Top 10 các trường kinh tế ở Hà Nội chất lượng dạy tốt nhất

Mục lục

B

Các trường kinh tế ở Hà Nội không chỉ đạt chất lượng giảng dạy tốt, mà cơ sở vật chất còn đứng đầu cả nước. Ngành kinh tế đã trở thành ngành đào tạo mũi nhọn của các trường đại học tại Hà Nội. Chính vì thế, để theo đuổi ngành học này, các bạn sinh viên cần tìm hiểu rõ về ngôi trường mà các bạn muốn theo học.

Trên đây là những đánh giá khách quan nhất về chất lượng giảng dạy của từng trường. Bạn nào đang có ý định thi vào các trường thì nên tìm hiểu thật kỹ nhé. List.vn xin giới thiệu Top 10 các trường kinh tế ở Hà Nội chất lượng dạy tốt nhất .

Tham khảo thêm:

Top 5 đại học du lịch Hà Nội đào tạo sinh viên tốt nhất

Top 10 đại học Hà Nội khoa tiếng Hàn tốt nhất

Đại học kinh tế Quốc dân (NEU)

Một trong các trường đại học kinh tế tại Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng dạy học chính là Đại học Kinh tế Quốc Dân. Ngôi trường được có cơ sở vật chất thuộc dạng đỉnh nhất nhì tại Hà Nội. Rất nhiều lứa sinh viên tốt nghiệp của trường hiện đang nắm giử nhiều vị trí quan trọng trong nhà nước và cả thị trường kinh doanh trong khắp cả nước.

Một số sinh viên tiêu biểu của trường phải kể đến như:  Ông Nguyễn Xuân Phúc –  Hiện đang nắm giử vị trí Chủ Tịch Nước,  Ông Nguyễn Đức Kiên – Nguyên Phó Chủ tịch Quốc Hội, GS. TS Đỗ Hoài Nam – Chủ tịch Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, Ông Trần Đình Long – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát, Bà Thái Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sữa TH True Milk,…

Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngoài là một trường đại học danh tiếng hàng đầu, ĐH kinh tế Quốc dân còn là một trung tâm nghiên cứu chuyên sâu, tư vấn các chính sách mang tầm vĩ mô cho nhà nước. Chuyên tư vấn và chuyển giao công nghệ và quản trị về lĩnh vực kinh tế.

Mục tiêu của trường năm 2021 này trở thành một trường đạt chuẩn quốc tế. Trường đang tích cực xây dựng cơ sở vật chất và đầu tư vào giáo trình giảng dạy. Để nâng cao chất lượng sinh viên, phục vụ cho những nghiên cứu mang tầm quốc gia nói riêng và quốc tế nói chung.

Đại học kinh tế Quốc Dân
Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: 02436280280 – 02438695992
Website: https://neu.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế Hà Nội 

Cái tên thứ 2 mà List.vn muốn giới thiệu đó là trường Đại Học Kinh Tế- ĐH Quốc Gia Hà Nội. Đây là một ngôi trường rất nổi tiếng về khối ngành Kinh tế ở khu vực miền Bắc. Trường có bề dày lịch sử rất lâu đời, là một ngôi trường được rất nhiều cô chú thế hệ trước theo học. Lĩnh vực nghiên cứu ở trường cũng tập trung chủ yếu ở những lĩnh vực kinh tế.  Tiêu biểu như:

  • Toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế toàn cầu
  • Nhân cách doanh nhân và văn hóa kinh doanh, các ngành kinh tế dịch vụ
  • Định hướng XHCN trong phát triển kinh tế thị trường ở Việt Nam.

Review Trường Đại học Kinh tế - Hà Nội (UEB) ReviewEdu

Trường được xã hội biết đến như một ngôi trường chất lượng, năng động, chất lượng và đẳng cấp. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ tạo ra được những cử nhân kinh tế có chất lượng.

Tại đây các bạn được đào tạo từ lý thuyết đến được đi ra thực tiễn và chuyên sâu hơn là nghiên cứu các lĩnh vực về khóa học. Sinh viên luôn chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình ngay từ khi còn ngồi ở giảng đường. Nếu bạn đam mê về kinh tế thì không nên bỏ qua ngôi trường này nhé.

Đại Học Kinh Tế- ĐH Quốc Gia Hà Nội
Địa chỉ: 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37547506 – Fax: (024) 37546765
Website: http://ueb.edu.vn

Đại học Thương Mại Hà Nội

Đây là một trong những trường thuộc top ngành đào tạo về Kinh tế. Hàng năm trường đào tạo hàng trăm cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp khó tính nhất. Trường đại học Thương Mại được được vinh dự thuộc Top 5 những trường tốt nhất Việt Nam.

Mỗi năm trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất. Góp phần cho giáo viên và sinh viên được học tập trong một môi trường hiện đại. Bên cạnh đó được bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết khi rời ghế giảng đường. Hiện nay số cán bộ giảng viên của trường liên đến hơn 700 người.

Điểm chuẩn Đại học năm 2021: Đại học Thương mại cao nhất 27,45

Phần lớn những thầy cô ở đây đều là những du học sinh từ tất cả các nước trên thế giới. Họ được học tập ở nhiều quốc gia khác nhau nên họ có những tư duy mở định hướng suy nghĩ cho sinh viên rất hay. Nếu muốn bạn hãy tìm đến ngôi trường này để gửi gắm thanh xuân của mình nhé.

Đại Học Thương Mại
Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3764 3219 – Fax: (024) 37643228
Website: https://tmu.edu.vn

Đại học Ngoại Thương

Nói đến các trường đại học kinh tế ở Hà Nội – Đại học Ngoại Thương chính là ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên mong muốn đạt được. Đại học Ngoại Thương, các nôi đào tạo ra những sinh viên xuất sắc, những cô hoa hậu Việt Nam làm rạng danh bản đồ sắc đẹp Việt Nam trên đấu trường Quốc Tế.

Trường đại học Ngoại Thương còn được rất nhiều trường quốc tế công nhận về chất lượng đào tạo. Họ tìm đến thiết lập quan hệ đào tạo. Chính vì thế những bạn có đam mê về kinh tế quốc tế sẽ có rất nhiều cơ hội được học hỏi, tìm hiểu những nền kinh tế văn hóa của nhiều nước trên thế giới.

https://www.youtube.com/watch?v=ScKzwHcfoeg

Hót: Trường Đại học Ngoại thương công bố điểm chuẩn năm 2018

Tại đây  trường chuyên phát triển năng lực học tập và nghiên cứu của sinh viên. Luôn đưa sinh viên vào một môi trường học tập và làm việc theo lối quốc tế, hiện đại. Tuy nhiên, bạn nào mong muốn được là thành viên của Đại Học Ngoại Thương cần phải cố gắng rèn dũa ngày đêm, vì đây là ngôi trường có điểm thi thuộc Top đầu cả nước.

Đại Học Ngoại Thương
Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 2432595160, 02432595161
Email: qldt@ftu.edu.vn
Website: http://www.ftu.edu.vn

Học viện Tài chính

Đây là một ngôi trường mơ ước được đặt chân vào đối với những bạn trẻ đang có nguyện vọng theo học các ngành liên quan đến tài chính kế toán. Với trên 55 năm thành lập trường đã đồ tạo ra rất nhiều cử nhân. Những sinh viên ra trường được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, Học viện Tài chính luôn coi trọng việc duy trì và mở rộng các mối quan hệ hợp tác quốc tế. Bên cạnh những mối quan hệ truyền thống sẵn có, Học viện đã khai thác và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học với nhiều Trường đại học, Học viện, các cơ sở đào tạo và Viện nghiên cứu uy tín trên thế giới.

Điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2020 và 2019

Đến nay trường là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học đi đầu ngành và đất nước. Trường phấn đấu đến  năm 2020 trở thành trường đạt chuẩn chất lượng Châu Á. Sinh viên tại trường được nhân xét là những con người năng động, sáng tạo, và rất cẩn thận và tỉ mỉ. Nếu muốn trở thành một thành viên tại Học viện tài chính thì hãy mạnh dạn nộp hồ sơ nhé các bạn 12.

Học viện Tài chính
Địa chỉ: Số 58 (số 1 cũ) Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0243.8389326
Email:  trungtamthongtin@hvtc.edu.vn
Website: https://www.hvtc.edu.vn

Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng đang là một ngôi trường đại học đào tạo đa ngành. Nhưng lĩnh vực đào tạo chính đó là tài chính – ngân hàng. Trường đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế trong việc giảng dạy và cả về cơ sở vật chất. Đây là một ngôi trường có bề dày lĩnh sử lâu đời. Trường Cao cấp nghiệp vụ Ngân hàng được thành lập theo Quyết định số 3072-VG ngày 13/9/1961 của Thủ tướng Chính phủ.

Với nhiệm vụ chủ yếu là đào tạo học sinh phổ thông trở thành cán bộ trung cấp ngân hàng, bổ túc cán bộ sơ cấp, trung cấp nghiệp vụ thành cán bộ có trình độ Cao cấp nghiệp vụ Ngân hàng và trình độ đại học chuyên tu, tại chức cho đội ngũ cán bộ ngân hàng. Cho đến ngày nay, Học Viện Ngân Hàng đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn trong công tác giảng dạy.

Tuyển sinh 2021: 4 cách để trúng tuyển Học viện Ngân hàng năm 2021 – Thituyensinh.ican.vn

Cùng với những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn tâm huyết gắn bó với nghề. Bên cạnh đó trường luôn tạo ra một sợi dây gắn kết sinh viên và giảng viên. Góp phần tạo ra một một môi trường thân thiện trong việc học tập. Những năm hiện nay trường luôn bắt kịp xu thế của thế giới cho ra rất nhiều ngành học mới. Sự bắt kịp xu thế này đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp hiện đại trong thời kỳ 4.0 hiện nay.

Học viện Ngân hàng
Địa chỉ: Số 12, đường Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 243 852 1305 – Fax: 0243 852 5024
E-mail: truyenthong@hvnh.edu.vn
Website: http://hvnh.edu.vn

Viện Đại Học Mở Hà Nội

Đây là một ngôi trường có quyền tự chủ. Trường tự chịu trách nhiệm cao trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Tuy là một trường đa ngành nhưng trường được đánh giá là một trong những nơi đào tạo khối ngành kinh tế rất chất lượng tại khu vực miền Bắc.

Hằng năm trường cho ra đời rất nhiều cử nhân kinh tế và kỹ sư chất lượng. Hằng năm số sinh viên nộp hồ sơ để được vào ngôi trường này luôn tăng cao. Trường luôn có lượng sinh viên có điểm đầu vào cao. Bên cạnh đó sinh viên đầu ra thì luôn đáp ứng được nhu cầu của những nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh ĐH 2020: Trường Đại học Mở Hà Nội tăng thêm chỉ tiêu hệ chính quy

Viện Đại Học Mở Hà Nội
Địa chỉ: Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 38682321
Email: mhn@hou.edu.vn
Website: http://www.hou.edu.vn

Trường Đại Học Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Nghiệp

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp được thành lập năm 2007, trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp I, tiền thân là Trường Trung cấp Kỹ thuật III, được thành lập năm 1956. Trải qua hơn nửa thế kỷ, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân, viên chức và học sinh sinh viên của Nhà trường đã bền bỉ phấn đấu, tập trung trí tuệ và sáng tạo.

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp là cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng hoạt động theo cơ chế tự chủ; thực hiện các chức năng giáo dục – đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng đáp ứng mục tiêu xã hội và yêu cầu Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước.

Tầm nhìn đến năm 2030 trở thành trường đại học định hướng ứng dụng uy tín, nằm trong nhóm các trường đại học ứng dụng hàng đầu của cả nước. Trong đó, khối ngành Kinh Tế – Kỹ thuật là ưu tiên phát triển hàng đầu của trường.

Địa chỉ: Số 456 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Số 218 Đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
SĐT: 024.38621504
Website : web@uneti.edu.vn

Trường Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long là một trung tâm giáo dục đa ngành, đa nghề, định hướng ứng dụng; với mô hình đào tạo – học tập cập nhật theo môi trường làm việc thực tế. Với niềm tâm huyết của những nhà thiết kế giáo dục, chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất, cập nhật nhất dành cho sinh viên.

Mọi không gian trong trường đều tạo cảm hứng và năng lượng tích cực cho sinh viên học tập và làm việc hiệu quả. Bên cạnh việc trau dồi kiến thức, sinh viên cũng cần kết hợp rèn luyện thể chất. Sinh viên không chỉ học tập trên lớp mà còn có thể tự học, nghỉ ngơi ở những nơi khác trong khuôn viên trường.

Top 10 các trường kinh tế ở Hà Nội chất lượng dạy tốt nhất 1

Trường Đại học Thăng Long là cơ sở đào tạo đa ngành, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ theo định hướng ứng dụng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế của đất nước.

SĐT: 024 3858 7346
Email:  info@thanglong.edu.vn
Địa chỉ: Nghiêm Xuân Yêm – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Trường Đại học FPT

Sự khác biệt của Trường Đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. Triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại; Đào tạo con người toàn diện, hài hòa.

Chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế; Đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ; Tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc theo nhóm và các kỹ năng cá nhân khác là những điểm sẽ đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường.

Phong tỏa Đại học FPT vì sinh viên mắc Covid-19 - VnExpress

Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, H. Thạch Thất, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 7300 1866
Email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 10 các trường kinh tế ở Hà Nội chất lượng dạy tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Cám ơn các bạn đã đọc!

Người viết: Ngọc Huyền

Scroll to Top