Top 8 các công ty logistics lớn ở Việt Nam uy tín hàng đầu

Mục lục

Các công ty logistics lớn ở Việt Nam nếu nói về uy tín và dịch vụ chất lượng thì chắn chắn đã nhận được sự công nhận của nhiều người, cũng như các báo cáo tốt nhất về chất lượng. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 8 các công ty logistics lớn ở Việt Nam uy tín hàng đầu. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Các công ty logistics lớn ở Việt Nam​ Viettel Post

Các công ty logistics lớn ở Việt Nam
Các công ty logistics lớn ở Việt Nam​ Viettel Post

Tổng doanh nghiệp cổ phần bưu chủ đạo Viettel (gọi tắt là: Viettel Post) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội(Viettel), tiền thân từ Trung tâm phát hành báo chí thành lập ngày 01/7/1997 nhằm phục vụ các cơ quan Quân đội trong Bộ Quốc phòng nước ta.

Cho đến nay, ViettelPost luôn tự hào mang đến quý khách hàng các cách vận tải nhanh hàng hóa, vận tải nội địa và quốc tế bằng các phương pháp tối ưu nhất, với phương châm: “Nhanh, không gây hại, đạt kết quả tốt và tiện lợi”. Bằng những nỗ lực luôn luôn Viettel Post đã trở thành một trong các nhãn hiệu hàng đầu tại Viet Nam về giao nhận với hàng loạt các bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

 • Tổng công ty Cổ phần Bưu chủ đạo Viettel
 • Trụ Sở: Km2. Đại lộ Thăng Long, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • VPHCM: Tòa nhà N1-158/2a Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Số máy Liên Hệ: 19008095
 • Email: cskh@viettelpost.com.vn
 • Website: viettelpost.com.vn

Xem thêm: Top 5 đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín chất lượng nhất

Doanh nghiệp vận chuyển và Logistics – Vietnam Post

Các công ty logistics lớn ở Việt Nam
Doanh nghiệp vận chuyển và Logistics – Vietnam Post

Tổng doanh nghiệp Bưu điện nước ta (Vietnam Post) được hình thành trên cơ sở khai triển Đề án thí điểm tạo ra Tập đoàn Bưu chủ đạo Viễn thông Việt Nam (Tập đoàn VNPT) do Thủ tướng chủ đạo phủ phê duyệt tại Quyết định số 58/2005/QĐ-TTg ngày 23/3/2005.

Cho đến nay, Vietnam Post đã có hệ thống điểm phục vụ: hơn 13.000 điểm, bán kính phục vụ bình quân đạt 2,93km/điểm chắc chắn mỗi xã có ít nhất một điểm đáp ứng, số dân đáp ứng bình quân đạt hơn 7.100 người/điểm.

Hiện tại, Vietnam Post đang là thành viên của công ty Liên minh bưu chủ đạo toàn cầu (UPU), có quan hệ cộng tác với Bưu chủ đạo của hầu hết các quốc gia trên toàn cầu. Ngoài ra, Vietnam Post cũng là đối tác của nhiều công ty lớn trong nước và quốc tế như: Prudential, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, AirMekong, Western Union, Daiichi-life, HSBC, ABBank, BảoViệt Bank, ngân hàng Quân đội…

Thông tin liên hệ

 • Tổng công ty Bưu điện nước ta
 • Địa chỉ: Số 5 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 54 54 81
 • Email: vanphong@vnpost.vn
 • Website: www.vnpost.vn

Công ty vận chuyển và Logistics – Gemadept

Các công ty logistics lớn ở Việt Nam
Công ty vận chuyển và Logistics – Gemadept

Gemadept được thành lập từ năm 1990, doanh nghiệp được nhắc tới là một trong các công ty logistics lớn ở Việt Nam. Từ năm 2002, Gemadept chủ đạo thức được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Trải qua gần 30 năm tạo ra và phát triển, tự hào là công ty tiên phong trong mọi lĩnh vực, với những phấn đấu, nỗ lực luôn luôn, Gemadept hiện nay là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu cả nước trong các lĩnh vực bán hàng cốt lõi của tổ chức là Khai thác cảng và Logistics tại thị trường nước ta.

Với quy mô hàng chục công ty nhỏ lẻ và hệ thống các doanh nghiệp liên doanh liên kết, mạng lưới kinh doanh trải rộng tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trong cả nước, tại các vùng kinh tế trọng tâm và vươn sang các đất nước khu vực ASEAN, Gemadept nhiều năm liền nằm trong Top 500 công ty khổng lồ nhất Viet Nam, được vinh danh trong Top 1000 công ty đóng thuế nhiều nhất, Top 20 công ty Logistics hàng đầu Viet Nam, Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes vote, v.v….

Thông tin liên hệ

 • Doanh nghiệp Cổ phần Gemadept
 • Địa chỉ: Lầu 21 – Số 6 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Viet Nam
 • Điện Thoại: (84-28) 38 236 236
 • Email: info@gemadept.com.vn
 • Website: www.gemadept.com.vn

Công ty vận tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL)

Các công ty logistics lớn ở Việt Nam
Công ty vận tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL)

Mục đích của chúng tôi, ITL là trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong khu vực về dịch vụ và cách hậu cần, tổng đại lý cho các hãng hàng không, dịch vụ kho bãi, dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và mạng lưới vận chuyển toàn quốc. Bằng cách đóng vai trò thiết yếu trong việc kinh doanh của các người tiêu dùng và Mang đến các dịch vụ kèm theo tốt nhất trong hệ thống chuỗi cung ứng, chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm đem tới sự ưng ý cho người tiêu dùng. ITL bảo đảm cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất kết hợp với sự minh bạch trong các lĩnh vực chúng tôi thực hiện.

Thành công ngày hôm nay của chúng tôi có sự đóng góp to lớn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm, đồng thời chất lượng cuộc sống ngày càng được tăng cường của nhân viên cũng là thước đo cấp độ thành công của công ty chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thành trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng.

VNR500 – BẢNG thứ hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Viet Nam theo mục tiêu đánh giá bầu chọn của FORTUNE 500 – dựa trên hậu quả bào chế và nhận xét độc lập của Vietnam Report. ITL tự hào được bầu chọn trong Top 500 công ty lớn nhất nước ta liên tục hơn 10 năm từ năm 2007-2017.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: 52 đường Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3948 6888
 • Email: marcom@itlvn.com
 • Website: https://itlvn.com/vn

Công ty vận tải và Logistics – DHL

Các công ty logistics lớn ở Việt Nam
Công ty vận tải và Logistics – DHL

DHL đã hiện diện ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế khổng lồ nhất trên toàn cầu. Với hơn 360.000 nhân sự, ​DHL cung cấp các phương pháp với số lượng không giới hạn cho hầu như các nhu cầu tiếp vận.

DHL là một phòng ban trong công ty logistic và bưu chủ đạo hàng đầu toàn cầu Deutsche Post DHL group, và gồm có các đơn vị kinh doanh là DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.

Thông tin liên hệ

 • Công ty CP giao nhận toàn cầu DHL (VIỆT NAM)
 • Trụ sở chính: Lầu 11, Etown 2, Số 364 Cộng Hòa – P.13 – Q.Tân Bình – TPHCM Tel: 028-38123888
 • Fax: 028-38125767
 • Website: http://www.dhl.com.vn

Xem thêm :Top 11 công ty vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu

Doanh nghiệp vận tải và Logistics TRANSIMEX

Các công ty logistics lớn ở Việt Nam
Doanh nghiệp vận tải và Logistics TRANSIMEX

Transimex được nhắc tới trong nhiều năm qua là một trong những các công ty logistics lớn ở Việt Nam. Transimex cung cấp cho khách hàng tất cả các giải pháp logistics tổng thể từ chuyển phát vận tải quốc tế, kho bãi, vận chuyển nội địa và cung cấp.

Với những tiêu chuẩn quốc tế cùng kiến thức chuyên ngành sâu rộng được kết hợp không tỳ vết cho những phương pháp tốt nhất giúp đẩy mạnh tính đạt kết quả tốt và đón đầu các mong muốn thị trường. Sau hơn 37 năm kể từ ngày thành lập với trụ sở trước tiên đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, công ty đã tăng trưởng mạng lưới rộng khắp nước ta.

Transimex, hiện tại chúng tôi tự hào là thành viên của các Hiệp hội đáng tin cậy tại Viet Nam và trên toàn cầu như Hiệp hội vận tải Hàng không Quốc Tế (IATA), Liên minh hàng hóa toàn cầu (WCA), Hiệp hội giao nhận và Kho vận quốc tế (FIATA), Hiệp hội Logistics nước ta (VLA), VCCI và nhiều tổ chức đáng tin cậy khác, cho phép chúng tôi vận chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Thông tin liên hệ

 • Công ty CỔ PHẦN TRANSIMEX
 • Địa chỉ: 172 (Lầu 9-10) Hai Bà Trưng, P.Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 84-28) 2220 2888 (16 lines)
 • Email: info@transimex.com.vn
 • Website: http://transimex.com.vn

Công ty vận tải và Logistics – Expeditors

Công ty cung cấp đồ kim khí TPHCM
Công ty vận tải và Logistics – Expeditors

Doanh nghiệp Expeditors nước ta được ra đời năm 1979. Là một doanh nghiệp logistics có trụ sở chính tại Seattle, Washington, USA và các trụ ở các khu vực như Luân Đôn, Dubai, Thượng Hải, Singapore,…

Tại Expeditors, công ty sản sinh ra các giải pháp chuỗi cung ứng tối ưu hóa và sửa đổi và cải thiện cho người sử dụng với các hệ thống công nghệ thống nhất được tích hợp thông qua mạng lưới toàn cầu gồm 322 địa điểm tại 103 đất nước trên sáu lục địa với trên 16,500 nhân viên khắp thế giới.

Thông tin liên hệ

 • Doanh nghiệp TNHH EXPEDITORS nước ta
 • Trụ sở chính: Số 182 (tầng 8, Tòa nhà Flemington), Đường Lê Đại Hành – Phường 15 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028-39621968
 • Website: http://www.expeditors.com

Xem thêm Top 8 công ty vận chuyển quốc tế TPHCM tốt nhất

Doanh nghiệp vận tải và Logistics – SOTRANS

Công ty cung cấp đồ kim khí TPHCM
Doanh nghiệp vận tải và Logistics – SOTRANS

Doanh nghiệp CP KHO VẬN MIỀN NAM – SOTRANS là một trong các công ty logistics lớn ở Việt Nam được ra đời từ năm 1975, đến năm 2007 SOTRANS chuyển đổi từ công ty nhà nước sang công ty cổ phần và đã hoạt động mạnh trong các lĩnh vực kho đa chức năng, bán hàng xăng dầu, chuyển phát vận tải quốc tế.

SOTRANS hiện có 5 khối và các phòng ban bán hàng công việc trong các lĩnh vực chuyển phát vận tải quốc tế, trong nước, kho đa chức năng, cảng. Công ty có bộ máy đại lý tại hơn 100 đất nước trên toàn cầu, trong số đó tích tụ các thị trường lớn như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, EU… Với hệ thống đại lý mạnh ở các cảng lớn trên toàn cầu, có quan hệ mật thiết với các hãng tàu đáng tin cậy, các dịch vụ của doanh nghiệp luôn bảo đảm đúng lịch trình với giá cước thích hợp, phục vụ đòi hỏi riêng của từng người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

 • Doanh nghiệp CP KHO VẬN MIỀN NAM
 • Địa chỉ: 1B Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, TP. HCM, Việt Nam.
 • Điện thoại: (84.28) 6268 5858
 • Email: info@sotrans.com.vn
 • Website: www.sotrans.com.vn

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 8 các công ty logistics lớn ở Việt Nam uy tín hàng đầu. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top