Cách sử dụng Mèo thần tài để mang lại phong thuỷ tốt nhất

Mục lục

Meo Than Ta Vay Tay May Man 2

Tiêu đề: Cách sử dụng Mèo thần tài để mang lại phong thuỷ tốt nhất

Từ khóa: Mèo thần tài – Quà khai trương

Mô tả: Để Mèo thần tài phát huy tối đa tác dụng phong thuỷ của mình, người dùng cần biết cách lựa chọn vị trí đặt sao cho phù hợp.

Mèo thần tài là linh vật mang đến may mắn, tiền tài, hạnh phúc cho người dùng. Chính vì vậy đây là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Thường thấy nhất là trưng bày Mèo thần tài ở cửa hàng, công ty, văn phòng,… Số khác thì sử dụng như một món quà khai trương, quà tân gia, quà trong các dịp lễ tết,… Vậy bạn đã biết cách sử dụng Mèo thần tài như thế nào để đạt phong thuỷ tốt nhất chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Cách sử dụng Mèo thần tài để mang lại phong thuỷ tốt nhất

Cách sử dụng Mèo thần tài để mang lại phong thuỷ tốt nhất 1

Để linh vật này có thể phát huy tối đa tác dụng phong thuỷ, người dùng cần nắm rõ một số nguyên tắc cơ bản về vị trí, hướng đặt của Mèo thần tài. Cụ thể như sau:

Hướng đặt Mèo thần tài

Việc lựa chọn hướng đặt Mèo rất quan trọng, vị trí đặt quyết định linh vật có phát huy tác dụng hay không. Theo như các chuyên gia phong thuỷ, khuyến nghị nên đặt mèo chiêu tài ở hướng Đông Nam hoặc hướng Nam là tốt nhất. Không nên đặt ở hướng Tây, hướng này sẽ ngăn cản việc hút lộc, chiêu tài.

Bên cạnh đó, gia chủ cần đặt Mèo hướng ra cửa chính để đón may mắn, tài lộc vào nhà. Tuy nhiên nếu cửa chính nằm ở hướng Tây thì nên đặt Mèo chiêu tài nằm phía tay trái cửa chính. Đây là vị trí thuận lợi trong việc thúc đẩy và tạo dựng các mối quan hệ trong làm ăn, kinh doanh.

Vị trí đặt Mèo thần tài

Đặt trong nhà

Nếu đặt trong phòng khách, hãy đặt Mèo chiêu tài hướng ra cửa chính ra vào. Nếu gia đình không kinh doanh, buôn bán, hãy chọn mèo không vẫy tay. Ngược lại nếu kinh doanh, nên chọn mèo vẫy cả hai tay. Đặt mèo ở vị trí dễ nhìn thấy như trên bàn, kệ trang trí,…

Nếu đặt trong phòng ngủ, bạn hãy đặt cặp mèo phu thê ở hướng Đông để cầu tình duyên, hôn nhân tốt đẹp. Tránh không nên đặt mèo ở hướng Tây vì sẽ mang đến nhiều phiền não, rắc rối.

Đặt trong phòng làm việc

Cách sử dụng Mèo thần tài để mang lại phong thuỷ tốt nhất 2

Nếu đặt trong phòng làm việc, nên đặt Mèo mặt quay xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra. Đặt phía bên tay phải, đảm bảo vị trí đặt phải sạch sẽ, gọn gàng, thoáng mát.

Tại phòng làm việc của sếp hoặc nhân viên, nên đặt Mèo chiêu tài hướng mặt ra cửa chính hoặc cửa sổ để mang đến nhiều cơ hội tốt.

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt mèo thần tài trên bàn làm việc của mình. Đặt xuôi theo hướng quay mặt ra ngoài. Lưu ý không nên để vật cản, bụi bẩn ngay vị trí đặt tượng.

Đặt ở cửa hàng kinh doanh

Trong các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, mèo chiêu tài nên được đặt ở vị trí hướng tay và mặt ra phía cửa chính ra vào, càng chính giữa cửa càng tốt. Vị trí tốt nhất là ở quầy thu ngân, quầy lễ tân.

Đối với không gian kinh doanh, nên lựa chọn Mèo thần tài vẫy tay để thu hút khách hàng. Cửa hàng quy mô càng lớn nên lựa chọn Mèo có kích thước lớn để tạo nên sự cân đối, hài hoà.

Đặt trong xe ô tô

Nhiều người đặt mèo chiêu tài trong xe ô tô với mong muốn thuận lợi, bình an trên đường đi. Tốt nhất nên nhờ người có chuyên môn trong phong thuỷ để lựa chọn vị trí đặt trên xe sao cho phù hợp với tuổi và mệnh của mình.

Thường thấy nhất đó là Mèo được treo ngay trước gương hoặc đặt trên đầu xe gần khu vực lái. Ngoài ra bạn cũng lên lựa chọn màu sắc, kích thước của tượng mèo phù hợp với không gian xe.

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng mèo thần tài

Cách sử dụng Mèo thần tài để mang lại phong thuỷ tốt nhất 3

Cho dù là bài trí Mèo thần tài trong nhà, văn phòng, cửa hàng thì cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Về chất liệu: Mèo chiêu tài được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là gốm sứ tráng men hoặc bằng vàng. Chất liệu này sẽ giúp cho mèo đứng vững hơn.

  • Về màu sắc: Nên lựa chọn Mèo chiêu tài có màu sắc phù hợp với mệnh tuổi và phong thuỷ của người dùng để mang đến hiệu quả tốt nhất.

  • Về kích thước: Nên chọn mèo có kích thước phù hợp với vị trí đặt. Không gian càng rộng thì nên chọn mèo có kích thước càng lớn.

  • Về vị trí đặt: Tuyệt đối không được đặt mèo trong nhà vệ sinh, phòng tắm. Đây được cho là bất kính với linh vật

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua Mèo chiêu tài chất lượng, chính hãng, giá rẻ tại TPHCM hãy liên hệ với Quà Yêu Thương. Tại đây có bán đầy đủ các loại Mèo chiêu tài với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong phong thuỷ, hãy yên tâm. Khi đến Quà Yêu Thương, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn màu sắc, kích thước phù hợp, để mang đến hiệu quả phong thuỷ tốt nhất cho khách hàng.

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến cách sử dụng Mèo thần tài để mang lại tác dụng phong thuỷ tốt nhất. Hy vọng rằng, sau bài viết này bạn đã biết được vị trí đặt phù hợp cho từng không gian khác nhau. Nếu có nhu cầu mua Mèo thần tài chính hãng, liên hệ ngay số điện thoại 0974.719.719 để được hỗ trợ nhé!

Scroll to Top