Cách kiếm tiền trên tiktok hướng dẫn chu trình đầy đủ

Mục lục

Sd

Cách kiếm tiền trên tiktok luôn được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những dân kinh doanh muốn tìm hiểu và làm việc với nền tảng tỷ dân này. Vậy kiếm tiền với Tiktok như thế nào? Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn cách kiếm tiền trên tiktok hướng dẫn chu trình đầy đủ. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Cách kiếm tiền trên tiktok không cần vốn

Cách kiếm tiền trên tiktok đơn giản
Cách kiếm tiền trên tiktok không cần vốn

PR sản phẩm cho doanh nghiệp

Nếu như bạn là một Influencer (người có tầm ảnh hưởng) có được lượng fan theo dõi tốt và có sức tác động chắc chắn trong 1 lĩnh vực nào đó, thì các thương hiệu trong lĩnh vực đó sẽ tìm đến bạn.

Và họ sẽ đưa rõ ra đòi hỏi và thỏa thuận một mức lương chi tiết phụ thuộc vào lượng fan và độ yêu thích của bạn trên mạng xã hội. Hoạt động của bạn là tạo ra những video hấp dẫn người xem lồng ghép mặt hàng của nhãn hiệu và kèm theo hashtags liên quan để đề cập về sản phẩm.

Xem thêm: Điểm danh 3 App chỉnh sửa video ảnh tiktok đẹp nhất

Bằng hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Với hình thức này, bạn có khả năng kiếm tiền trên Tiktok bằng việc truyền bá những sản phẩm/dịch vụ của người khác/nhãn hàng khác thông qua các đường dẫn liên kết. Nếu như ai đó click vào link mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Đối với làm affiliate để kiếm tiền trên Tiktok, bạn sẽ chẳng thể gắn link mua hàng trực tiếp vào video. Thay vào đó là tận dụng lượng người sử dụng khổng lồ và chuyển hướng họ đến blog/website của bạn. Tại blog/website, bạn có thể review hay giới thiệu nhiều mặt hàng không giống nhau và đặt đường link affiliate để người dùng mua hàng.

Qua hình thức DropShipping

Hình thức DropShipping là một hình thức bán hàng bỏ qua khâu vận tải. Cũng giống như tiếp thị liên kết, với DropShipping, bạn không cần phải có mặt hàng nhưng vẫn có thể bán được.

Làm Dropshipping thì bạn tự tạo cửa hàng/trang bán hàng của riêng mình để khách vào mua mặt hàng, sau đấy bạn sẽ order lại mặt hàng từ những nhà sản xuất khác. Lúc này nhà cung cấp sẽ giải quyết đơn hàng, đóng gói và ship mặt hàng đến cho người sử dụng của bạn.

Tự bán hàng sale cá nhân

Cách kiếm tiền trên tiktok 2
Tự bán hàng sale cá nhân

Có hai cách kiếm tiền trên Tiktok bằng việc truyền thông marketing mặt hàng của mình, một là bạn tự recommend về mặt hàng của mình, hai là trở thành đối tác của TikTok quảng cáo.

Một là bạn tự mình recommend những sản phẩm của mình, tuy vậy cách này có thể sẽ khó để hiệu quả vì clip của bạn sẽ ít được có mặt với người có mong muốn. Điểm quan trọng nhất của cách này trọng điểm nằm ở yếu tố nội dung. Thông tin video của bạn thật sáng tạo và tự nhiên, từ đấy gây ấn tượng tốt cho người coi.

Trái lại, khi bạn trở nên đối tác thì sản phẩm của bạn có thể được xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm hơn, nhờ vào hệ thống phân tích của TikTok. Đối với cách này bạn cần bỏ tiền ra để chạy ads trên Tiktok, thông tin chiếm một phần và quan trọng hơn ngân sách mà bạn chuẩn bị và sẵn sàng chi tiêu cho truyền thông marketing vì thế bạn cần phải xem xét có nên đầu tư hay không.

Nhận donate qua livestream

Ngày nay, TikTok Viet Nam chưa có mặt công dụng livestream bên trong ứng dụng, tuy vậy, trong tương lai gần, công dụng này sẽ xuất hiện, nếu như bạn có dự định tăng thêm thu nhập có thể xem xét thêm bí quyết này.

Với hình thức livestream, bạn có thể đơn giản đến gần hơn với khán giả hoặc người sử dụng và tương tác 1 vs 1 với họ. Chức năng này Chủ yếu chiều lòng cho những người sáng tạo thông tin trên TikTok, giúp họ tạo ra video trực tiếp và tương tác với người hâm mộ.

Làm Freelancer cho vị trí video Creator

Nếu bạn là một người trẻ, bắt trend mau chóng thì bạn có thể hoàn toàn nhận các hoạt động như: lên kịch bản nội dung, dựng phim, quay phim và thay đổi video…cho các doanh nghiệp không hề có đủ khả năng để tạo ra những video thu hút trên TikTok.

Đây chính là thời cơ của bạn và bật mí cho bạn một điều là tiềm năng thu nhập của công việc này là không hề nhỏ nếu bạn có khả năng sản sinh ra những clip triệu view.

Chu trình kiếm tiền trên Tiktok

Cách kiếm tiền trên tiktok 3
Chu trình kiếm tiền trên Tiktok

Để có thể bắt đầu kiếm tiền trên tiktok thì bạn cần hành động chu trình cơ bản dưới đây, sau đó có khả năng coi những cách để kiếm tiền bên dưới.

Bước 1: Đăng ký account

Đường link đăng ký trên máy tính: https://www.tiktok.com/vi/

Cách kiếm tiền trên tiktok bạn vào link trên click vào đăng nhập => Đăng ký. Tại đây bạn có khả năng sử dụng thông tin account kênh Facebook, google, Twitter hoặc đăng ký bằng số máy, Email…

Ở đây mình chỉ dẫn đăng ký bằng Gmail, bạn có thể lựa chọn khác và làm theo quá trình cực kì giản đơn. Nhập đầy đủ thông tin ngày, tháng, năm sinh, địa chỉ email, mật khẩu, sau đấy ấn vào “gởi mã“.

Một mã xác minh gồm 6 chữ số được gởi vào địa chỉ email trên, bạn thu thập rồi nhập vào, rồi ấn sang bước kế tiếp.

Cuối cùng bạn chọn id cho account của mình, id này sẽ là tên tài khoản hiện trên account tiktok của bạn.

Bước 2: sản sinh ra các video theo xu hướng

Khi mới tạo account thì mọi việc sau đó tương đối khó khăn. Lúc này việc cơ bản nhất của bạn là xem các xu thế nào đang hot để học hỏi, thực hiện theo. Có thể tìm đọc các xu hướng trên tiktok hoặc các nền tảng khác như Youtube, kênh Facebook video…

Điều quan trọng là thay vì cố gắng chạy theo các video được ưa chuộng nhất thì nên chọn các xu hướng thích hợp với tính cách, ngoại hình và các kỹ năng của bạn sẽ đạt được đạt kết quả tốt tốt nhất hơn.

Xem thêm :Giấy đăng ký kết hôn tiktok hướng dẫn cách làm đơn giản

Bước 3: Liên kết thêm các nền tảng khác với tiktok

Cách kiếm tiền trên tiktok 4
Liên kết thêm các nền tảng khác với tiktok

Một khi đăng thì bạn phải cần có người coi, có người follow account. Điều này không những giúp bạn cảm nhận thấy có động lực thông minh hơn và còn giúp những video sau này không ít người coi hơn.

Cách kiếm tiền trên tiktok nếu như đã có kênh Youtube nhiều người theo dõi, kênh Facebook một số bạn bè, nhiều like hay một account mạng xã hội instagram được nhiều người biết đến thì quá xuất sắc. Nhưng nếu như chưa có thì bạn cũng có thể tạo thêm để Kết hợp với account Tiktok, điều này sẽ ít nhiều hỗ trợ bạn đến gần hơn được nhiều người xem hơn.

Một khi đăng video bạn hãy sử dụng những nền tảng này để chỉ sẻ, giúp clip tiếp cận tới không ít người hơn.

Bước 4: thông minh ra các clip riêng mình

Quá trình trên chỉ là khởi đầu, hỗ trợ bạn bắt đầu tiếp cận với không ít người coi hơn. Nhưng để thực sự có khả năng kiếm được nhiều tiền trên tiktok thì cần kết hợp thêm kỹ năng thông minh.

Các chủ đề được nhiều người quan tâm theo dõi như:

  • Cover các bàn hát hot: nếu hát hay hoặc có bất kỳ kỹ năng nào như chơi đàn, nhảy, múa… thì có lẽ bạn sẽ nhnh chóng có không ít người chú ý.
  • Video hài hước: Đây cũng là chủ đề được quan tâm nhiều nhất từ các bạn trẻ.

Nếu như bạn có khả năng sáng tạo ra nội dung các video chưa có ai làm khi khả năng thành công là khá cao. Nếu như có thể trở thành xu thế thì sẽ đến gần hơn được hàng triệu người. Lúc này việc kiếm tiền sẽ trở thành cực kỳ dễ dàng, nói không quá chính là ngồi chơi mà đếm tiền.

Bước 5: Điều hướng người dùng để kiếm tiền

Khi đã có nhiều người theo dõi và coi clip thì bạn có thể điều hướng người sử dụng để tiếp tục kiếm tiền từ Tiktok.

Cách kiếm tiền trên tiktok vậy điều hướng đi đâu? Và làm như thế nào?. Tất các các bí quyết kiếm tiền trên tiktok đều nằm trong phần bài viết.

Xem thêm: Tải nhạc Tiktok làm nhạc chuông cho điện thoại đơn giản

Một vài câu hỏi thường gặp:

Cách kiếm tiền trên tiktok 5
Một vài câu hỏi thường gặp:

1. Câu hỏi: Cho em hỏi kênh tik tok đạt bao Follow nhiêu mới bật kiếm tiền ạ và tiền mình nhận làm sao ???

Trả lời: Tiktok chưa có bật kiếm tiền với hình thức này bạn nhé!

2. Câu hỏi: Có phải coi video’s Tik Tok, thả tim cho tik tok nước ngoài cũng có tiền phải k nhỉ?

Trả lời: Không bạn nhé.

3. Câu hỏi: Bao nhiều lượt follow trên TikTok thì được tiền?

Trả lời: Hiện tại Tik Tok chưa có hình thức kiếm tiền này nhé bạn.

(Cập nhật)…..

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc cách kiếm tiền trên tiktok hướng dẫn chu trình đầy đủ. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top