Top 4 cách chuyển tiền sang Úc phổ biến nhất hiện nay

Mục lục

cách chuyển tiền sang Úc

Úc là đất nước có vị trí địa lý khá xa với Việt Nam, nhưng không vì vậy mà việc giao thương hay các hoạt động giao dịch giữa hai nước bị hạn chế. Ngày nay, do nhu cầu trong cuộc sống và công việc tăng cao, đã khiến cho dịch vụ chuyển tiền từ việt Nam sang Úc được nhiều người quan tâm và sử dụng. 

Chuyển tiền sang Úc là gì?

Cũng như các dịch vụ chuyển tiền khác, chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc là dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Các giao dịch thường xuất hiện ở các ngân hàng, công ty chuyển tiền nhằm mang tiền của người chuyển đến người thụ hưởng một cách an toàn, bảo mật nhất.

Tìm hiểu cách chuyển tiền sang Úc
Tìm hiểu cách chuyển tiền sang Úc

Các cách chuyển tiền sang Úc

Hiện nay, trên thị trường có không ít các cách chuyển tiền từ Việt Nam qua Úc, tuy nhiên với khách hàng mới chưa có kinh nghiệm thì khó có thể lựa chọn cho mình dịch vụ uy tín đủ để đáp ứng các yêu cầu của mình. Dưới đây là các cách chuyển tiền được nhiều người sử dụng nhất hiện nay mà chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích cho bạn.

1. Western Union –  Chuyển tiền Việt Nam sang Úc

Ra đời từ rất lâu, chắc hẳn Western Union đã quá quen thuộc và được lòng rất nhiều khách hàng chuyển tiền quốc tế. Western Union là dịch vụ dùng cho nhu cầu thanh toán chuyển khoản của những người đi du nhập trên khắp đất nước. Bạn có thể tự do chuyển khoản quốc tế đến nơi mình muốn và hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vì Western Union mang đến những tiện ích như sau:

 • Thủ tục đơn giản, không cần tài khoản ngân hàng

 • Người thủ hưởng nhận tiền trong vòng 12h

 •  Mạng lưới dày đặc, có mặt tại các ngân hàng như: BIDV, ACB, MB,…

 • Bảo mật tuyệt đối, an toàn

Western Union -  Chuyển tiền Việt Nam sang Úc
Western Union –  Chuyển tiền Việt Nam sang Úc

2. MoneyGram – Chuyển tiền Việt Nam sang Úc nhanh chóng

Tương tự như Western Union, MoneyGram là hệ thống chuyển tiền quốc tế có trụ sở tại Mỹ và hệ thống đại lý có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Dịch vụ này mang nhiều ưu điểm vượt trội là hệ thống kết nối gia đình, bạn bè, các mối quan hệ giao thương buôn bán trên thế giới. Tại Việt Nam, khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ này khi đến các ngân hàng và đại lý của MoneyGram để chuyển tiền sang Úc như ngân hàng Đông Á, Vietcombank, Saigonbank… MoneyGram mang đến cho khách hàng những ưu điểm như:

 • Thủ tục đơn giản, thực hiện nhanh chóng

 • An toàn, đảm bảo của dịch vụ

 • Thời gian chuyển tiền nhanh, tối đa 30 phút

 • Hạn chế: Cước phí chuyển tiền khá cao.

MoneyGram - Chuyển tiền Việt Nam sang Úc
MoneyGram – Chuyển tiền Việt Nam sang Úc

3. Chuyển tiền Việt Nam sang Úc với Swift

Hiệp hội các ngân hàng  Swift là một tổ chức tài chính trên thế giới có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Swift ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền từ các quốc gia. Từ khi thành lập đến nay, Swift luôn được đánh giá cao và được đông đảo khách hàng lựa chọn tin dùng vì mang đến các tiện ích như sau:

– Thuận tiện, nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

– Mạng lưới giao dịch rộng lớn.

– Khách hàng sẽ được báo có ngay vào tài khoản, trường hợp Khách hàng không có tài khoản vẫn có thể nhận tiền.

– Không hạn chế số tiền nhận, không cần chứng minh nguồn gốc số tiền nhận được.

– Khách hàng có thể nhận bằng VND hoặc ngoại tệ.

– Mức phí dịch vụ cạnh tranh.

4. Order Nhanh – Chuyển tiền Việt Nam sang Úc miễn phí

Order Nhanh - Chuyển tiền Việt Nam sang Úc
Order Nhanh – Chuyển tiền Việt Nam sang Úc

Ordernhanh là công ty hoạt đồng trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế. Dịch vụ này hoạt động trên 10 năm và là công ty uy tín trên thị trường chuyển tiền hiện nay. Đây là một cách chuyển tiền Việt Nam sang Úc nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.. Cùng điểm danh các lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ tại Ordernhanh dưới đây:

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không phức tạp, rườm rà.

 • Ordernhanh luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, không kể cuối tuần hay nghỉ lễ. Bạn có thể tìm đến với Ordernhanh để sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc bất cứ thời điểm nào trong năm.

 • Số tiền chuyển không giới hạn. Mức phí chuyển cạnh tranh, phụ thuộc vào số tiền bạn muốn chuyển và có thông báo cụ thể trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ. Cam kết không có chi phí phát sinh

 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại Ordernhanh bạn chỉ cần cung cấp các thông tin về người gửi tiền, người nhận tiền, số tiền chuyển, mục đích chuyển. Mọi thủ tục còn lại chuyên viên của Ordernhanh sẽ hỗ trợ

 • Trung bình chỉ sau khoảng 10 – 30 phút kể từ khi hoàn thành giao dịch chuyển tiền, người thân bên Úc của bạn đã có thể nhận được tiền

 • Trong trường hợp xuất hiện vấn đề về hệ thống khiến giao dịch không thể thực hiện, Ordernhanh sẽ nhanh chóng đưa ra giải pháp khắc phục hoặc đảm bảo hoàn lại 100% khoản tiền đã gửi cho khách hàng

 • Thông tin của người chuyển tiền, người nhận tiền, chi tiết giao dịch được Ordernhanh cam kết bảo mật, tuyệt đối không mua bán, chia sẻ, trao đổi cho bất kỳ bên thứ 3 nào.

 • Ngoài ra, Ordernhanh còn nhận chuyển tiền đi hơn 84 quốc gia khác trên thế giới như: chuyển tiền từ Việt Nam sang Canada, Singapore, Hàn Quốc,…

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về các cách chuyển tiền sang Úc được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Hy vọng qua bài viết bạn có thể hiểu thêm về kiến thức chuyển tiền để thuận tiện trong việc chuyển tiền qua Úc của mình.

Scroll to Top