Cách đăng video từ Story Instagram lên facebook không bị mờ

Mục lục

Cách đăng video từ Story Instagram lên facebook không bị mờ? Một từ khóa được nhiều người tìm kiếm và thắc mắc. Vậy tại sao đăng video từ Story Instagram lên Facebook lại bị mờ? Làm cách nào để giải quyết vấn đề đó? Qua bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 6 Shop áo sơ mi nữ Hà Nội chất lượng. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Cách đăng video từ Story Instagram lên facebook không bị mờ

Cách đăng video từ Story Instagram lên facebook không bị mờ bạn cần biết
Cách đăng video từ Story Instagram lên facebook không bị mờ

Giải quyết việc đăng clip lên Story kênh Facebook bị mở trên điện thoại

Trước tiên chúng ta sẽ đến với cách giải quyết đăng video lên Story kênh Facebook bị mở trên điện thoại. Các bạn hãy làm theo chu trình sau:

Bước 1: Vào menu kênh Facebook chọn cài đặt.

Bước 2: Kéo xuống phần file phương tiện và danh bạ và nhấn chọn.

Bước 3: Trong phần thiết lập, các bạn tích chọn Tải clip lên ở dạng HD.

Xem thêm Top 4 cách đổi tên Facebook 1 chữ đơn giản nhất

Giải quyết việc đăng clip lên Story kênh Facebook bị mở trên máy tính

Tiếp đến là thực hiện trên máy tính.

Bước 1: các nàng truy xuất vào Facebook trên trình duyệt của mình.

Bước 2: các nàng chọn cài đặt và quyền riêng tư rồi sau đó tiếp tục chọn thiết lập.

Bước 3: Trong các tùy chọn bên trái, các bạn kéo xuống phía dưới và chọn clip

Bước 4: Trong trình thiết lập video, các nàng tìm đến Chất lượng mặc định của video. Điều chỉnh từ Mặc định thành HD nếu như có.

Bước 5: Thoát ra và đăng nhập lại vào Facebook.

Xem thêm Học ngay cách chỉnh đồng hồ cơ chạy “chuẩn đét”

Bí quyết đăng story không mờ trên instagram cực giản đơn

Cách đăng video từ Story Instagram lên facebook không bị mờ cũng cũng giống như tương tự như story trên kênh Facebook thì story trên instagram một khi được đăng tải thì chất lượng hình ảnh và video cũng sẽ bị mờ bởi phải chịu sự ảnh hưởng của độ phân giải của chất lượng, kích thước của hình ảnh, clip khi đăng trên áp dụng mạng xã hội này.

Cho nên, để có khả năng đăng story, hình ảnh trên ứng dụng mạng xã hội instagram không bị mở thì người sử dụng kênh instagram sẽ không thể làm ngơ được bí kíp phía dưới đâu nhé. Vì nó sẽ giúp ích cực kì nhiều đối với hình ảnh, clip khi đăng lên story trên mạng xã hội instagram được nét và chất lượng hơn, không bị tình trạng bị mờ.

Tương tự đăng story trên kênh Facebook thì đối với story trên mạng xã hội instagram thì bạn cũng có thể kiểm tra coi mạng đang sử dụng có đang ở trạng thái ổn định không nhé. Nếu như mạng đang bị lag hay chưa ổn định thì bạn cần phải tìm cách khắc phục ngay nhé, bởi nó cũng sẽ làm tác động đến chất lượng hình ảnh và clip mà bạn đăng tải lên story trên mạng xã hội instagram đấy.

Những cách khác bạn có khả năng xem xét thêm

Thời buổi này phải biết tận dụng ngay Story Facebook mới kinh doanh hiệu quả
Những cách khác bạn có khả năng xem xét thêm

Đăng video lên Story kênh instagram đúng tỉ lệ

Bạn có khả năng tùy ý chọn lựa kích thước ảnh mà bạn ưa thích, miễn sao vẫn nằm trong khung phần trăm từ 1,91:1 đến 9:16 là được tuy vậy, mình vẫn chỉ bạn có thể đăng ảnh có tỷ lệ 9:16 với kích thước ảnh là 1080×1920 pixels để có những tấm ảnh clip chất lượng.

Kiểm duyệt lại liên kết chặt chẽ mạng

Có nhiều khi do liên kết chặt chẽ mạng của điện thoại không ổn định gây ra tình trạng các hình ảnh, clip tải lên story đừng nên tải lên bị kém chất lượng. Hoặc khi xem clip do đường truyền không ổn định khiến clip đăng tải trên kênh instagram không bị mờ. Giải pháp nhanh nhất bạn cần phải tắt và bật lại kết nối wifi hoặc dùng dữ liệu di động để khắc phục lỗi đăng ảnh, video lên story bị mờ.

Đăng lại clip hình ảnh lên Story instagram

Nếu bạn đăng video bị chất lượng kém, bạn nên xoá đi và chờ vài phút. Sau đó đăng lại clip mới lên Story mạng xã hội instagram coi còn bị mờ hay không.

Cập nhật kênh instagram lên phiên bản mới

Để người dùng có trải nghiệm tốt nhất trên ứng dụng thì mạng xã hội instagram thường update phiên bản mới và yêu cầu người dùng cập nhật. Nếu clip ảnh đăng lên story instagram bị mờ bạn có khả năng thử cải thiện bằng việc cập nhật kênh instagram lên phiên bản mới nhất. Qua App Store hay CH Play để update ứng dụng trên điện thoại.

Xem thêm Bán Hàng Đa Kênh Dễ Dàng Chỉ Với 3 Cách

Nguyên nhân việc đăng clip lên Facebook Story bị mờ

Hướng dẫn cách đặt câu hỏi trên story facebook dễ thực hiện - ATP Media
Nguyên nhân việc đăng clip lên Facebook Story bị mờ

Có một việc các bạn luôn câu hỏi thắc mắc là tại sao video đăng lên Story Facebook đều bị mở, dưới đây là một vài tác nhân cho việc trên:

  • Trước tiên là do chủ đạo chất lượng clip của bạn không đủ tốt, dẫn đến việc bị out nét.
  • Thứ và cũng là tác nhân chủ đạo cho Việc này đó là vì tính năng tự động nén của Facebook. Như các bạn cũng đã biết thì hằng ngày có hàng trăm nghìn video được up lên kênh Facebook, do đó việc tự động nén là nhằm giảm kích thước và dung lượng. Mỗi video của bạn đều sẽ tự động bị giảm xuống độ phân giải SD.

Những việc làm này sẽ khiến không chỉ phần hình ảnh bị tác động mà còn dẫn đến chất lượng âm thanh cũng bị suy giảm. Dẫn tới sự khó chịu cho cả người đăng và người xem Story. Vậy đâu là bí quyết đăng clip lên Story không bị mờ? Cùng tìm đọc phần kế tiếp.

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc cách đăng video từ Story Instagram lên facebook không bị mờ. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top