Bơm định lượng hãng nào tốt nhất

Mục lục

Pasted Image 0

Bơm định lượng là một trong những dòng máy bơm công nghiệp được dùng phổ biến trong các hệ thống nhà máy sản xuất công nghiệp. Bơm có những đặc điểm riêng biệt, nhiều ưu thế nổi trội hơn so với những dòng bơm khác.

Hiện nay có rất nhiều hãng bơm định lượng không giống nhau khiến khách hàng khó khăn trong lúc chọn lựa. Trong nội dung sau đây, mình sẽ giới thiệu Top 5 thương hiệu bơm định lượng tốt nhất hiện nay. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Bơm định lượng hóa chất Doseuro

Bơm định lượng Doseuro là dòng máy bơm định lượng hóa chất có nguồn gốc từ Ý. Đây là một trong những dòng máy bơm định lượng hóa chất hợp lý cả về lượng và chất hàng đầu được các nhà đầu tư ưu tiên sử dụng.

Bơm định lượng hãng nào tốt nhất 1

Đặc điểm đặc biệt của dòng bơm này là áp lực đầu bơm cao, giá trị công suất dao động trong phạm vi rộng, máy bơm bền, giá thành phải chăng, hiệu suất thực hiện công việc liên tục đạt mức gần như tối đa.

2. Máy bơm định lượng Bluewhite

Máy bơm định lượng Bluewhite là loại bơm màng, dòng bơm phổ thông, được chọn lựa nhiều cho các công trình xử lý nước cấp, giải quyết nước thải, hiệu quả sử dụng cao, nhiều model để lựa chọn, motor và hộp số vận hành êm, mạnh, khoảng điều chỉnh lưu lượng rộng, 4-100%.

Bơm định lượng hãng nào tốt nhất 2

Màng bơm bằng nhựa EP phủ TEFLON, đầu bơm bằng nhựa PP chịu hóa chất, lưu lượng lớn nhất: 100 l/h – Áp suất cao nhất: 0.35 kg/cm2, lắp đặt dễ dàng, sử dụng dễ dàng.

3. Máy bơm định lượng OBL

Đây chính là dạng máy bơm định lượng màng cơ học, hoạt động theo cơ chế lò xo đàn hồi. Hơn nữa, máy còn được thiết kế thêm bánh đĩa lệch tâm và lực đẩy lò xo.

Bơm định lượng hãng nào tốt nhất 3

Máy có sự kết hợp làm việc giữa tính năng của bơm Piston và bơm màng. Máy có thể hoạt động bền bỉ và thay đổi lưu lượng bằng phương pháp thay đổi khoảng cách hành trình của màng, bằng bộ dẫn động điều khiển hoặc bằng tay.

4. Bơm định lượng hóa chất Pulsafeeder

Một trong những thương hiệu bơm định lượng hóa chất được ưu tiên sử dụng là bơm định lượng Pulsafeeder. Bơm Pulsafeeder có nhiều ưu điểm vượt trội về áp lực đầu đẩy so với các dòng bơm khác.

Bơm định lượng hãng nào tốt nhất 4

Bơm định lượng Pulsafeeder có thể vận chuyển hiệu quả những loại chất bơm hóa chất thông thương như: bơm axit, kiềm, chất độc hại, polime, chất tẩy, dung môi, thuốc nhuộm, chất xúc tác, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, sơn, mực, keo, xăng dầu, bột giấy,…

Ưu điểm bơm định lượng hóa chất Pulsafeeder:

  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận hành, di chuyển, sử dụng.

  • Nguyên lý hoạt động của bơm đơn giản.

  • Khả năng định lượng lưu lượng chất lỏng chính xác cao.

5. Bơm định lượng hóa chất Cheonsei

Bơm định lượng hóa chất Cheonsei là dòng bơm định lượng được biết đến từ Hàn Quốc, được khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng.

Bơm định lượng hãng nào tốt nhất 5

Bơm Cheonsei được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến bậc nhất dùng thích hợp dùng cho các ngành sản xuất công nghiệp như chế biến thực phẩm, hóa chất,…

6. Máy bơm định lượng Milton Roy

Đây chính là một trong những thương hiệu máy bơm định lượng hàng đầu được phần đông người ưu tiên dùng hiện nay. Dòng máy bươm này có nhiều tính năng ứng dụng và mức giá cả tương đối phải chăng.

Bơm định lượng hãng nào tốt nhất 6

Đặc biệt, đây là loại máy bơm định lượng có khả năng sử dụng để bơm các kiểu hóa chất độc hại, hóa chất ăn mòn, chất bám dính hay chất nhờn.

7. Máy bơm định lượng FTI

Đây là dòng máy bơm định lượng tiên tiến hàng đầu vào thời điểm hiện tại. Máy có khả năng tự mồi, chống ăn mòn tốt và còn có khả năng chạy khô.

Bơm định lượng hãng nào tốt nhất 7

Máy bơm định lượng FTI có khả năng chịu được đa dạng hóa chất có độ ăn mòn coa như: axit, sơn, dung môi, xăng, bazo, dầu ăn…máy thực hiện công việc linh hoạt, bền bỉ và chắc chắn với năng lực tiết kiệm nhiên liệu cao.

 

Scroll to Top