Top 11 cách lên xu hướng tiktok nhanh chóng nhất

Mục lục

Xu Hướng Tiktok Là Gì 2

Cách lên xu hướng tiktok không hề đơn giản và nhanh chóng, nhiều người sẽ mất rất nhiều thời gian nếu may mắn thì cũng sẽ gặp khó khăn đôi chút. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 11 cách lên xu hướng tiktok nhanh chóng nhất. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Cách lên xu hướng tiktok băng cách tạo account hồ sơ đẹp

Top cách lên xu hướng tiktok đơn giản
Top cách lên xu hướng tiktok băng cách tạo account hồ sơ đẹp

Khi bắt đầu tạo tài khoản Tiktok, hãy đầu tư một chút sao cho account thật bắt mắt, ấn tượng. Hãy tập trung dành nhiều thời gian để cập nhật mọi thông tin thật chính xác. Ví dụ như ảnh đại điện, tên thật,.. Để toàn bộ mọi người biết đây chính là tài khoản thật và có uy tín.

Khi đã lập account thành công, sau ba ngày, hãy đăng một video tiktok trước tiên.

Bí quyết lên xu hướng Tiktok bằng cách tạo tài khoản hồ sơ đẹp

Xem thêm: Cách tăng tim trên Tik tok đơn giản nhanh chóng nhất

Quyết định đối tượng mục tiêu cho video

Cách lên xu hướng tiktok khi bạn đã quyết định đối tượng mục tiêu mà bạn nên nhắm mục đích, bạn có khả năng tiếp tục suy xét về các loại video mà họ sẽ quan tâm. Nếu bạn mong muốn sản sinh ra các video thịnh hành lan truyền, bạn cần phải hiểu các loại clip mà những người xoay quanh thích coi.

Cho dù bài bản bạn sẽ không tạo toàn bộ các clip của mình về cùng một topic, tuy nhiên bạn muốn có một chủ đề bao quát hoặc topic chủ đạo cho clip của mình, một topic khiến mọi người quyết định muốn được xem nhiều hơn những gì bạn tạo.

Sử dụng hashtags Trend TikTok trong clip

Trên mỗi clip đăng lên TikTok sẽ có phần miêu tả đi kèm. Và khi viết phần miêu tả đi kèm cho video, nên sử dụng thêm một hoặc vài hashtags. Bởi mỗi một clip sẽ có thông tin riêng, thế nên hãy tìm những từ khóa liên quan đến video và chuyển thành hashtags và sau đấy gắn vào phần mô tả của video. Việc làm này sẽ giúp video được nổi bật, quyến rũ hơn.

Khung giờ đăng video TikTok

Cách lên xu hướng tiktok 2
Khung giờ đăng video TikTok

Có 4 khung giờ vàng trong ngày, bạn cần phải tận dụng để thu hút nhiều lượt xem, comment và tương tác. Nhờ vậy clip của bạn có thể được đưa lên xu thế TikTok. Các khung giờ như sau:

Từ 6h – 9h: Khung giờ này toàn bộ mọi người mới bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và lướt TikTok coi tin tức.

Từ 11h30 – 13h30: Thời gian này mọi người nghỉ trưa và muốn xem TikTok để thư giãn nên lượng người sử dụng online TikTok vào giờ này lớn không ngờ.

Từ 18h – 20h: đây chính là thời điểm ăn tối tuy nhiên người sử dụng cũng sẽ lướt vài vòng TikTok, có nhiều khi vừa ăn vừa xem TikTok.

Từ 22h – 24h: đây chính là giờ các cú đêm “TikTok” công việc mạnh, vì thế, nếu như muốn truyền thông marketing, recommend mặt hàng thì đây là khung giờ phù hợp nhất.

Tương tác với người coi Tiktok

Bí quyết lên xu thế TikTok đơn giản nhất để clip, tài khoản của bạn lên xu hướng đấy là việc tương tác qua lại với người xem. Bởi Việc này đem đến hai đạt kết quả tốt như sau:

  • Người coi clip sẽ để lại ấn tượng tốt với bạn.
  • TikTok sẽ ấn tượng tốt về bạn vì bạn là một người hoạt động rất năng nổ trên ứng dụng của họ.

Có nhiều cách tương tác với người xem như: Bạn có khả năng trả lời, thả tim comment của họ, hoặc follow account của người coi,… Và như vậy TikTok sẽ nhận xét bạn rất tích cực. Vì vậy sẽ ưu tiên những clip bạn đăng lên đầu. Và từ đây sẽ có nhiều người coi được video của bạn, dần dần sẽ nhiều người biết đến bạn và follow cho bạn.

Sử dụng hashtag Trend Tik tok trong clip

Cách lên xu hướng tiktok 3
Sử dụng hashtag Trend Tik tok trong clip

Cách lên xu hướng tiktok mỗi clip sẽ có phần mô tả đi kèm. Ở phần mô tả đó ngoài viết một đoạn thông tin ngắn đi kèm các bạn cần phải và cực kì nên dùng thêm một vài hashtags

Ở mỗi clip sẽ có một chủ đề nội dung phải không ? Bạn sẽ lựa ra những từ khóa liên quan đến clip bạn đăng và chuyển thành hashtags gắn vào clip là được

Xem thêm: Download Tiktok PC và sử dụng TikTok cực đơn giản 2021

Tăng chất lượng các video và hình ảnh đăng tải lên Tiktok

Đa số người sử dụng đều cảm nhận thấy quá nhàm khi coi nhiều video sáo rỗng, không đủ thông tin hay có chất lượng thấp. Chưa có sự chỉnh chu trong cắt ghép, nhép miệng không khớp hay hiệu ứng làm chìm nhân vật chủ đạo,… là những lý do chính dẫn tới chất lượng video bị giảm sút.

Việc không có những clip “đỉnh” mà chỉ bình bình dậm chân tại chỗ sẽ khiến bạn chìm nghỉm vào hàng triệu clip Tik Tok hằng ngày. Làm thế nào bạn có khả năng tăng view hay tăng lượng follow khi các video của bạn không đủ hấp dẫn người xem?

Comment hấp dẫn tại clip Tiktok của ngôi sao

Cách lên xu hướng tiktok nếu như bạn là một người thú vị, có khả năng bình luận những câu nói có tính tung hứng, ấn tượng thì hãy trải nghiệm bí kíp này nhé! Những người nổi tiếng thường sở hữu lượng người follow và lượng view hết sức đông đảo. Thế nên nếu như nhận xét của bạn lọt top comment và hiện lên đầu, cực kì có khả năng nhiều người sẽ click vào profile của bạn. Từ đây họ có thể nhìn thấy những video ấn tượng mà bạn đăng tải, từ đấy giúp bạn có nhiều follow mới.

Clip kể về câu chuyện thu hút

Cách lên xu hướng tiktok 4
Clip kể về câu chuyện thu hút

Nếu như bạn có nhiều năng lực được lan truyền bằng cách kể một câu chuyện thú vị và hấp dẫn. Câu chuyện có khả năng là bất cứ điều gì. Đấy có khả năng là một điều gì đó thú vị đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn, một cái gì đó ngẫu nhiên xuất hiện trong ngày của bạn, một dự án bạn đã làm, bất cứ điều gì

Share thủ thuật, lời khuyên, những điều ham thích

Toàn bộ mọi người cũng yêu thích học trên TikTok, vì lẽ đó nếu như bạn có kiến thức chuyên ngành về một chủ đề nào đó, hãy tạo video thông tin để giúp mọi người tìm hiểu thêm về chủ đề đấy. Các video về dấu đầu dòng nhanh hoạt động đạt kết quả tốt cho những điều này, với văn bản trên màn hình hướng dẫn người dùng qua bài học nhỏ

Xem thêm: Xu hướng tiktok là gì? Các cách lên xu hướng tiktok nhanh chóng

Mua View Tiktok

Cách lên xu hướng tiktok 5
Mua View Tiktok

Cách lên xu hướng tiktok ngày nay đây là một cách đưa tiktok lên xu hướng khá rộng rãi. Thường thường giá mua view Tiktok là 10 đồng/view. Và khi lượng view tăng, thì clip sẽ được ưu tiên hiển thị đề nghị nhiều hơn. Account Tiktok của bạn sẽ càng ngày uy tín, nổi bật hơn, tạo được nhiều lượt theo dõi tương tác hơn,… tuy nhiên thì mình không khuyến khích các nàng sử dụng cách này lắm. Vì nội dung chất lượng và tự nhiên luôn luôn là tối ưu phải không nào?

Chẳng hạn như bạn mua 1.000 view thì: 1.000×10 = 10.000 VNĐ

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 11 cách lên xu hướng tiktok nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top