Cách làm video Tik tok ảnh nhảy theo nhạc đơn giản nhất

Mục lục

Yt

Cách làm video Tik tok ảnh nhảy theo nhạc hiện nay đang là từ khóa được nhiều bạn trẻ tìm kiếm nhất, bởi chính trend này đã quá hot và thu hút người xem. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn cách làm video Tik tok ảnh nhảy theo nhạc đơn giản nhất. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Cách làm video Tik tok ảnh nhảy theo nhạc là như thế nào?

Cách làm video Tik tok ảnh nhảy theo nhạc 1
Cách làm video Tik tok ảnh nhảy theo nhạc là như thế nào?

Có lẽ bạn lướt tik tok có thấy một số video mà ảnh cứ bay nhảy rất khớp với nhạc. Vậy ảnh nhảy theo nhạc nghĩa là sử dụng hình ảnh của mình để tạo một video mà nội dung clip là những hình ảnh. Nó sẽ chuyển động bay nhảy theo giai điệu nhạc của mình.

Ngày nay thì tik tok cũng đã hỗ trợ người dùng làm video ảnh nhảy theo nhạc ngay trực tiếp trên ứng dụng tik tok trên cả hai hệ điều hành ios và android rồi. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng các công cụ ứng dụng khác đi kèm. Để sáng tạo ra nhiều video ảnh nhảy theo nhạc đa phong cách, đa màu sắc để thể hiện cá tính riêng.

Xem thêm: Download Tiktok PC và sử dụng TikTok cực đơn giản 2021

Hướng dẫn cách làm clip tik tok ảnh nhảy theo nhạc

Để làm một video tik tok ảnh nhảy theo nhạc thì vô cùng dễ dàng đối với những người biết làm. Còn với những người chưa biết gì thì phải làm sao. Phía dưới mình sẽ hướng dẫn các nàng sản sinh ra một video tik tok có ảnh nhảy theo nhạc:

Cách làm làm clip tik tok ảnh nhảy theo nhạc không cần app

Con người có khả năng sử dụng làm video ảnh ngay trực tiếp trên ứng dụng tik tok mà không cần sử dụng app giúp đỡ. Để thực hiện được việc làm này bạn phải cần làm chu trình sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng tik tok lên tại giao diện chủ đạo. Bạn chọn vào phần có dấu “Cộng” để tiếp tục tạo video.

Bước 2: Tại đây bạn chọn vào chữa “MV”. Rồi sau đó chọn vào “vacation switch”. Tiếp đấy chọn vào phần “Tạo Ngay”. Ở đây bạn chọn tối đa là 18 ảnh rồi “OK”

Bước 3: Khi mà đã chọn xong ảnh và ok thì bạn bắt đầu thêm âm thanh, hiệu ứng, nhãn dán,… Thì chỉ cần bấm vào đấy và tìm kiếm. Bên cạnh đó bạn có thể thay đổi hoặc thêm giọng nói và thay đổi thời gian ở thanh công cụ dọc. Tiếp đó bạn chọn vào phần “Tiếp” để bắt đầu đăng.

Bước 4: nhìn lại clip lần cuối và đăng bài. Trước khi đăng nhớ viết caption và thêm thẻ hashtag.

Hoàn thiện video và đăng lên tik tok

cách làm video Tik tok ảnh nhảy theo nhạc ngoài việc làm video ảnh nhảy theo nhạc thì bạn cũng có khả năng làm clip một ảnh, nhiều ảnh trên tiktok và cả clip theo dòng thời gian nữa. Bạn cũng làm tương tự giống như quá trình ở trên chỉ có bước 2 phần chọn nội dung là khác thôi.

Cách làm video ảnh nhảy theo nhạc dùng app ngoài

Cách làm video Tik tok ảnh nhảy theo nhạc 2
Cách làm video ảnh nhảy theo nhạc dùng app ngoài

Trước kia tik tok chưa hỗ trợ người dùng thì để tạo một clip ảnh nhảy theo nhạc buộc người sử dụng phải dùng app để ghép clip ở đây mình sẽ sử dụng app “DOUPAI”

Bước 1: Mở áp dụng “DOUPAI”. Tại giao diện chính chọn hình “Featured”. Gạt lên chọn vào hình thứ 3 từ trên xuống

Bước 2: Tại đây bạn ấn vào “Create” để tải. Khi mà đã tải xong bạn chọn vào mục “Tiếp” trên góc màn hình.

Bước 3: xem lại clip và điều chỉnh thiết lập sau đó lưu clip lại để chuẩn bị đăng lên tik tok.

Sử dụng áp dụng doupai để làm video ảnh nhảy theo nhạc

Bước 4: Mở áp dụng tik tok lên và bắt đầu đăng video bạn vừa làm. Bằng việc chọn vào dấu “Cộng”

Bước 5: Tại đây chọn vào phần “Tải lên” bạn ấn chọn vào clip mình vừa làm để đăng tải. Bạn có thể thay đổi thêm tùy theo ý thích hoặc không điều chỉnh cũng được.

Bước 6: Khi mà đã chỉnh sửa xong hết thì chọn vào phần “Tiếp” để bắt đầu đăng bài.

Lưu ý cách làm video Tik tok ảnh nhảy theo nhạc: Trước khi đăng một video lên tik tok thì bạn cần phải viết một dòng caption và thẻ hashtags. Để nhằm mục đích thu hút người coi. Ngoài việc dùng điện thoại iphone để tải clip tik tok. Thì bạn cũng có thể dùng điện thoại android. Để quay tạo clip và làm quá trình tương tự như vậy.

Bạn cũng có khả năng dùng các app áp dụng khác để làm clip ảnh nhảy theo nhạc. Như: app vivavideo, ying ping, XEFX,… để tạo video.

Xem thêm :Điểm danh 3 App chỉnh sửa video ảnh tiktok đẹp nhất

Một vài bí quyết làm video tiktok rộng rãi khác

Bí quyết làm video Tik Tok bằng chữ chạy

Để làm video Tik Tok chữ chạy trước tiên bạn hãy tải ứng dụng “Animated Text” từ kho áp dụng CH Play hoặc tải xuống cho điện thoại Android tại đây. Trên iPhone chưa có áp dụng này nên bạn có khả năng dùng áp dụng này. Khi cài xong áp dụng Animated Text hãy bắt đầu làm theo chu trình dưới đây:

Bước 1: Mở áp dụng Animated Text lên chọn vào mục PERMISSION và chọn Cho phép áp dụng truy xuất chụp ảnh và quay clip và truy cập vào hình ảnh và file trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn Tích để tiếp tục sử dụng áp dụng.

Bước 3: Chọn nút Play để bắt tay làm clip ghép chữ Tik Tok.

Bước 4: Chọn vào mục Thêm ảnh.

Bước 5: Chọn một bức hình để làm ảnh nền cho video chạy chữ của bạn.

Bước 6: Căn chỉnh bức hình cho phù hợp rồi chọn Tích.

Bước 7: Thêm thông tin chữ mong muốn làm clip chạy rồi chọn nút Play để xem thử (Bạn có khả năng copy rất nhiều thông tin chữ hay tại đây) .

Bước 8: có vô số hiệu ứng chạy chữ và màu chữ đẹp. Bạn hãy chọn hiệu ứng chữ chạy và màu chữ mà bạn yêu thích rồi chọn mục Tích. Cuối cùng, chọn tiếp mục Save as video để lưu lại video chạy chữ này.

Khi xuất xong clip chữ chạy này, mặc định áp dụng Animated Text sẽ không hề có nhạc nền. Nên để video chữ này được hấp dẫn hơn và tải lên Tik Tok thì bạn hãy hành động tiếp tục theo chỉ dẫn cách ghép nhạc vào video Tik Tok bằng chữ dưới đây. Xem thêm bí quyết chèn chữ vào video trên iPhone, Android bằng áp dụng VivaVideo.

Xem thêm: Giấy đăng ký kết hôn tiktok hướng dẫn cách làm đơn giản

Bí quyết ghép nhạc vào video Tik Tok chữ

Cách làm video Tik tok ảnh nhảy theo nhạc 3
Bí quyết ghép nhạc vào video Tik Tok chữ

Bước 1: Khi đã xuất xong clip hãy vào mục Bộ sưu tập hình ảnh tìm vào album AnimatedText rồi chọn video vừa tạo ở trên và chọn chia sẻ.

Bước 2: share sang ứng dụng Tik Tok.

Bước 3: Trên ứng dụng Tik Tok chọn sang mục Tiếp.

Bước 4: Chọn vào mục Âm thanh .

Bước 5: Chọn một bài nhạc nền trên Tik Tok mà bạn mong muốn chèn vào video. Hãy tham khảo thêm cách tải nhạc lên Tik Tok.

Bước 6: Khi thêm nhạc cho clip xong bạn hãy chọn mục Tiếp.

Bước 7: Cuối cùng, chọn mục Đăng để đăng video chạy chữ vừa ghép nhạc xong lên Tik Tok.

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc cách làm video Tik tok ảnh nhảy theo nhạc đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top