Bỏ túi ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa video “bá đạo trên từng hạt gạo” trong năm 2018

Mục lục

Nhắc đến chỉnh sửa , biên tập video nhiều bạn lầm tưởng rằng phải sử dụng máy tính mới làm được . Tuy nhiên , chỉ cần chiếc Smartphone trên tay bạn cũng có thể tạo ra được một video lung linh . Dưới đây là 5 ứng dụng chỉnh sửa, biên tập video “bá đạo” trên smartphone trong năm 2018.

 

1. VivaVideo

Bỏ túi ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa video "bá đạo trên từng hạt gạo" trong năm 2018 1

VivaVideo là một trong những ứng dụng biên tập và quay video tốt nhất trên chợ ứng dụng Android. Với hơn 150 triệu người dùng trên toàn thế giới tính cho đến thời điểm hiện tại, nó đã nhiều lần được gắn nhãn nổi bật trên Google Play và được xếp hạng là ứng dụng tạo & biên tập video miễn phí Số 1 trên hơn 70 quốc gia.

Sử dụng VivaVideo, bạn có thể dễ dàng tạo video của riêng mình và chia sẻ video với bạn bè cũng như gia đình, biến mỗi khoảnh khắc trong ngày thành tác phẩm nghệ thuật như ý bạn.

Bỏ túi ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa video "bá đạo trên từng hạt gạo" trong năm 2018 2

Ứng dụng cho phép bạn quay video với những hiệu ứng được áp trực tiếp, do vậy bạn không cần chỉnh sửa sau khi quay xong. Ứng dụng còn có nhiều theme và tính năng thú vị dành cho người không chuyên, như các chế độ quay video khác nhau, nhạc nền và các kiểu cắt video.

Bạn cũng có thể trang trí cho video của mình bằng chữ viết, sticker, lọc màu, thêm hiệu ứng chuyển cảnh hay lồng nhạc cho video. Mọi thao tác có thể được xem ngay trước khi xuất ra sản phẩm cuối cùng.

 

2. WeVideo

Bỏ túi ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa video "bá đạo trên từng hạt gạo" trong năm 2018 3

WeVideo là một công cụ thiết kế và chỉnh sửa video dựa trên nền tảng đám mây được đánh giá là một trong những ứng dụng trực tuyến chuyên nghiệp nhất.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể mang đến cho những đoạn video và ảnh chụp của mình những hiệu ứng đẹp đến ngỡ ngàng.

WeVideo sẽ giúp bạn chọn chính xác từng khoảnh khắc của đoạn video đang được xử lý. Bạn có thể tạo ra các video hay những slide ảnh độc đáo và chia sẻ chúng lên mạng xã hội.

Bỏ túi ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa video "bá đạo trên từng hạt gạo" trong năm 2018 4

Các tùy chọn của ứng dụng gồm có cắt video, lồng nhạc, ghép nhiều clip và hình ảnh với nhau để tạo ra một video duy nhất. Ngoài ra, WeVideo cung cấp sẵn nhiều project có sẵn nhạc với những hiệu ứng chuyển cảnh căn bản.

 

3. VidTrim Pro

Bỏ túi ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa video "bá đạo trên từng hạt gạo" trong năm 2018 5

VidTrim Pro là một trình biên tập video. Nó bao gồm nhiều tính năng như cắt tỉa, lấy khung và chuyển mã (đổi đuôi video). Bạn cũng có thể chia sẻ video của bạn với bạn bè của bạn trực tiếp thông qua ứng dụng này.​

Các tính năng sau đây được hỗ trợ:​
 • Video trimmer. Video clip Trim ngay trên thiết bị của bạn​
 • Trim đoạn ban đầu (ghi đè)​
 • Lưu lại như là một clip mới​
 • Chơi video clip​
 • Chia sẻ video clip. (Gửi e-mail, tải lên YouTube.)​
 • Đổi tên video clip​
 • Xóa các video clip​​
Bỏ túi ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa video "bá đạo trên từng hạt gạo" trong năm 2018 6
Tính năng độc quyền VidTrim Pro:​
 •  Không có quảng cáo​
 •  Khung hình cài đặt đơn giản. Trích xuất / lưu các khung hình từ video clip của bạn như hình ảnh.​
 •  Chuyển mã video clip kích thước nhỏ hơn.​

 

4. VideoShow

Bỏ túi ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa video "bá đạo trên từng hạt gạo" trong năm 2018 7

VideoShow mang lại kinh nghiệm chỉnh sửa video tuyệt vời cho bạn. Với hoạt động tối thiểu, bạn có thể làm cho video tuyệt vời với hình ảnh và video. Tốt nhất của tất cả, nó hoàn toàn miễn phí!
Một bộ phim, biểu hiện khác nhau. Bạn có thể thể hiện chính mình với một video, hình ảnh, văn bản, âm nhạc, âm thanh, hiệu ứng, bộ lọc, bất cứ điều gì bạn muốn!
Bỏ túi ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa video "bá đạo trên từng hạt gạo" trong năm 2018 8
Các tính năng:

 •  Môi trường biên tập video tích hợp, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được!”
 •  Các tác giả video nhanh nhất. Đơn giản, không có tiền chuyển mã.
 •  Hãy video với hình ảnh! Trộn video và hình ảnh với nhau!
 •  (New!) Thêm vui nhãn dán trên video. Bạn cũng có thể vẽ một video!
 •  Bạn có thể thêm văn bản vào video. Nhiều văn bản có thể được thêm vào video của bạn, Tinh chỉnh lịch
 • trình của bạn, màu sắc khác nhau.

 

5. Quik 

Bỏ túi ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa video "bá đạo trên từng hạt gạo" trong năm 2018 9

Quik là một app khá ngon cho những bạn làm video slideshow, video ảnh hoặc có nhu cầu biên tập cơ bản. Quik có giao diện tối giản, dễ sử dụng, có các bộ lọc màu có sẵn cũng như các chủ đề hiệu ứng cho video.

Ngoài ra bạn có thể chỉnh được tỉ lệ khung hình video, thời gian mỗi ảnh/ video. Và một cái ngon hơn cả là app có thể xuất video FHD với birate cao ở tỉ lệ khung hình lên tới 60fps. App FREE, không có watermark và không có quảng cáo.

 

 

Scroll to Top