Cách edit video Tik tok ảnh cực đơn giản

Mục lục

Uii

Cách edit video Tik tok ảnh đây có thể được xem là trend đơn giản nhất trong số các trend đang có trên Tiktok hiện nay. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn cách edit video Tik tok ảnh cực đơn giản. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Cách edit video Tik tok ảnh​ ảnh trực tiếp

Cách edit video Tik tok ảnh 1
Cách edit video Tik tok ảnh​ ảnh trực tiếp

Cách làm clip Tik tok bằng một hình ảnh

Để tạo một clip hình ảnh trực tiếp trên ứng dụng tik tok thì bạn phải cần làm các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng tik tok lên, tại bố cụ và giao diện chính chọn vào dấu (+). Sau đó chọn vào mục “MV”.

Bước 2: Ở đây thì có không hề ít cách để làm clip bằng hình ảnh. Nhưng để làm clip bằng 1 hình ảnh thì bạn gạt màn hình về bên trái và dừng lại chỗ mục (solo).

Bước 3: Ấn vào chỗ “Tạo ngay” để thêm một hình ảnh mà mình mong muốn rồi chọn tiếp phần “ok” để bắt đầu tạo clip.

Bước 4: Sau khi đã tạo xong clip hình ảnh thì bạn có khả năng thêm âm thanh mà mình muốn bằng việc chọn vào phần “âm thanh” chọn nhạc và chọn vào mục chữ V. Ngoài ra bạn có khả năng thêm hiệu ứng bằng, văn bản, giọng nói cũng giống như vậy.

Bước 5: đây là bước kết thúc khi mà bạn đã xây dựng được video bằng hình ảnh rồi thì bạn chọn vào mục “tiếp” để tiếp tục quá trình đăng. Trước khi đăng thì bạn viết một caption và thêm thẻ hashtag rồi sau đấy chọn vào phần “đăng” vậy là okeyy.

Xem thêm: Xu hướng tiktok là gì? Các cách lên xu hướng tiktok nhanh chóng

Làm video tik tok bằng nhiều hình ảnh

Cách edit video Tik tok ảnh 2
Làm video tik tok bằng nhiều hình ảnh

Cách edit video Tik tok ảnh ngoài việc, dùng một hình ảnh để làm clip. Thì bạn cũng có thể sử dụng nhiều hình ảnh, để tạo cho mình một video hoàn chỉnh. Cùng thực hiện với chu trình sau đây:

Bước 1: Bạn cũng làm hoàn toàn tương tự tương tự như ở bên trên cũng vào tik tok chọn dấu cộng để quay.

Bước 2: Cũng vào phần MV nhưng lần này bạn không chọn vào phần SOLO. Mà bạn chọn vào phần “countdown” để tạo clip bằng nhiều hình ảnh.

Bước 3: chọn vào mục “Tạo ngay” để chọn hình ảnh. Với phần này bạn chọn tối đa 10 ảnh mà ham muốn rồi ấn vào “ok” bắt đầu thêm.

Bước 4: Chọn ảnh xong thì bạn thêm nhạc, hiệu ứng nhãn dán và nhiều công cụ khác nếu thích để dừng lại các bước tạo video ảnh.

Bước 5: một khi kết thúc các bước tạo thì bạn chọn vào phần “tiếp” để đăng clip. Dừng lại quá trình tạo video và đăng lên.

Ngoài việc dùng điện thoại iphone để tạo video hình ảnh. Thì bạn cũng có khả năng dùng điện thoại androird hoặc máy tính để tạo ra video tik tok.

Cách tạo ra clip bằng hình ảnh không sử dụng áp dụng tik tok

Cách edit video Tik tok ảnh 3
Cách tạo ra clip bằng hình ảnh không sử dụng áp dụng tik tok

Bước 1: Mở vivavideo lên vào bố cụ và giao diện chính của ứng dụng thì chọn vào mục thay đổi.

Bước 2: Sau đó bạn chọn hình ảnh mà mình ước muốn để làm video. Ngoài việc làm clip bằng hình ảnh bạn cũng có thể quay clip hoặc chỉnh sửa video.

Bước 3: Chọn được ảnh xong thì ở đây bạn có khả năng dùng thêm. Các hộp công cụ áp dụng của nằm ở thanh ngang dưới màn hình. Bạn tùy chỉnh và chọn công cụ thay đổi theo ý thích. Nếu muốn thêm ảnh hoặc thêm video thì bạn chọn vào phần dấu công đang hiện chỗ thanh ngang của clip.

Bước 4: hoàn thiện video chọn vào phần “lưu” ở đây bạn chọn vào phần “Cao 720” tùy thuộc vào kích cỡ ảnh mà bạn muốn chọn.

Bước 5: Sau khi đã chỉnh sửa video thì bắt đầu đăng tải video lên tik tok.

Lưu ý cho người sử dụng

Cách edit video Tik tok ảnh tất cả các clip trước khi đăng lên tik tok, bắt buộc các nàng phải viết caption và thẻ hashtags để nhằm mục đích câu view và câu like vượt trội hơn.

• Ngoài việc sử dụng ứng dụng vivavideo, thì bạn cũng có khả năng dùng các áp dụng khác như: Jianying, kinemaster, … để tạo ra một video đẹp và bắt mắt.

• Nếu như kinh doanh online, bạn có thể tận dụng lượng traffic từ Tik Tok để điều hướng khách hàng về các gian hàng oline của mình, tận dụng giải pháp bán hàng đa kênh nhằm tăng cường doanh số.

Xem thêm: Top 11 cách lên xu hướng tiktok nhanh chóng nhất

Ứng dụng edit clip tik tok được dùng nhiều nhất hiện nay

Cách edit video Tik tok ảnh 4
Ứng dụng edit clip tik tok được dùng nhiều nhất hiện nay

Tik Tok là app đã thân quen với nhiều người ngày nay. Những video ngắn chỉ từ 15 giây đến vài phút đã cho thấy sức hút với hàng triệu lượt follow. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng phổ biến với nhiều nước trên toàn cầu.

Bạn có khả năng tha hồ thông minh những video ngay trên app Tik Tok. Thậm chí, bạn có thể kiếm tiền, kinh doanh online trên áp dụng này. Vì lẽ đó, nếu như bạn là chủ bán hàng, đừng bỏ qua bí quyết edit clip tik tok “siêu xịn sò” này nhé!

Để có thể tạo ra những video xu hướng, viral và thu hút hàng chục nghìn lượt thả tim. Bảo đảm bạn sẽ cần những ứng dụng edit mạnh mẽ hơn.

Capcut

Một trong số những áp dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay để chỉnh sửa Tik Tok chủ đạo là Capcut (ứng dụng Trung Quốc của chủ có được ByteDance). Đây là một công cụ dành cho editor tik tok dùng được cả Trực tuyến và offline.

Nó có sức hấp dẫn lớn, cho phép người dùng thêm vô số nhãn dán (motion), bộ lọc và hiệu ứng,…. Làm cho clip của bạn trở nên thần kỳ.

Chẳng hạn, bạn có thể thực hiện theo trend biến hình, tạo clip bằng hình ảnh, trend ngầu tik tok, chèn text vào clip, chèn âm thanh hot trend, ghi âm,….

Thật tuyệt phải không nào? Sẽ tuyệt hơn nữa khi POS365 sẽ chỉ dẫn các bạn edit clip Tik Tok bằng capcut đấy! Tuy vậy, chỉ dẫn này POS365 sẽ để ở mục dưới nha. Giờ, chúng ta bắt đầu xem 5 cái tên được sử dụng nhiều nhất để edit là gì.

Videoshop

Ứng dụng thứ hai để thay đổi video Tik Tok của bạn là Videoshop. Công cụ chỉnh sửa clip này tương thích với các thiết bị Android và iOS. Nó cho phép bạn tùy chỉnh clip của mình bằng cách thêm nhạc, phụ đề, thay đổi tốc độ video và thêm hiệu ứng âm thanh, như tiếng động vật, tiếng vỗ tay, tiếng nổ,….

Hơn nữa, người dùng cũng có thể cắt các phần từ clip, kết hợp các clip, thêm các bộ lọc và hiệu ứng chuyển tiếp để cải thiện video của bạn.

Công cụ này cũng cho phép bạn chia sẻ clip đã thay đổi với những người bạn của mình qua kênh Facebook, YouTube, mạng xã hội instagram, Snapchat,….

Magisto

Một cách edit clip tik tok khác được sử dụng nhiều là Magisto. Nó cho phép bạn kết hợp video video, ảnh, văn bản, nhạc, hiệu ứng và bộ lọc vào video của mình.

Xem thêm: Duet trên Tiktok là gì? Hướng dẫn sử dụng Duet trên Tiktok

VideoShow

Cách edit video Tik tok ảnh 5
VideoShow

Cách edit video Tik tok ảnh trước khi có capcut thì VideoShow được sử dụng nhiều. Mặc dù về thay đổi clip trên tik tok hiện nay sử dụng Capcut là trọng điểm. Tuy nhiên, VideoShow vẫn được nhiều người ham muốn.

Nó hỗ trợ bạn có khả năng chỉnh sửa video, chia tách, hợp nhất, xoay, sao chép, làm mờ, đảo ngược, phóng to và thu nhỏ. VideoShow cũng cho phép bạn chèn văn bản, bộ lọc, chèn ghi âm bằng giọng và thay đổi tốc độ video.

Bên cạnh đó, app thay đổi này cực kì dễ sử dụng và không có giới hạn về thời gian. Người sử dụng có thể dùng hơn 50 topic và tạo clip của mình.

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc cách edit video Tik tok ảnh cực đơn giản. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top