẩm, “hoa hồng” là điều ai cũng mong muốn hướng tới. Bizman luôn có những cơ chế, chính sách hấp dẫn giúp tạo động lực cho bộ phận kinh doanh. Ngoài ra, những bộ phận khác như Marketing, Kế toán, Phát triển sản phẩm … cũng thường xuyên là nhân vật chính trong các buổi vinh danh cuối năm, tạo những động lực để CBNV Bizman luôn cố gắng hết mình trong mọi công tác.

Đặc biệt hơn, Bizman Group có chính sách thưởng ngay cho những cá nhân, tập thể có sáng kiến xuất sắc, giúp công ty tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận. Những điều này luôn được BLĐ Bizman Group ghi nhận và đánh giá cao.

Đào tạo cho nhân viên

Không để cho nhân viên tự xoay sở, khi đến với Bizman Group, CBNV dù cũ hay mới cũng đều được tham gia những buổi đào tạo định kì của Phòng Đào tạo. Từ những buổi training này, CBNV sẽ dễ dàng nắm được kiến thức về hệ thống sản phẩm, nâng cao năng lực tiếp cận, chăm sóc và chốt “Deal” với khách hàng trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo.

Đào tạo cho nhân viên
Đào tạo cho nhân viên

Nếu bạn muốn khẳng định vị trí bản thân, cống hiến trong công việc, mong muốn được ghi nhận và thăng tiến. Hãy gia nhập vào Bizman Group và trải nghiệm văn hóa làm việc tuyệt vời tại https://bizmanmedia.vn/bizman-tuyen-dung/

———————————————————————————————————————

Bizman Media

“Tổ hợp Truyền thông – Quảng cáo hàng đầu Việt Nam”

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 094 986 9898

Email: info@bizman.com.vn

Miền Bắc: Tầng 3A, 16A Nguyễn Công Trứ, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2

Miền Nam: 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM – Tel: 028 3848 9565/6

Scroll to Top